mua, bán - thực phẩm tươi sống lòng lợn

lòng lợn



..........

mua, bán lòng lợn

Hãy cung cấp thông tin ở phần dưới đây , có thể bao gồm link đến hình ảnh món đồ nếu có , cung cấp số điện thoại để mọi người tiện liên lạc. ( thông tin sẽ qua kiểm tra và được hiển thị trong vỏng 24 giờ).

Đăng rao của quý khách về lòng lợn

(Nhấn vào “Đăng rao” để cung cấp thông tin quý khách cần Đăng rao)

mua, bán - thực phẩm tươi sống khác


lòng lợn


thịt gà


khoai tây


thịt bò


thịt quay


vịt quay


chả cá


bánh mỳ


mắm bò hóc


cá linh


trứng lộn


thịt heo


ba khía


gà rán


thịt lợn


kim chi


thịt trâu


sữa dê


lươn sống


cá kho


sữa bò


gà làm sẵn

Cần mua, bán lòng lợn

Xem và nói về lòng lợn.

1. Cách luộc lòng lợn ngon [ ngày 28/03/14-10933 ]

Cách luộc lòng lợn ngon

Luộc lòng lợn
Để lòng được trắng và giòn, khi luộc, đun nước thật sôi mới thả lòng vào. Lúc lòng chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) , vớt ra đem nhúng ngay vào chậu nước có pha một chút phèn chua (nước phèn này đã được đun sôi để nguội), ngâm cho đến khi lòng nguội thì vớt ra xắt miếng vừa ăn. Làm như thế, lòng sẽ trở nên trắng không bị thâm đen, khi ăn rất giòn.
(thịt gà, thịt lợn, thịt heo, thịt bò , lòng heo, lòng lợn)
..... thịt heo, lòng heo, lòng lợn, thịt bò, thịt gà, thịt heo, thịt lợn, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Cách làm lòng heo, mẹo nấu cháo lòng ?
Số lần xem / reads: 51974

1. Cách luộc lòng lợn ngon [ ngày 28/03/14 10933 ] Cách luộc lòng lợn ngon

Luộc lòng lợn
Để lòng được trắng và giòn, khi luộc, đun nước thật sôi mới thả lòng vào. Lúc lòng chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) , vớt ra đem nhúng ngay vào chậu nước có pha một chút phèn chua (nước phèn này đã được đun sôi để nguội), ngâm cho đến khi lòng nguội thì vớt ra xắt miếng vừa ăn. Làm như thế, lòng sẽ trở nên trắng không bị thâm đen, khi ăn rất giòn.
(thịt gà, thịt lợn, thịt heo, thịt bò , lòng heo,

2. Cách làm lòng heo, mẹo nấu cháo lòng ? [ ngày 26/03/14 10879 ]

Cách làm lòng heo, mẹo nấu cháo lòng ?

(theo vietfun.com)

Ruột non mua về xát muối xong cắt khúc khoãng gang tay, rồi bắt từ giữa khúc đó mà vuốt ra 2 đầu cho chất nhờn dơ trong ruột đi ra, rồi cho vô vòi nước xả cho nước vô trong lòng ruột rồi bắt vuốt ra tiếp . Làm như vậy vài lần cho ruột sạch .

Tim heo, gan heo và lá lách rửa muối sạch . Lưỡi heo thì lấy dao cạo cho sạch sát muối rửa lại . Xong cho hết tất cả lòng heo vô nồi luộc (Nhớ hoà nước với muối, và vắt 1 trái chanh vô) ... luộc sôi ùng lên (lúc này nước đen thui hôi lắm) thì đổ bỏ nước luột này, xả nước lạnh rửa sạch lại đồ lòng rồi luộc thêm 1 lần nữa với chanh, muối & đập mấy cái đầu xả vô .
Link ...


lòng lợn
Cứ luộc vậy, canh vớt bọt dơ, rồi bắm chừng nó chín thì đổ ra rửa lại . Xong nấu nồi nước sôi thả vô trụng vài phút cho sạch sẽ, rồi xả nước ấm rửa lại xong để nguội xắt lát mỏng, lòng sẽ không bị hôi .
cháo lòng, tiết canh, lòng lợn, ốc xào, vịt lộn, vịt vữa, bắp xào , hột vịt muối
..... muối, bắp xào, chanh, cháo lòng, dao cạo, hột vịt, hột vịt muối, lòng heo, lòng lợn, sạch sẽ, tiết canh, vòi nước, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


3. lòng lợn nướng, lòng nướng [ ngày 20/03/14 10844 ]

lòng nướng
Link ...


lòng nướng
Link ...


lòng lợn nướng


..... lòng lợn, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


4. Cách làm món lòng non nướng nghệ [ ngày 27/02/14 10660 ]

Cách làm món lòng non nướng nghệ

Lòng non mua về, rứt bớt mỡ dính bên ngoài, rửa sạch xong thì pha độ nửa thau nước với hai thìa canh muối, một quả chanh bỏ lòng vào ngâm độ 30 phút.. Vớt ra cắt thành từng khúc độ 3cm. Sả, tỏi củ: lột vỏ, đập dập băm nhỏ, củ nghệ giã nhỏ chắt lất nước; tiêu xay nhỏ, thêm chút bột nêm, tất cả đem trộn ướp với lòng độ 10 phút cho thấm. Than hoa quạt đỏ rồi thì cứ gắp bỏ lên vỉ nướng đến khi thấy mỡ ứa lủi sủi bên ngoài, miếng lòng vàng rộm và tỏa mùi thơm của các gia vị quyện với mùi mỡ là được.
(hieubiet.vn)
lòng nướng
Link ...


lòng nướng
Link ...


lòng lợn nướng


..... muối, chanh, gia vị, lòng lợn, nghệ, quạt, thơm, tỏi, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


5. co nuong duoc bang bep tu [ ngày 11.27.13 10463 ] phuoai@gmail.com

Em ko co bep than lieu co nuong duoc banh bep tu ko
..........
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


6. nghệ thuật ăn nhậu [ ngày 09.08.13 10334 ] nguyenducthuan54@gmail.com làm phèo bò nướng.
phèo bò rửa sạch . chú ý bò ăn cỏ nên chỉ cần rửa hết mùi hôi thôi. rửa hết bột ăn không ngon.
cách làm như sau. đun nước sôi. cho lòng vào đun lại cho sôi khoảng 2,3p . cho phèo gần chín . vớt ra . cắt khoangr15 đến 20 cm .
đem ướp : chao + sa tế. cay ít hay nhiều tùy khẩu vị cho sa tế. mình thì cứ cho thật cay . vừa ăn vừa xít xoa mới ngon. ướp 10p là nướng đc rồi. vừa nướng vừa ăn.

7. hình ảnh món lòng lợn [ ngày 07.11.11 8707 ]
hình ảnh món lòng lợn

hình ảnh món lòng lợn

8. Luộc lòng lợn trắng giòn Mẹo hay với chanh tươi [ ngày 02.18.11 7965 ] bachma162000@yahoo.com Luộc lòng lợn trắng giòn Mẹo hay với chanh tươi

Thông thường, khi luộc lòng lợn, sau khi lòng chín, vớt lòng ra, bạn chỉ cho vào nước sôi để nguội nên lòng vẫn có màu ngà ngà. Chỉ cần thêm vài giọt chanh vào tô nước sôi để nguội ấy, món lòng luộc của bạn sẽ có màu trắng và ăn rất giòn như ngoài hàng.



Huyen nguyen feed back: To thu roi nhung ko an thua dau

9. Mẹo nhỏ luộc lòng lợn ngon [ ngày 01.15.11 7843 ]
lòng lợn
Mẹo nhỏ luộc lòng lợn ngon

Món lòng luộc là món khoái khẩu không chỉ riêng quý ông mà các quý bà cũng rất khoái.
Nhưng lòng luộc làm thế nào để ngon và giòn thì cần phải có mẹo.

Luộc lòng lợn, bạn không nên thả vào ngay khi bắc nước mà phải làm sạch, chờ nước thật sôi mới thả lòng vào. Trước đó, bạn dùng nước lạnh pha với một chút phèn chua, đun sôi rồi để nguội.

Khi lòng vừa chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) thì vớt lòng ra, thả ngay vào chậu

10. Cách làm lòng lợn non cho sạch [ ngày 09.11.10 7281 ] NGUYỄN THANH HƯƠNG Cách làm lòng lợn non cho sạch

Mình thường tuôn sạch = nước lạnh, sau đó đun 1 ít nước sôi hoặc nóng già rồi nhắc ra, cho lòng non vào chần qua, rồi tuôn lại 1 lần nữa thì lòng non sạch ... hết cả giun, sán nếu có , mà lại làm cho lòng non giòn sau khi luộc nữa, vì ko cần luộc kỹ quá sau đó.
Rồi đun nước sôi già, cho lòng non và ít hành củ đập dập vào cho thơm. Sôi lại khoảng vài phút là nhấc ra, cho vào bát nước sôi để nguội ( còn nữa...)

11. Cách làm món lòng lợn nướng? [ ngày 05.09.11 2 ] lephan1309@gmail.com
Cách làm món lòng lợn nướng?
1kg lòng non,tiêu ,đường,ngũ vị hương ,

Ra chợ mua lòng non về , nhờ người bán làm sạch hộ,muốn chắc hơn sau khi nhờ làm sạch ,về nhà rửa lại muối với chanh cho an toàn ,sau khi làm sạch ,bắc một nồi nước sôi , đợi nước sôi thật sôi rồi chụng sơ qua khoảng 2p rồi vớt ra .ngâm nước lạnh

cắt ra thanh từng miếng vừa miệng .cho ngũ vị hương vào đảo đều ,cho 2 muổng tiêu vào (nhớ là tiêu say đừng nhiễn quá)
cho 3 muổng caffe đường đảo đều lên ( còn nữa...)

Góp ý:
12. Cách chọn mua lòng lợn lòng heo [ ngày 02.12.08 2806 ] Cách chọn mua lòng lợn lòng heo

- Với lòng lợn, khó luộc ngon nhất là lòng non và dạ dày, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn mua hai thứ này.

- Với lòng non, hãy chọn loại bé, ống ruột căng và tròn, màu trắng hồng, chất dịch bên trong màu trắng sữa. Những đoạn lòng đường kính lớn, mỏng, dẹp, chất dịch bên trong màu vàng thường không được non, ăn sẽ dai và dễ đắng.

Xem và nói của quý khách về lòng lợn

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến lòng lợn related ideas

  • Chế biến món lòng lợn luộc chấm mắm tôm.
  • Bạn rửa sạch lòng bằng nước lạnh và cuối cùng là nước muối.

    Trước khi luộc ngâm lòng vào nước lạnh độ 3 phút sau đó bạn đun nước đến khi sôi, cho lòng vào và chú ý nhìn thấy bắt đầu hơi sôi trở lại thì vớt ra ngay cho vào nước lạnh để chừng 3 ~5 phút. Cứ làm như vậy độ 3 lần cho lòng chín. Nhớ là đừng ham đun sôi kỹ quá là lòng bị dai đấy.
    Dạ dày cũng làm như thế nhưng để sôi lâu hơn một chút (chỉ một chút xíu thôi!).


    Chúc
  • Cách chọn mua lòng lợn lòng heo
  • Cách chọn mua lòng lợn lòng heo

    - Với lòng lợn, khó luộc ngon nhất là lòng non và dạ dày, vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn mua hai thứ này.

    - Với lòng non, hãy chọn loại bé, ống ruột căng và tròn, màu trắng hồng, chất dịch bên trong màu trắng sữa. Những đoạn lòng đường kính lớn, mỏng, dẹp, chất dịch bên trong màu vàng thường không được non, ăn sẽ dai và dễ đắng.
  • Cách làm lòng lợn non cho sạch
  • Cách làm lòng lợn non cho sạch

    Mình thường tuôn sạch = nước lạnh, sau đó đun 1 ít nước sôi hoặc nóng già rồi nhắc ra, cho lòng non vào chần qua, rồi tuôn lại 1 lần nữa thì lòng non sạch ... hết cả giun, sán nếu có , mà lại làm cho lòng non giòn sau khi luộc nữa, vì ko cần luộc kỹ quá sau đó.
    Rồi đun nước sôi già, cho lòng non và ít hành củ đập dập vào cho thơm. Sôi lại khoảng vài phút là nhấc ra, cho vào bát nước sôi để nguội ( còn nữa...)
  • Mẹo nhỏ luộc lòng lợn ngon
  • lòng lợn
    Mẹo nhỏ luộc lòng lợn ngon

    Món lòng luộc là món khoái khẩu không chỉ riêng quý ông mà các quý bà cũng rất khoái.
    Nhưng lòng luộc làm thế nào để ngon và giòn thì cần phải có mẹo.

    Luộc lòng lợn, bạn không nên thả vào ngay khi bắc nước mà phải làm sạch, chờ nước thật sôi mới thả lòng vào. Trước đó, bạn dùng nước lạnh pha với một chút phèn chua, đun sôi rồi để nguội.

    Khi lòng vừa chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) thì vớt lòng ra, thả ngay vào chậu
  • Luộc lòng lợn trắng giòn Mẹo hay với chanh tươi
  • Luộc lòng lợn trắng giòn Mẹo hay với chanh tươi

    Thông thường, khi luộc lòng lợn, sau khi lòng chín, vớt lòng ra, bạn chỉ cho vào nước sôi để nguội nên lòng vẫn có màu ngà ngà. Chỉ cần thêm vài giọt chanh vào tô nước sôi để nguội ấy, món lòng luộc của bạn sẽ có màu trắng và ăn rất giòn như ngoài hàng.



    Huyen nguyen feed back: To thu roi nhung ko an thua dau
  • Cách làm món lòng lợn nướng?
  • Cách làm món lòng lợn nướng?
    1kg lòng non,tiêu ,đường,ngũ vị hương ,

    Ra chợ mua lòng non về , nhờ người bán làm sạch hộ,muốn chắc hơn sau khi nhờ làm sạch ,về nhà rửa lại muối với chanh cho an toàn ,sau khi làm sạch ,bắc một nồi nước sôi , đợi nước sôi thật sôi rồi chụng sơ qua khoảng 2p rồi vớt ra .ngâm nước lạnh

    cắt ra thanh từng miếng vừa miệng .cho ngũ vị hương vào đảo đều ,cho 2 muổng tiêu vào (nhớ là tiêu say đừng nhiễn quá)
    cho 3 muổng caffe đường đảo đều lên ( còn nữa...)
  • hình ảnh món lòng lợn
  • hình ảnh món lòng lợn

    hình ảnh món lòng lợn
  • Làm lòng heo nướng nghệ Pleiku - lòng lợn, lòng heo
  • Lòng heo nướng nghệ Pleiku


    lòng heo mua về, rứt bớt mỡ dính bên ngoài, rửa sạch xong thì pha độ nửa thau nước với hai thìa canh muối, một quả chanh bỏ lòng vào ngâm độ 30 phút.
    Tiếp đến bỏ vào nồi nước trong luộc sơ. Vớt ra cắt thành từng khúc độ 3cm.

    Sả, tỏi củ: lột vỏ, đập dập băm nhỏ, củ nghệ giã nhỏ chắt lất nước, tiêu xay nhỏ, thêm chút bột nêm, tất cả đem trộn ướp với lòng độ 10 phút cho thấm.

    Than hoa quạt đỏ rồi thì cứ gắp bỏ lên vỉ nướng đến ( còn nữa...)
  • lòng lợn nướng, lòng nướng
  • lòng nướng

    lòng nướng

    lòng lợn nướng


  • Cách luộc lòng lợn ngon
  • Cách luộc lòng lợn ngon

    Luộc lòng lợn
    Để lòng được trắng và giòn, khi luộc, đun nước thật sôi mới thả lòng vào. Lúc lòng chín tới (khoảng 10 phút sau khi thả lòng vào nước) , vớt ra đem nhúng ngay vào chậu nước có pha một chút phèn chua (nước phèn này đã được đun sôi để nguội), ngâm cho đến khi lòng nguội thì vớt ra xắt miếng vừa ăn. Làm như thế, lòng sẽ trở nên trắng không bị thâm đen, khi ăn rất giòn.
    (thịt gà, thịt lợn, thịt heo, thịt bò , lòng heo,

    Những ý kiến mới /commented on site

    24/04/14 - Chỉ đường cháo lòng Đinh Tiên Hoàng ? (Đinh Tiên Hoàng)
    24/04/14 - Chỉ đường cháo lòng Võ Thị Sáu ? (Võ Thị Sáu)
    24/04/14 - Chỉ đường cháo lòng, cháo mực gần bệnh viện Từ Dũ ? (Nguyễn Thị Minh Khai)
    24/04/14 - Địa chỉ bán phá lấu, chung cư Nguyễn Đình Chiểu (Hoàng Sa)
    24/04/14 - Cháo cá thì ở đường Kỳ Đồng (Kỳ Đồng)
    24/04/14 - Món bánh lọt ăn ở vỉa hè Nguyễn Văn Thủ (Nguyễn Văn Thủ)
    24/04/14 - Chỉ đường một quán há cảo chiên, gỏi khô bò, súp bò viên - Nguyễn Đình Chiểu (Nguyễn Đình Chiểu)
    24/04/14 - Chỉ đường đi một bánh xèo Ngô Quyền ở quận 5 (Ngô Quyền)
    24/04/14 - Quán bún mộc Huỳnh Khương Ninh (Huỳnh Khương Ninh)
    24/04/14 - bún mắm ngon trên đường Trần Quang Khải (Trần Quang Khải)

    English by pictures: esoteric /,esou'terik/=bí truyền, bí mật, riêng tư