2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Home Page Cafe-Thời trang Hoa Đá Cafe Wi-fi

Drinking - Coffee - Cafe Wi-fi
- Address: 20, Trần Cao Vân , Ward Đa Kao, District 1, HCM City
- Tel: 0832991445 - Fax: 2991445 - Email: hoada_fashion@yahoo.com - Website: www.hoada.vn


Cafe Wi-fi Cafe-Thời trang Hoa Đá

Uống - Cà phê - Cafe Wi-fi
- Địa chỉ: 20, Trần Cao Vân , F. Đa Kao, quận 1, Tp. HCM
- Tel: 0832991445 Hãy gọi số 0832991445 để thông tin thêm.
- Fax: 2991445 - Email: hoada_fashion@yahoo.com - Website: www.hoada.vn


If you are owner, staff or visitors of Cafe-Thời trang Hoa Đá Please contribute more information on the below "See & Talk" topic, or contact us for other information.
Nếu quí vị là chủ nhân, nhân viên hoặc khách của Cafe-Thời trang Hoa Đá Hãy thêm thông tin cho địa chỉ này bằng cách bổ sung thông tin vào mục "Xem và nói" ở dưới. Hãy liên lạc với chúng tôi để cung cấp hoặc thay đỗi thông tin, hãy cùng giúp nhau.

Thông tin:Vào quán nghe mưa

Chỉ khi leo hết cái cầu thang xoắn trôn ốc nhỏ xinh, khách mới chợt phát hiện bấy lâu nay mình đã hững hờ với một nơi chốn cho mình, cho ban bè ….

Lầu cao góc phố

Quán nằm trên lầu của một căn nhà gần cuối con hẻm cụt trên con đường vắng vẻ. Khách cứ ngỡ mình đang tìm đến thăm một nhà người quen với những ngôi nhà còn nguyên nét cũ kỹ trên từng mái ngói, khuôn cửa… Tầng trệt là một shop thời trang nho nhỏ với những món quà từ sự ngẫu hứng của chủ nhân.
Không gian ngoài trời, chủ quán cho tăng sáng với bàn ghế trắng tinh tươm điểm chút xanh hoa lá. Không gian phía trong lại có gì như u tịch, như muốn co cụm vào nhau. Màu đen tuyền của những chiếc bàn vuông nổi bật giữa những chiếc gối hoa văn trắng đen đan xen nhau rải khắp gian phòng. Màu vàng mộc của sàn gỗ góp mặt để quán còn có chỗ cho người trẻ không thấy mình lạc lõng.

Mưa rơi mái hiên

Bước chân vào quán trong những cơn mưa mùa hè mới hay mình đã ở đúng chỗ, đúng thời điểm. Trưa, lột vội chiếc áo mưa chạy ngay lên căn phòng trên lầu với mái ngói thấp lè tè khiến nhiều khách phải khom người. Thả lỏng người, ngồi như nằm bẹp trên sàn. Tiếng mưa ào ạt trên mái ngói như chiếu lại một đoạn phim của mỗi đời người. Mùi hơi ẩm mốc phảng phất của mái ngói đỏ, của gạch cũ tỏa ra như gây mê làm mắt khách khép lại vài phút nghỉ ngơi.
Khi đêm về, ánh lửa tỏa ra từ những ngọn nến đặt trong chậu đất nung nho nhỏ như kéo thành mạch sống của cả không gian. Cơn lạnh run của người tan đi với không gian ấm của nến, của kiểu ngồi co ro trước chiếc bàn kiểu Nhật. Mặc sức trò chuyện, mưa cứ rả rích trên mái ngói. Hơi lạnh của viên gạch ngói khiến mọi thứ chỉ dừng ở nhiệt độ chỉ có thể gọi là mát mẻ. Mặc cho người ngoài phố kéo cổ áo lầm lũi trong mưa lạnh giá, có kẻ nổi hứng “quán ấm quá thèm lạnh như ngoài kia” .
..........
nho
(Thông tin và hình ảnh được Sưu tầm chỉ để tham khảo)

2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Danh mục /Index:

+ Ở (Accommodation)

+ Giải trí (Entertainment)

+ Uống (Drinking)

+ Ăn (Eating)


Danh sách Cafe Wi-fi ở nơi khác !

+ HCM

Địa chỉ Cafe Wi-fi (Cafe Wi-fi) ở quận 1, HCM

Địa chỉ Cafe Wi-fi (Cafe Wi-fi) ở quận 10, HCM

Địa chỉ Cafe Wi-fi (Cafe Wi-fi) ở quận 3, HCM

Địa chỉ Cafe Wi-fi (Cafe Wi-fi) ở quận 4, HCM

Địa chỉ Cafe Wi-fi (Cafe Wi-fi) ở Bình Thạnh, HCM

Địa chỉ Cafe Wi-fi (Cafe Wi-fi) ở Phú Nhuận, HCM

Địa chỉ Cafe Wi-fi (Cafe Wi-fi) ở Tân Bình, HCMCafe Wi-fi Cafe-Thời trang Hoa Đá, 20, Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, HCM

Chưa có ý kiến về Cafe-Thời trang Hoa Đá( No comment found)


Số lần xem / reads: 5961
...