2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Home Page Làng Cá Sấu Hoa Cà Crocodile

Eating - Specialties - Crocodile
- Address: 0837161441, Xa lộ Đại Hàn , Ward ., District Thủ Đức, HCM City


Cá sấu Làng Cá Sấu Hoa Cà

Ăn - Nhà hàng Đặc Sản - Cá sấu
- Địa chỉ: 0837161441, Xa lộ Đại Hàn , F. ., quận Thủ Đức, Tp. HCM


If you are owner, staff or visitors of Làng Cá Sấu Hoa Cà Please contribute more information on the below "See & Talk" topic, or contact us for other information.
Nếu quí vị là chủ nhân, nhân viên hoặc khách của Làng Cá Sấu Hoa Cà Hãy thêm thông tin cho địa chỉ này bằng cách bổ sung thông tin vào mục "Xem và nói" ở dưới. Hãy liên lạc với chúng tôi để cung cấp hoặc thay đỗi thông tin, hãy cùng giúp nhau.

Thông tin:{ DT: 7161441. Theo đường Nguyễn Oanh qua xa lộ Đại Hàn {ngã tư ga} là đường Hà Huy Giáp đi thêm 2,5km {qua cây cầu thứ 3} là trường trung học Điện, rẽ phải thêm 900m là tới { xe hơi chạy được}. Khuôn viên lớn có hồ câu cá Sấu và nhà hàng chế biến rất nhiều món từ cá Sấu và bán những sản phẩm từ da cá Sấu.

Link ...


Một ngày ở làng… Cá sấu Sài Gòn

11:12' 25/03/2004

VietNamNet – Từ Trung tâm TP.HCM, sau hơn 30 phút đi xe ôtô, chúng tôi có mặt ở Làng Cá sấu Sài Gòn, Tổ 6, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM. Sống thử tại đây một ngày. Để được câu... cá sấu, ôm… cá sấu, ăn thịt... cá sấu và uống rượu… cá sấu…
Đi ôm... cá sấu.
Tiền thân của Làng Cá Sấu này là Nhà hàng Cá sấu Hoa Cà, thuộc Công ty TNHH Cá sấu Hoa Cà, đã chuyển từ Bình Triệu về đây. Trên khuôn viên có diện tích 8.000m2 với một hồ nước thiên nhiên, Công ty TNHH Cá sấu Hoa Cà đã liên kết cùng Hợp tác xã Xuân Lộc xây dựng một quần thể liên hoàn gồm: nhà hàng, cửa hàng da, phòng mổ thịt sấu, nhà triển lãm, công viên mini...


Nhà hàng có đến bảy món đặc sản cá sấu được chế biến đậm đà theo hương vị miền Nam, như chả giò Hoa Cà, gỏi Sài Gòn, cà ri, lẩu "Đất Phương Nam".
..........
cá sấu chả giò
ngã tư Ga câu cá
(Thông tin và hình ảnh được Sưu tầm chỉ để tham khảo)

2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Danh mục /Index:

+ Ở (Accommodation)

+ Giải trí (Entertainment)

+ Uống (Drinking)

+ Ăn (Eating)


Danh sách Cá sấu ở nơi khác !

+ HCM

Địa chỉ Cá sấu (Crocodile) ở Thủ Đức, HCMCá sấu Làng Cá Sấu Hoa Cà, 0837161441, Xa lộ Đại Hàn, Phường ., Thủ Đức, HCM

Chưa có ý kiến về Làng Cá Sấu Hoa Cà( No comment found)


Số lần xem / reads: 76922
...