Mọi thứ về đường Đinh Bộ Lĩnh trên available.com.vn

Bạn không cần đi hết các con đường ở TP. HCM để biết chúng có gì. Mọi cái đặc biệt về một con đường đều có ở đây! Nhiều bất ngờ thú vị! Vì đây là ý kiến chia sẻ của nhiều người. Bạn cũng có thể...

Đinh Bộ Lĩnh tiếp giáp với đường nào ?

Bùi Ðình Túy. Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nguyễn Xí.

Đinh Bộ Lĩnh có những địa chì nào ?

Uống (Drinking):
Cafe sân vườn Cà phê sân vườn Thủy Trúc 212/4,Đinh Bộ Lĩnh, F. 24,Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Bạn có thể chọn con đường khác để tham khảo ở đây ? /You can choose another street to see other information ?

Chọn tên đường và bấm vào "Xem bản đồ" để xem đường khác. /Choose another street then click on "See map again" to trace other street.
Đường Đinh Bộ Lĩnh

Xem và nói về Đinh Bộ Lĩnh.

1. Chỉ đường Đinh Bộ Lĩnh HCM [ ngày 12.28.10-7755 ]

Đường Đinh Bộ Lĩnh ở quận Bình Thạnh , bắt đầu ở bến xe Miền Đông, chân câu Bình Triệu, kết thúc ở Điện Biên Phủ. là đường một chiều nên muốn đi Đinh Bộ Lĩnh thì bạn nên tìm đường ra bến xe Miền Đông trước.
Lời khuyên: Giờ cao điểm bạn vẫn có thể đi dù xe cộ có kẹt một tẹo .... nhưng hãy tuyệt đối tránh đi đường này khi trời mưa to hoặc những ngày có triều dâng cao. nhiều người đã và sẽ nếm mùi kẹt xe, lội nước. vừa vào Sài Gòn là chừa luôn.

..... Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn, bến xe Miền Đông, lời khuyên, Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên, Điện Biên Phủ, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Kẹt xe
Số lần xem / reads: 24803

1. Chỉ đường Đinh Bộ Lĩnh HCM [ ngày 12.28.10 7755 ] Đường Đinh Bộ Lĩnh ở quận Bình Thạnh , bắt đầu ở bến xe Miền Đông, chân câu Bình Triệu, kết thúc ở Điện Biên Phủ. là đường một chiều nên muốn đi Đinh Bộ Lĩnh thì bạn nên tìm đường ra bến xe Miền Đông trước.
Lời khuyên: Giờ cao điểm bạn vẫn có thể đi dù xe cộ có kẹt một tẹo .... nhưng hãy tuyệt đối tránh đi đường này khi trời mưa to hoặc những ngày có triều dâng cao. nhiều người đã và sẽ nếm mùi kẹt xe, lội nước. vừa vào Sài

2. Kẹt xe [ ngày 11.10.08 3707 ] hien2902@yahoo.com

Cụm trục đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đinh Bộ Lĩnh thường kẹt mọi lúc kéo dài từ vòng xoay Hàng Xanh kéo dài ra đến bến xe miền Đông qua đến ngã tư Bình Triệu.
..... Hàng Xanh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, bến xe Miền Đông, nghệ, Đinh Bộ Lĩnh, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


3. Đường của những tiệm "hớt tóc" [ ngày 0000-00-00 1557 ] .

Đường của những tiệm "hớt tóc": Điện Biên Phủ (xuống cầu ĐBP hướng về Hàng Xanh), Đinh Bộ Lĩnh
..... Điện Biên Phủ, Hàng Xanh, Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên, Điện Biên Phủ, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Dịch vụ:
4. Hớt tóc, gội đầu, ngủ ôm ở đường Đinh Bộ Lĩnh [ ngày 0000-00-00 439 ] .


Trên khúc đường Đinh Bộ Lĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM) chỉ hơn 1 km, hàng chục tiệm trương bảng hiệu "hớt tóc, gội đầu máy lạnh". Trước mỗi tiệm túc trực vài cô gái ăn mặc tươi mát, chào mời, kêu réo những người đàn ông đi qua. Khách đến tiệm "hớt tóc, gội đầu" là để... ngủ ôm!
..... Bình Thạnh, HCM, Quận Bình Thạnh, máy lạnh, Đinh Bộ Lĩnh, đàn ông, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Địa chỉ:
5. Café Góc Phố, ngã tư Đinh Bộ Lĩnh – Bùi Đình Tuý [ ngày 0000-00-00 482 ] .

Café Góc Phố, ngã tư Đinh Bộ Lĩnh – Bùi Đình Tuý, quận Bình Thạnh, cạnh Thuỷ Trúc café.

Đường đi hơi khó vì đây là quán nằm trên đường một chiều. Nếu bạn đi từ phía bến xe miền Đông hoặc Nơ Trang Long qua cầu Đỏ (cầu Sắt) về phía Đài liệt sĩ, khu Thanh Đa thì đến ngã tư Nguyễn Xí (Xô Viết Nghệ Tĩnh cũ) - Đinh Bộ Lĩnh, rẽ phải. Đi hướng ngược lại thì rẽ trái.

Bạn cũng có thể đi từ các đường Phan Văn Trị - Ngô Đức Kế - Bùi Đình Tuý hoặc Lê Quang Định – Bùi Đình Tuý… Quán mang tên Góc Phố vì nằm ngay …góc phố, giao điểm của hai đường Đinh Bộ Lĩnh và Bùi Đình Tuý. Khác với những đoạn đường đông đúc ồn ào khác ở Sài Gòn, đoạn đường Đinh Bộ Lĩnh mới sửa lại sau này và chuyển thành đường một chiều khá yên tĩnh, và ít lưu lượng xe qua lại nên không gian đoạn Góc Phố café “nằm” không đến nỗi xô bồ lắm.
Thật ra đây cũng là một quán café Trung Nguyên mà tôi thì vốn không…ưa “sự lịch sự” cùng sự đông người của các quán Trung Nguyên café ở Sài Gòn, vào đó thấy …loãng làm sao. Nhưng tôi lại đến Góc Phố café uống. Hồi đầu, là vì thuận đường về vào buổi tối. Lúc đó, tôi cùng người bạn nhà gần đó hay rủ nhau ngồi ngay tại dưới đất của quán (Quán có ba phần, một là những bàn ghế nhỏ kê ngay phía trước, hai là một phòng hát với nhau máy lạnh, ba là phía trên sân thượng).
Tôi và bạn tôi đến quán thường là khoảng sau 10h tối và chỉ uống bia. Lúc đó trời đã cũng hơi khuya, gió mát, lượng xe lại càng ít, ngồi ngay dưới đất hướng mặt ra đường xem người ta qua lại và nói chuyện có cái thú vị riêng.
Phần phía dưới này thiết kế bình thường thôi, nhưng những bậc thềm uốn cong thành đúng một góc có cảm giác cái tên gọi thật đúng, và ngồi ngay đó thấy…thích thích. Về sau, đi với những người bạn khác thì lại hay chui lên sân thượng ngồi. Cũng là vào buổi tối, lạnh thật lạnh vào những ngày cuối năm với gió mạnh.
Khoảng không gian trên sân thượng vẫn không rộng lắm với quầy nước đặt ở giữa ngăn làm hai phía. Bàn ghế kê không sát lắm, đi hai người hay từng nhóm đông người vẫn được, thích hợp để trò chuyện.
Tôi và đám bạn hay ngồi phía trong một góc sân thượng, nơi đó nhìn sang xuống phía dưới thấy được khoảng sân rộng thật rộng của Thuỷ Trúc café (quán nước này rộng…mênh mang, dzô thiếu chừng muốn đi lạc), nhìn những mái dù và cây đâm cao tự dưng thấy cũng hay hay với cảm giác ở trên cao.

Kiến trúc của quán không có gì đặc biệt, có lẽ cảm giác thích nhất là không gian vị trí tọa lạc của quán mang lại. Ở đây, có vài thứ kỷ niệm cũ rích của bạn bè, nên đâm ra thích thích. Nếu có thời gian bạn thử đến quán vài lần, ngồi ở dưới ngắm xe chạy, và lên trên cao thưởng thức tư vị trên cao lành lạnh nhẹ nhàng của đêm Sài Gòn xem sao. (Từ Blogs)
Link ...


Café Góc Phố đuờng Phan Xích Long ?!
..... Bia, Bình Thạnh, Bùi Đình Tuý, Lê Quang Định, Ngô Đức Kế, Nơ Trang Long, Phan Văn Trị, Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn, Thanh Đa, Xô Viết Nghệ Tĩnh, buổi tối, bạn bè, bến xe Miền Đông, kiến, máy lạnh, nghệ, phan văn trị, thời gian, Đinh Bộ Lĩnh, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.

Xem và nói của quý khách về Đinh Bộ Lĩnh

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Đinh Bộ Lĩnh related ideas

Những ý kiến mới /commented on site

04/18/14 - cần mua bán các loại cá sấu giống và thịt (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
18/04/14 - bò bía ở Công Viên Lê Văn Tám - Hai Bà Trưng (Hai Bà Trưng)
18/04/14 - Bà Huyện Thanh Quan, bò bía góc Chùa Xá Lợi (Bà Huyện Thanh Quan)
18/04/14 - Một khu chuyên bán bò bía đường Bàn Cờ (Bàn Cờ)
18/04/14 - Một xe bò bía trên đường Lê Văn Sỹ (Lê Văn Sỹ)
18/04/14 - Các xe bò bía ở đường An Dương Vương (An Dương Vương)
18/04/14 - Xe bò bía gần trường Nguyễn Thượng Hiền (Tân Bình)
18/04/14 - Một số nơi mà các bạn có thể đến ăn thử món gỏi cuốn (gỏi cuốn)
18/04/14 - quán bò bía nằm ngay góc đường Nguyễn Văn Giai và Đinh Tiên Hoàng (Đinh Tiên Hoàng)
18/04/14 - Quán bò bía gần cầu Bùi Hữu Nghĩa, quận 1 (Bùi Hữu Nghĩa)

English by pictures: baloney: chuyện vô lý, chuyện vớ vẩn