Mọi thứ về đường Dĩ An trên available.com.vn

Bạn không cần đi hết các con đường ở TP. HCM để biết chúng có gì. Mọi cái đặc biệt về một con đường đều có ở đây! Nhiều bất ngờ thú vị! Vì đây là ý kiến chia sẻ của nhiều người. Bạn cũng có thể...
Chưa có thông tin bản đồ về đường này (Sorry, We have not inputted map of this street)

Dĩ An tiếp giáp với đường nào ?

Dĩ An có những địa chì nào ?

Giải trí (Entertainment):
Vietcombank Sóng thần Plaza ATM Vietcombank Khu phố Nhị Đồng,Dĩ An, F. .,Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Bạn có thể chọn con đường khác để tham khảo ở đây ? /You can choose another street to see other information ?

Chọn tên đường và bấm vào "Xem bản đồ" để xem đường khác. /Choose another street then click on "See map again" to trace other street.
Đường Dĩ An

Xem và nói về Dĩ An.

1. Quán lẩu dê Cúc Phương: Dĩ An – Bình Dương [ ngày 27/02/14-10647 ]

Quán lẩu dê Cúc Phương: Dĩ An – Bình Dương, gần nhà máy toa xe lửa Dĩ An có các nhà hàng thịt dê Khách quanh các khu CN ra ăn đông, giá bình dân …. nằm trong hẻm xe hơi vô được … Mình nhiều lần đưa gia đình lên đây ăn. Ngon không chê vào đâu được.

..... Bình Dương, Dĩ An, thịt dê, xe hơi, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Sinh viên dập dìu “tắm tiên”
Số lần xem / reads: 9208

1. Quán lẩu dê Cúc Phương: Dĩ An – Bình Dương [ ngày 27/02/14 10647 ] Quán lẩu dê Cúc Phương: Dĩ An – Bình Dương, gần nhà máy toa xe lửa Dĩ An có các nhà hàng thịt dê Khách quanh các khu CN ra ăn đông, giá bình dân …. nằm trong hẻm xe hơi vô được … Mình nhiều lần đưa gia đình lên đây ăn. Ngon không chê vào đâu được.


2. Sinh viên dập dìu “tắm tiên” [ ngày 0000-00-00 2013 ]

http://images4.dantri.com.vn/Uploaded/lantm/Thang03.07/tam-tien160307.jpg Sinh viên dập dìu “tắm tiên”
Dưới hồ, từng đôi nam nữ đang tắm giặt vui đùa, trên người không mảnh vải che thân. Trên bờ, người trên xe, kẻ dưới đất, nhiều cặp còn trải cả áo mưa nằm dài ra đất với những cảnh tình tứ nóng ran cả mặt.

Đó là cảnh thường thấy tại khu vực bãi Tràm, làng Đại học Thủ Đức, TPHCM.

Từ đầu giờ chiều, lác đác những cặp sinh viên dắt nhau ra đây tâm sự. Khi mặt trời chưa tắt nắng, có thể đếm được hơn 50 mươi cặp đáp tại bãi Tràm, đậu xe cách nhau chỉ vài mét dọc sát mé hồ ôm ấp nhau tâm sự. Người thì trên xe, kẻ thì dưới đất, có những cặp còn trải cả áo mưa nằm dài ra đất với những cảnh tình tứ nóng ran cả mặt, ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Một người dân ở đây cho biết: "Từ lúc làng ĐH Thủ Đức chuyển đến, sáng đến mờ tối, có khi đến mãi tận đêm khuya, bọn trẻ dập dìu dẫn dắt ra khu đất này để yêu đương".

Cách đó không xa là hồ nước 621, nước trong vắt, xanh biếc. Từ xa có thể thấy một nhóm sinh viên cả nam lẫn nữ đang tắm giặt vui đùa với nhau dưới hồ, trên người không một mảnh vải. Cảnh "tắm tiên" thường xuyên diễn ra vào mỗi buổi chiều tà. Sau khi tắm mát, họ chở nhau vào sâu phía trong để "hành sự".

Trước tình trạng trên, Công an huyện Dĩ An đã thuê bảo vệ khu ĐH Quốc gia TPHCM để đảm bảo tình hình an ninh trật tự, thấy tắm là phải đuổi lên. Chính quyền địa phương cũng dùng mọi biện pháp để ngăn chặn, quá 23h đêm là xuất hiện "dân quân tự vệ" đuổi những cặp nam nữ ra về, bởi đây cũng là thời gian trộm cướp hoạt động mạnh.
..... Dĩ An, HCM, Làng Đại học Thủ Đức, Thủ Đức, bạc, thời gian, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


3. Chốn hẹn hò nguy hiểm!...Hầm đá 621 [ ngày 0000-00-00 2012 ]

Hầm đá 621:
Link ...


Chốn hẹn hò nguy hiểm!...
Lãng mạn nhưng cực kỳ nguy hiểm
Hầm đá 621 (ấp Tân Lập, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) là một bãi đá do công ty 621 khai thác đá, tạo nên những hồ sâu có nước trong xanh. Nằm giáp ranh giữa quận Thủ Đức (TP.HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương), đây là khu vực khá rộng và rất thoáng đãng, là nơi rất tốt để các bạn sinh viên và người dân thả diều, hóng gió… Thế nhưng đã từ rất lâu ở đây là chốn hiểm nguy cho những ai “la cà” quá lâu. Đây là khu vực khá hoang sơ và rất tối, ngoài những ánh đèn đường trên con đường mới dẫn sang Bình Dương thì không có một chút ánh sáng nào nữa vào đêm tối.

Thế nhưng rất nhiều bạn trẻ là SV các trường ĐHQG TP.HCM, Nông Lâm, ĐHTDTT2, … lại cho rằng đây là chốn hẹn hò “l‎í tưởng” vì nó vắng vẻ và … tối. Quanh khu vực làng đại học này không có lấy một công viên, một điểm hẹn nào để các bạn đến chơi nên đôi lúc cũng hứng chí… liều. Rất nhiều nhóm SV đã 11 giờ đêm rồi nhưng vẫn kéo nhau ra khu vực này tổ chức vui chơi. Điều đáng báo động nhất ở khu vực này là nạn cướp giật và trấn lột, nạn nhân lại thường là những cặp tình nhân la cà tới tận 11 giờ. Mới đây nhất, ngày 15/3 một vụ cướp đã xảy ra tại khu vực này. Nạn nhân là S (SV ĐHKHXH&NV) cùng bạn gái đang tâm sự thì từ đằng sau 3 tên cướp xông tới kề dao vào cổ và cướp đi chiếc xe Wave bạn này mới mua được hai tháng. May mắn, chiếc xe đã được cảnh sát giao thông công an huyện Dĩ An bắt được khi chúng tháo biển số để dễ dàng lẩn tránh. Nhưng theo các anh công an đây là trường hợp hi hữu khi bắt được thủ phạm vì sau khi cướp lợi dụng trời tối và hoang vắng bọn cướp thường lẩn tránh và tẩu thoát rất nhanh. Tự vệ ấp Tân Lập, công an xã Đông Hòa, công an huyện Dĩ An nhiều lần đi tuần tra và khuyên các bạn trẻ không nên nán lại ở đây quá lâu khi trời tối và các anh còn dùng cả biện pháp “đuổi” nhưng hầu như không có tác dụng gì. Hàng ngày, hàng tuần công an vẫn tiếp nhận những “vụ án hồ đá” mà phần nhiều là những vụ cướp tiền, điện thoại, xe máy… Ngoài việc những nguy hiểm luôn rình rập thì hồ đá còn được mệnh danh là “chốn ăn chơi”, “bến tình sinh viên”, tại đây nạn đua xe, hút chích, rượu bia không phải là ít. Các cặp tình nhân đưa nhau ra đây thường khó “kiềm chế” lòng mình dễ dẫn tới những hậu quả khó lường.

Vì vậy lời khuyên cho tất cả các bạn trẻ nên vui chơi ở khu vực hồ đã đến khoảng 8 giờ tối là có thể về phòng trọ, KTX hay tìm một quán café… để nói chuyện, tâm sự chứ không nên nán lại ở đây lâu hơn. Việc cố la cà rất có thể dẫn tới những sự việc mà hậu quả của nó thật khó lường. Nó ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe, tinh thần và tài sản của chính các bạn. Hiện nay gần KTXĐHQG TP.HCM sắp hoàn thành công trình dịch vụ công cộng do trường ĐHQG TP.HCM xây dựng để làm nơi vui chơi cho các bạn trẻ và người dân. Mong rằng công trình này sẽ là nơi gặp gỡ mới của giới trẻ giúp giảm thiểu những sự cố đáng tiếc tại hầm đá 621…
..... Bia, Bình Dương, Dĩ An, HCM, Quận Thủ Đức, Thủ Đức, bạn gái, lời khuyên, may mắn, rượu, rượu bia, sức khỏe, thành công, thả diều, tinh thần, vui chơi, xe máy, điện thoại, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.

Xem và nói của quý khách về Dĩ An

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Dĩ An related ideas

Những ý kiến mới /commented on site

04/18/14 - cần mua bán các loại cá sấu giống và thịt (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
18/04/14 - bò bía ở Công Viên Lê Văn Tám - Hai Bà Trưng (Hai Bà Trưng)
18/04/14 - Bà Huyện Thanh Quan, bò bía góc Chùa Xá Lợi (Bà Huyện Thanh Quan)
18/04/14 - Một khu chuyên bán bò bía đường Bàn Cờ (Bàn Cờ)
18/04/14 - Một xe bò bía trên đường Lê Văn Sỹ (Lê Văn Sỹ)
18/04/14 - Các xe bò bía ở đường An Dương Vương (An Dương Vương)
18/04/14 - Xe bò bía gần trường Nguyễn Thượng Hiền (Tân Bình)
18/04/14 - Một số nơi mà các bạn có thể đến ăn thử món gỏi cuốn (gỏi cuốn)
18/04/14 - quán bò bía nằm ngay góc đường Nguyễn Văn Giai và Đinh Tiên Hoàng (Đinh Tiên Hoàng)
18/04/14 - Quán bò bía gần cầu Bùi Hữu Nghĩa, quận 1 (Bùi Hữu Nghĩa)

English by pictures: aboriginal /,æbə'ridʤənl/=thổ dân úc, thổ sản, đặc sản