Mọi thứ về đường Lê Thị Hồng Gấm trên available.com.vn

Bạn không cần đi hết các con đường ở TP. HCM để biết chúng có gì. Mọi cái đặc biệt về một con đường đều có ở đây! Nhiều bất ngờ thú vị! Vì đây là ý kiến chia sẻ của nhiều người. Bạn cũng có thể...

Lê Thị Hồng Gấm tiếp giáp với đường nào ?

Phó Đức Chính. Ký Con. Yersin. Nguyễn Thái Học. Calmette.

Lê Thị Hồng Gấm có những địa chỉ nào ?

Uống (Drinking):
Bia Bia tươi Dìn Ký, 50, Lê Thị Hồng Gấm, , Quận 1, HCM
Ăn (Eating):
Hàn Quốc Lee Cho, 10, Lê Thị Hồng Gấm, NTB, Quận 1, HCM
Nhiều món Nhà hàng Dìn Kí, 48-50, Lê Thị Hồng Gấm, Phường ., Quận 1, HCM

Bạn có thể chọn con đường khác để tham khảo ở đây ? /You can choose another street to see other information ?

Chọn tên đường và bấm vào "Xem bản đồ" để xem đường khác. /Choose another street then click on "See map again" to trace other street.
Đường Lê Thị Hồng Gấm

Mọi thứ về Lê Thị Hồng Gấm, Xem và Nói về Lê Thị Hồng Gấm.

1. Đường Lê Thị Hồng Gấm bánh cuốn quận 1 [ ngày 28/04/14-11273 ]

Đường Lê Thị Hồng Gấm bánh cuốn quận 1

(Đường Lê Thị Hồng Gấm Q1, nằm ở đọan giữa ký con với Calmette)
..... Bánh cuốn, CALMETTE, Calmette, Ký Con, Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, bánh cuốn, .....
bánh cuốn
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Cơm gà Hải Nam đường Lê Thị Hồng Gấm
Số lần xem / reads: 32044

1. Cơm gà Hải Nam đường Lê Thị Hồng Gấm [ ngày 06.25.10 6926 ]

Cơm gà Hải Nam đường Lê Thị Hồng Gấm

Ở Việt Nam ai muốn ăn cơm gà thì bao giờ cũng nghĩ đến thương hiệu “Cơm gà Hải Nam” quen thuộc. Địa chỉ tiệm ăn chúng tôi hiện đang ở 114 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp HCM đã tồn tại hơn chục năm qua nằm ngay trung tâm thành phố sầm uất.


2. Phố giày dép [ ngày 0000-00-00 749 ] .

Người TP HCM muốn tìm giày dép từ hàng độc, hàng hiệu đến hàng chợ, hàng bèo, cứ ra Lê Thị Hồng Gấm là kiểu gì cũng có. Chỉ một đoạn đường ngắn từ ngã tư Phó Đức Chính đến Calmette đã có hơn 20 tiệm bán giày dép cũ mới liền kề nhau.Từ những năm 80, phố Lê Thị Hồng Gấm đã bắt đầu có các tiệm buôn bán dép nhỏ lẻ. Hàng hóa khi ấy chủ yếu dép Lào, dép con voi, dép "Ý" (thực chất là dép xốp xuất xứ từ Trung Quốc). Thời điểm đó, có được một đôi giày da lượn lờ là quý như vàng, thường phải là dân lắm tiền mới có xỏ chân.Đến những năm 90, các tiệm dép buôn bán khấm khá, dần tập trung lại gần nhau, tạo nên khu chợ nhỏ chuyên buôn bán dép. Thời mở cửa, các loại giày xách tay bắt đầu đổ vào Việt Nam, giày cũ từ nước ngoài cũng được bày bán ở khu chợ trời này. Có một dạo, cả thành phố chỉ có đường Lê Thị Hồng Gấm chuyên bán những đôi giày hàng hiệu, hàng độc mà không đâu có được. Khu chợ trời này trở nên nổi tiếng đặc biệt trong dân chơi trẻ - những người thích lùng hàng "mốt", hàng hiệu, dù là đồ xài rồi.


Một trong những điểm thu hút dân chơi đến với chợ giày dép này là hình thức buôn bán khá thoải mái: vừa buôn bán, ký gửi, vừa có thể trao đổi các loại. Có đôi dép đang đi không ưng lắm, đem ra đổi một đôi khác, với giá cả thoả thuận. Đi chán chê lại đem ra chủ cũ, nhờ thâu vào đổi đôi khác, hoặc ký gửi đó bán giùm. Chính kiểu buôn bán năng động này mà con phố được giới trẻ thường xuyên lui tới. Thậm chí muốn kiếm một đôi hàng độc cũng có thể ra chợ này đặt, dân buôn sẽ lùng bằng nhiều nguồn để chiều khách.Đi kèm với mặt hàng giày dép hàng hiệu, hàng độc còn có các loại ví da, thắt lưng, hộp quẹt, mắt kính. Nhưng mặt hàng bán mạnh nhất vẫn là giày dép. Link ...
Nay, chợ trời giày dép không còn đặc thù mua bán giày dép cũ như những năm 90, mà có cung cấp hàng mới, chủ yếu làm tại Việt Nam, một số nhập về từ Trung Quốc. Tuy nhiên, các cửa hàng vẫn còn giày dép cũ hàng hiệu xuất xứ từ nhiều nước, dành phục vụ dân chơi chạy theo thời trang. Ở đây, người lao động nghèo cũng tìm được đôi vừa ý, vừa túi tiền, tựu trung thượng vàng hạ cám đều có đủ. Giá từ vài chục nghìn đồng đến cả triệu một đôi đều có. (Theo Sài Gòn Tiếp Thị)
..... CALMETTE, Calmette, HCM, Lê Thị Hồng Gấm, Phó Đức Chính, Sài Gòn, giày cũ, giày dép, hàng hiệu, lao động, nghèo, trao đổi, ung thư, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.3. TIỆM MÌ 80, LÊ THỊ HỒNG GẤM, Q1 [ ngày 0000-00-00 748 ] .

Tiệm mở bán từ sáng cho đến trưa. Ở đây bán mì và hủ tiếu theo kiểu của người Hoa: mì hoành thánh, hủ tiếu hoành thánh, mì cá, hủ tiếu cá, đặt biệt tiệm có bán xíu mại rất ngon. Bạn có thể gọi một chén xíu mại để ăn với bánh mình hoặc ăn chung với mì. Giá một tô mì là 13.000 đồng, một chén xíu mại 5.000 đồng. Tiệm mì này nằm ngay góc đường Lê Thị Hồng Gấm và Calmette, rất dễ tìm
..... CALMETTE, Calmette, Lê Thị Hồng Gấm, bánh mì, hoành thánh, hủ tiếu, mì hoành thánh, xíu mại, .....
mì hoành thánh xíu mại
hủ tiếu hoành thánh
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.4. HẢI SẢN DÌN KÝ [ ngày 0000-00-00 747 ] .

50 Lê Thị Hồng Gấm, Q. 1, TP.HCMTừ công trường Quách Thị Trang rẽ vào đường Phó Đức Chính khoảng 10 mét rẽ vào đường Lê Thị Hồng Gấm khoảng 30 mét, phía bên phải.Tel: (08) 8294112 Số chỗ Trên 500 chỗGiờ phục vụ từ 6h – 23h. Không có ngày nghỉGiá từ 7.000 - 100.000 đồngNhà hàng có diện tích rất rộng, không gian thoáng mát, trang trí theo phong cách sang trọng nhưng vẫn giữ được nét văn hóa Việt.Ẩm thực nơi đây rất đa dạng, gồm tất cả các món ăn Âu - Á - Việt, có buffet hàng ngày, điểm tâm sáng, nhận đặt tiệc,... Buffet: Dìn Ký trên đường Lê Thị Hồng Gấm, khá đông vào cuối tuần nhiều món ăn. Buffet nhà hàng Paris Đông Phương, bên trong ấm cúng, có người chơi Piano, violon, món ăn không được phong phú lắm.
..... Buffet, HCM, Lê Thị Hồng Gấm, Phó Đức Chính, cuối tuần, món ăn, Đông Phương, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.5. Phố bán giày chôm ở Sài Gòn [ ngày 0000-00-00 415 ] .

Trên đường Lê Thị Hồng Gấm, quận 1, Sài Gòn, muốn mua loại giày gì cũng có, đủ nhãn hiệu. Nhưng đây không phải toàn là giầy mới mà là nhiều giầy cũ, giầy đã được dùng và việc gặp lại chính đôi giày của mình vừa bị mất là chuyện thường tình.
Link ...


Phố giày “chôm” là “địa danh” mà cả người bán và khách mua hàng đặt tên cho nó. Nằm ngay trung tâm Sài Gòn, trên con phố dài khoảng 300 m có đến hơn 20 tiệm nằm san sát nhau.
Chạy theo hướng từ đường Calmette vào, phía bên trái là một dãy tiệm rất kiên cố, với đầy đủ bảng hiệu tên tuổi. Bên phải là một loạt cửa hàng san sát nhau, nhưng giày được bày dưới lòng lề đường.
Hằng ngày, từ 9 giờ sáng, cảnh mua bán trên con phố nhỏ này rất tấp nập. Khách mua giày thuộc đủ thành phần khác nhau, từ công nhân, sinh viên, dân chơi thứ thiệt hay... nghệ sĩ dỏm. Họ chạy xe rà rà ngắm nghía những đôi giày đặt dưới lề đường, trên giá đựng, trước các cửa hiệu.
Theo lời một chủ tiệm, đa số khách đến mua là người quen do ở đây luôn có “hàng mới”. Khách muốn mua giày hiệu gì, đời bao nhiêu thì đặt tiền trước, có thể để lại số điện thoại, khoảng một tuần là có. “Hàng mới” có nhiều nguồn gốc khác nhau, được cung cấp bởi những trẻ đánh giày, kiêm luôn “chôm” giày của khách, đến những tên đạo chích chuyên chôm giày ở các nhà chùa, lăng miếu. Khi người hành hương đến những nơi đây cúng vái, họ thường phải bỏ giày ở ngoài sân, nếu không có người canh giữ, hay người canh giữ sơ ý là chúng “cuỗm” ngay.
Một nguồn thứ ba cung cấp cho các cửa hàng bán giày “chôm” đó là những dân chơi sành điệu. Họ thường thay đổi giày liên tục, nếu có một “đời” nào mới ra là họ sẵn sàng bán rẻ lại đôi giày chỉ mới mua một tháng, để thay bằng giày mới.
Giá cả ở phố giày “chôm” rất đa dạng, người bán cứ “xem mặt mà bắt hình dong”. Giá cả được đưa ra có thể là “trên trời”, nếu ai không biết là sẽ bị lừa ngay. Link ...
..... CALMETTE, Calmette, Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, Sài Gòn, cua, nghệ, nhãn, thay đổi, điện thoại, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.


Xem và nói, ý kiến của bạn về Lê Thị Hồng Gấm

Nhấn vào "Gửi" để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói, không cần account và thông tin được hiển thị tức thời
Nội dung (Comments)Liên quan đến Lê Thị Hồng Gấm related ideas


1. Nhà hàng Dìn Kí 48-50 Lê Thị Hồng Gấm Q1 - Nhà hàng - khách sạn 2 sao Dìn Ký

- Nhà hàng Dìn Kí 48-50 Lê Thị Hồng Gấm Q1 . Chắc Dìn Kí đã quá nổi tiếng nên mình kô cần quảng cáo thêm . Nơi đây hội đủ 3 yếu tố : ngon , bổ , rẻ . Có đầy đủ loại hình phục vụ : ăn riêng gọi món , buffet , ... Ngoài cổng có cái bảng tổ bố ghi giá cả cho bà con đỡ sợ khi vào . Mình kô nhớ chính xác là bao nhiu nhưng nhớ là rất rẻ so với những nơi khác . Mọi người đi đảm bảo

CHỌN HÀNG RAO<- nhấn vào đây
10/21/14 ban va giao luu trao doi (gà ô ướt)
10/21/14 cần mua xe đẩy cho bé (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/19/14 gia vi (hành tây)
10/16/14 cam sanh ham yen (cam sành)
10/13/14 xe nôi xe đẩy e bes (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/13/14 chuột đồng (Quán Sông Hương)
10/09/14 bán sữa dê tươi nguyên chất (sữa dê)
10/03/14 Cần bán cho Phốc (chó phốc)
10/03/14 Mua may Yanmar 3 HP (máy nổ)
09/27/14 CAN THANH LY HEO Rung Xin (heo rừng Thái)
09/23/14 cá sấu (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
09/22/14 [Doanh Chủ] : Khóa học Chủ Quán Coffee, Nhà hàng, quán ăn (Cafe Trung Nguyên)
09/15/14 Cần Bán ếch thịt (ếch thịt)
09/10/14 bán cá rô đồng (cá rô đồng)
09/09/14 CẦN TÌM MỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI HẢI SẢN (cua)
09/08/14 lon mong cai (lợn Móng Cái)
09/03/14 bán đu đủ (đu đủ)
08/31/14 chuyên cung cấp các loại ôc sbieenr (ốc vú nàng)
08/25/14 Cấn bán chuối sứ (chuối sứ)
08/23/14 mua củ cải đỏ (củ cải đỏ)
08/14/14 bình rượu rắn hổ chúa 8kg (Rượu rắn Phi Long)
08/13/14 cần mua cặp gà hồ giống (gà Hồ Bắc Ninh)
08/13/14 Bán cá sấu nặng 3 tạ (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
08/05/14 can mua xe day em be (Xe nôi xe đẩy em bé)
07/29/14 xe con moi 100% (Xe nôi xe đẩy em bé)

Thông tin mới /commented on site

23/10/14 Kỹ thuật chế biến tắc kè tươi, làm tắc kè khô, bảo quản tắc kè khô. (tắc kè)
23/10/14 Cách bắt tắc kè, còn gọi là con Gekko hay gecko (tắc kè)
23/10/14 Nước ép hoa quả giúp giải độc tố, detox (giải độc)
23/10/14 Thức uống giúp giải độc tố detox - nước chanh (giải độc)
10/22/14 dương tu hai dương den ninh hiep (Ninh Hiệp)

English by pictures: bệnh viện Nhi Đồng 1