Mọi thứ về đường Phạm Ngũ Lão trên available.com.vn

Bạn không cần đi hết các con đường ở TP. HCM để biết chúng có gì. Mọi cái đặc biệt về một con đường đều có ở đây! Nhiều bất ngờ thú vị! Vì đây là ý kiến chia sẻ của nhiều người. Bạn cũng có thể...

Phạm Ngũ Lão tiếp giáp với đường nào ?

Nguyễn Thái Học. Trần Hưng Đạo. Đề Thám. Cống Quỳnh. Ðỗ Quang Ðẩu. Đỗ Quang Đẩu. Nam Quốc Cang.

Phạm Ngũ Lão có những địa chỉ nào ?

Ở (Accommodation):
Khách sạn Bi and Bee Sai Gon, 185/26, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Nhà Xuân, 221, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Duna, 167, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Thảo Nhi, 185/20, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Đại Hoàng Long, 173, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Đại Hoàng Long Giant Dragon, 173, Phạm Ngũ Lão, Phường ., Quận 1, HCM
Khách sạn Lê Lê, 171, Phạm Ngũ Lão, , Quận 1, HCM
Khách sạn Linh Linh, 175/14, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Mặt Trời Đỏ, 283/17, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Nam Long, 283/3, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Quê Hương 3 (Liberty 3), 187, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Quê Hương 4(Liberty 4), 265, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Thái Bình, 325, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Thu Thủy, 365, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Viễn Đông, 275A, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn mini Bi Saigon, 185/26, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Đại Hùng, 173, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Canadian, 281, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Elios hotel Saigon, 233, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Khách sạn Hồng Thiên Lộc, 287-289, Phạm Ngũ Lão, , Quận 1, HCM
Khách sạn Giang Son Hotel, 283/14, Phạm Ngũ Lão, , Quận 1, HCM
Khách sạn Spring House Hotel, 221, Phạm Ngũ Lão, , Quận 1, HCM
Khách sạn Hạnh Hoa Hotel, 237, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Giải trí (Entertainment):
Vietcombank KS Viễn Đông ATM Vietcombank, 275A, Phạm Ngũ Lão, Phường ., Quận 1, HCM
Techcombank KS Viễn Đông ATM, 275A, Phạm Ngũ Lão, Phường ., Quận 1, HCM
Ăn (Eating):
Mêhicô La Cantina, 175/3, Phạm Ngũ Lão, Phường ., Quận 1, HCM
Bar & Nhà hàng Aroma, 237, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Bạn có thể chọn con đường khác để tham khảo ở đây ? /You can choose another street to see other information ?

Chọn tên đường và bấm vào "Xem bản đồ" để xem đường khác. /Choose another street then click on "See map again" to trace other street.
Đường Phạm Ngũ Lão

Mọi thứ về Phạm Ngũ Lão, Xem và Nói về Phạm Ngũ Lão.

1. Tìm đường, chỉ đường Phạm Ngũ Lão ở đâu ? [ ngày 21/03/14-10859 ]

Tìm đường, chỉ đường Phạm Ngũ Lão ở đâu ?
Đường Phạm Ngũ Lão cặp theo khu phố Tây, cặp bên hông ga Sài gòn cũ nay là công viên 23 tháng 9. kết thúc ở bên hôgn chợ Thái Bình. Muốn đến Phạm Ngũ Lão bạn ra chợ Thái Bình, Phố Tây, chợ cầu Muối , chợ Bến Thành hay ngã sáu Phù Đổng trước.

-chợ cầu Muối -> Nguyễn Thái Học -> bỏ qua Trần Hưng Đạo ngã tư đầu tiên là tới.
-chợ Bến Thành-> Trần Hưng Đạo-ngã tư đầu rẽ trái ra Nguyễn Thái Học ngã tư đầu tiên là tới.
-ngã sáu Phù Đổng -Nguyễn Thái Học gặp cái công viên rẽ phải là tới Phạm Ngũ Lão.

Phố Tây nhưng cũng lợi cho Ta, một dạng bến xe buýt cho mình đi du lịch đi chơi Camphuchia đi miền Tây, Vũng Tàu tắm biển.

..... muối, Bến Thành, Cầu Muối, Du lịch, Miền Tây, Nguyễn Thái Học, Phù Đổng, Phạm Ngũ Lão, Sài Gòn, Thái Bình, Trần Hưng Đạo, Vũng Tàu, Vũng tàu, cam, camp, chợ Bến Thành, chợ Thái Bình, du lịch, ngã sáu Phù Đổng, phố Tây, tắm biển, đi du lịch, .....
ngã sáu Phù Đổng ngã sáu Phù Đổng
chợ Bến Thành ngã sáu Phù Đổng
chợ Thái Bình phố Tây
tắm biển
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Quán cơm chay Pháp Hoa, 200 Nguyễn Trãi
Số lần xem / reads: 52154

1. Quán cơm chay Pháp Hoa, 200 Nguyễn Trãi [ ngày 03.16.10 6589 ] mrcamcoffee@yahoo.com
Quán cơm chay Pháp Hoa, 200 Nguyễn Trãi

Số 200 Nguyễn Trãi, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1. Quán với các món chay là lạ và rất ngon. Quán tuy bình dân, nhưng sạch sẽ. Quán bán các món như phở, hủ tíu, bánh ướt, cơm chiên, mì xào, bì cuốn… Món càri và món thịt heo quay chay là món ngon được mọi người lựa chọn nhiều nhất trong quán. Canh ở đây cũng có hương vị rất riêng. Lưu ý là quán này không mở cửa ngày 16. Mấy ngày còn lại quán đều mở cửa.2. Nhà ngươi quê ở đâu, bị giáo đâm như thế không biết đau sao mà vẫn ngồi như vậy? [ ngày 03.31.09 4124 ] sdf98s080ww@yahoo.com

Phạm Ngũ Lão

Một danh tướng là chỗ dựa tin cậy của 3 triều vua Phạm Ngũ Lão sinh năm 1255 tại làng Phù Ủng, huyện Đường Hào, châu Thượng Hồng (nay thuộc Ân Thi, Hưng Yên). Nhà nghèo, “không một tấc đất cắm dùi”, bố mất sớm, mẹ già yếu, Phạm Ngũ Lão phải kiếm sống bằng nghề đan sọt.

Nhưng ông phụng dưỡng mẹ chu đáo, hiếu thảo. Ông nổi tiếng thông minh, ham đọc sách và chịu luyện rèn nên đã tinh thông võ nghệ. Thế rồi cuộc hội thoại tình cờ giữa Phạm Ngũ Lão và Hưng Đạo Vương đã đem đến niềm vui của cả 2 người. Truyện kể rằng: “Một lần, Hưng Đạo Vương đưa quân đi tập trận. Khi về qua làng Phù Ủng, dân chúng hết thảy đều dẹp sang 2 bên, nhường đường, riêng Phạm Ngũ Lão vẫn ngồi xếp bằng tròn, điềm nhiên đan sọt, mặc cho quân lính quát, thét thế nào cũng không nghe, đâm giáo vào đùi đến máu chảy đầm đìa cũng không biết. Thấy sự lạ, Hưng Đạo Vương xuống voi, cúi nhìn chàng thanh niên đang đan sọt mà như vô hồn, vô cảm. Ông hỏi:- Nhà ngươi quê ở đâu, bị giáo đâm như thế không biết đau sao mà vẫn ngồi như vậy? Bấy giờ, Phạm mới giật mình, sực tỉnh, kính cẩn nhìn người hỏi, vội thưa:- Bẩm Đức Ông, tôi họ Phạm... tôi mãi nghĩ mấy câu trong binh thư, không biết có quân của Đức Ông trẩy qua, làm trở ngại việc quân, xin Đức Ông xá tội cho.- Hẳn tráng sĩ biết quân Mông Nguyên đã chinh phục hàng chục nước ở Đông - Tây, nhà Tống cũng bị đẩy xuống phía Nam... nay chúng đang gấp rút xâm lược nước ta một lần nữa.- Bẩm Đức Ông, kẻ thứ dân này, tuy ở nơi thôn dã, song cũng biết được giặc Mông Nguyên đã động binh, rắp tâm xâm lược nước ta.- Tráng sĩ đã tỏ ra là người thao lược, ta rất quý trọng. Ta muốn đưa về trang Ấp Vạn Kiếp giúp ta huấn luyện quân sĩ, mong tráng sĩ vui lòng (Bách khoa trí thức phổ thông, trang 233).

... Hưng Đạo Vương rất hài lòng về chí khí, hoài bão, sự hiểu biết của chàng nông dân khôi ngô, tuấn tú, có dáng người chắc khỏe, mới chừng ngoài 20 tuổi này. Cũng từ đây, chính ông đã tạo ra bước ngoặt quyết định trong cuộc đời của Phạm Ngũ Lão, biến chàng trai đan sọt trở thành danh tướng công thần của triều Trần, của dân tộc, trở thành người con rể yêu quý, trợ thủ đắc lực, trung thành của ông. Chỉ một thời gian sau, ông lại tiến cử với nhà vua giao cho Phạm Ngũ Lão coi quân cấm vệ, bảo vệ vua và Cấm thành.Trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên xâm lược lần thứ 2, thứ 3 (1285-1287-1288), Phạm Ngũ Lão lập được nhiều chiến công lớn tại các trận: Tây Kết, Vạn Kiếp, Bạch Đằng, Nội Bàng, Lạng Sơn... và được vua phong Kim Nghiêu Đại tướng quân. Từ năm 1294 đến 1318, Phạm Ngũ Lão lại 4 lần đánh thắng các quốc gia ở phía Tây và phía Nam đưa quân vào quấy phá nước ta. Năm 1302, nghịch thần Biếm nổi lên chống lại triều đình, cũng bị Phạm Ngũ Lão đập tan. Là một danh tướng là chỗ dựa tin cậy của 3 triều vua nhà Trần, vì thế, ông lần lượt được vua phong các hàm tước lớn: Thân vệ Đại tướng quân, Điện súy Thượng tướng quân, tước Quan nội hầu. Năm 1320, ông mất. Vua Trần Minh Tông vô cùng thương tiếc, cho nghỉ chầu 5 ngày đó là ân điển đặc biệt của vua dành cho ông.Phạm Ngũ Lão mất cách đây gần 700 năm, nhưng công lao, cống hiến của ông, sử sách người đời... vẫn lưu truyền và mãi mãi là niềm tự hào, là tấm gương sáng cho các thế hệ người Việt Nam, nhất là những người thuộc tầng lớp “dưới cùng” của xã hội noi theo.NGUYỄN HOÀNG LÊ

..... An Nội, Bạch Đằng, Lạng Sơn, Phạm Ngũ Lão, Sách, Vạn Kiếp, bạc, cuộc đời, hài lòng, nghèo, nghệ, thông minh, thời gian, trung thành, đọc sách, .....
hành củ
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.3. phố Tây ba lô [ ngày 03.29.09 4122 ] piowewopuipwuep@gmail.com

Tại khu phố có nhiều tây trọ ở trung tâm TP HCM, phần lớn hàng quán nào cũng có một đội ngũ nữ tiếp viên sẵn sàng ngả vào lòng khách ngoại quốc vuốt ve, cười cợt. Thậm chí khi khách có nhu cầu, các cô sẵn sàng "bán tình" ở một khách sạn, nhà nghỉ nào đó.

Mới 6h chiều nhưng tất cả các quán xá, nhà hàng, bar tại "phố Tây ba lô" (khu phố Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện, quận 1, TP HCM) đều sáng đèn. Nhân viên các điểm dịch vụ lăng xăng bày biện bàn ghế, bảng hiệu, thực đơn ra trước hè quán. Dưới lòng đường, những ông tây, bà đầm bắt đầu đi lại đông đúc.

20h, du khách đi lại tấp nập hơn. Tại quán cà phê L. trên đường Phạm Ngũ Lão, tiếp viên nơi đây hững hờ với những khách nội địa. Tuy nhiên, thấy những người nước ngoài đi ngang qua, các cô tiếp viên chạy ra tận lề đường lôi kéo. Khi hai ông Tây vừa dừng lại, chưa kịp vào quán thì các cô liền chạy ra bá cổ bá vai xì xào những câu tiếng Anh "nửa nạc nửa mỡ".

Quán L. với không gian rất khiêm tốn chứa 4 bộ bàn ghế (2 bộ đặt ngoài hè) và một quầy bar mini nhưng có đến 7 tiếp viên phục vụ. Hầu hết những tiếp viên ở đây là những cô gái còn rất trẻ, khoác trên người những bộ váy ngắn cũn cỡn, áo 2 dây "hững hờ". Các cô tự nhiên sà vào lòng khách Tây kèm theo những động tác mơn trớn, chào mời khá táo bạo. Gạ gẫm bàn này không có kết quả, các cô chuyển sang bàn khác... Một chiếc taxi 7 chỗ trờ tới trước quán, 2 cô tiếp viên cùng 2 "anh" Tây khoác vai nhau bước ra và chiếc taxi phóng vút đi.

Quán S. trên đường Bùi Viện rộng hơn đôi chút, nhưng lực lượng nữ tiếp viên ở đây khá hùng hậu. Một cô gái còn rất trẻ, giọng miền Tây, giới thiệu tên Phương, rất tự nhiên nêu giá khi có người đặt vấn đề: "30 đô một lần, phòng khách lo. Nếu tụi em lo phòng thì trả thêm 10 đô nữa". Khi khách tỏ ý chê mắc thì Phương cướp lời: "Anh nói 20 đô cũng có, bên kia (chỉ tay sang đường Đề Thám) nhưng phức tạp lắm đó. Ra giá thì vậy, xong rồi tụi nó còn vòi vĩnh thêm, bạn anh sơ ý là bị móc túi hay trấn lột như chơi".

Sau màn thỏa thuận, cô gái bảo cho biết khách sạn, số phòng, các cô sẽ đến liền. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu khách là người nước nào, sang đây chơi bao lâu, cô còn đưa ra một điều kiện: "Trước lúc lên phòng mấy anh phải đưa tiền trước tụi em mới chịu vì tụi em bị lừa nhiều lắm rồi, có nhiều thằng Tây lên giường xong giả vờ này nọ rồi tìm cách xù tiền".

Đêm đã về khuya, "phố Tây ba lô" vẫn tấp nập như lúc thành phố vừa lên đèn. Bên trong một số quán cà phê, bar, ngồi cạnh du khách nước ngoài là những cô gái trẻ trong trang phục hở hang, ngả ngớn, bá vai bá cổ mong được những đồng tiền "bo" của khách.

Khi dạo qua khúc đường Bùi Viện, ngay đầu những con hẻm nhỏ có rất nhiều phụ nữ phấn son lòe loẹt, vẫy tay, kêu réo, ngả giá với những người nước ngoài bằng giọng "bồi": "Ten đô, one you...".

Cò "bán tình"

Nhiều tài xế xe ôm ngoài công việc hướng dẫn khách nước ngoài thuê phòng trọ, đưa rước, "tư vấn" ăn nhậu, mua sắm... còn kiêm luôn "dịch vụ" giới thiệu "mua tình". Thành - một gã xe ôm "đóng đô" trên đường Đề Thám 4 năm nay, sau khi tư vấn cho khách chọn giá phòng đủ các loại từ 4 đôla cho đến vài chục đôla/đêm, còn giới thiệu thêm "dịch vụ ngoài luồng": "Ông muốn bao nhiêu cũng có, từ 10 đến 30 đôla một em/lần. Cho địa chỉ khách sạn và số phòng tôi sẽ chở đến, không thích tôi đổi cô khác. Muốn tìm một em để dắt bạn ông đi dạo phố thì phải trả 100 đôla/ngày. Đảm bảo các cô đẹp, giỏi tiếng Anh". Trò chuyện một lát, tay xe ôm này lòi đuôi là còn kiêm thêm "dịch vụ" cho các cô gái thuê chứng minh nhân dân khi "hành nghề"...

Một số ông "Tây ba lô" lưu trú tại khu phố này, sau khi trở về nước đã làm "phóng sự" về tình trạng "me quốc tế" trên diễn đàn của trang web www.worldsex ... với những miêu tả rất dung tục, miệt thị, thậm chí còn san sẻ những kinh nghiệm với người khác về các cô gái Việt "bán tình" ở khu "Tây ba lô" này.

Ông Nguyễn Ngọc Thạch - Chi cục trưởng Phòng chống tệ nạn xã hội TP HCM - cho biết: "Thực tế tại khu phố Tây ba lô đang tồn tại những đối tượng như trên mà chúng tôi đã nghe báo cáo sơ qua. Có những gái mại dâm lợi dụng hình thức đưa rước khách Tây tham quan để hành nghề. Bên cạnh đó một số tài xế xe ôm cũng lợi dụng các cô gái bán dâm để mai mối cho khách Tây kiếm tiền. Tuy nhiên, để bắt quả tang hành vi vi phạm của những đối tượng trên thì thật khó khăn. Sắp tới bằng nhiều biện pháp, chúng tôi sẽ phối hợp với công an phường Phạm Ngũ Lão để chuyển hóa khu phố này trong sạch hơn".

(Theo Phụ Nữ)
..... Bùi Viện, Cà phê, HCM, Khách sạn, Mini, Miền Tây, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, cà phê, khiêm tốn, khó khăn, mua sắm, phố Tây, phụ nữ, tiếng Anh, táo, Đề Thám, đồng tiền, .....
phố Tây Tây ba lô
cà phê
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.4. 179 Phạm Ngũ Lão: sách cũ ngoại văn lớn nhất phố Tây ba lô [ ngày 03.24.09 4104 ] soipiopwew323@yahoo.com

Bên cạnh phòng tranh là các cửa hàng sách cổ, trong đó nổi tiếng nhất là hiệu sách "second hand" của Võ Văn Trí nằm ở số 179 Phạm Ngũ Lão. Đây được coi là một thư viện khổng lồ với 10.000 cuốn sách đủ mọi thể loại như: guide book, truyện, tiểu thuyết, sách tôn giáo, kinh doanh…
Link ...


Link ...


hiệu sách "second hand" của Võ Văn Trí

..... Phạm Ngũ Lão, Sách, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.5. khu vực thường kẹt xe [ ngày 01.21.09 3902 ] thuan seafood brvt

Từ trục đường Cách mạng tháng Tám kéo dài đến các ngã sáu Công trường Dân Chủ, ngã tư Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Minh Khai, ngã sáu Phù Đổng Thiên Vương, ngã tư Phạm Ngũ Lão, Trần Hưng Đạo... Theo ông Đậu An Phúc, Phó trưởng phòng quản lý giao thông, Sở GTCC, để giảm kẹt xe trên trục đường này, tới đây sẽ cấm xe ô tô từ các đường nhánh trên rẽ trái vào trục đường Cách mạng tháng Tám.
..... An Phú, Cách Mạng Tháng Tám, Cách mạng Tháng Tám, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thị Minh Khai,, Phù Đổng, Phạm Ngũ Lão, Trần Hưng Đạo, Võ Văn Tần, ngã sáu Phù Đổng, .....
ngã sáu Phù Đổng ngã sáu Phù Đổng
ngã sáu Phù Đổng
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.6. Hỏi đường đến Phạm Ngũ Lão Tp. HCM [ ngày 11.26.08 3768 ] ngoicoiphimsex_goythexemve@yahoo.com
Đường Phạm Ngũ Lão vô hình chung bây giờ là khu phố Tây ba lô.
Bạn đi đến ngã sáu Phù Đổng, theo đuờng Nguyễn Thái Học , gặp 1 cái công viên lớn (ga Sài Gòn cũ) ngã tư thứ 2 là Phạm Ngũ Lão.

Bạn đi chợ Bến Thành , đến bùng binh theo đường Trần Hưng Đạo đi tiếp, đến ngã tư với Nguyễn Thái Học (chợ Cầu Muối) thì rẽ phải 50 m là đến Phạm Ngũ Lão.


7. Gỏi tôm [ ngày 0000-00-00 1437 ] .


Gỏi tôm Margheritta 175/1 Phạm ngũ Lão Q1 8370760 30.000 đ/đĩa Ngon.PV khá


8. Café Cheers [ ngày 0000-00-00 1436 ] .
Cheers 275A Phạm Ngũ Lão Q1, có sàn nhảy...


9. Bar [ ngày 0000-00-00 1435 ] .
Allez Boo 187 Phạm Ngũ Lão Q1


10. La Catina [ ngày 0000-00-00 1434 ] .
La Catina175/3 Phạm Ngũ Lão, quận 1Món Mexico


11. Cây Bồ Đề [ ngày 0000-00-00 1433 ] .
Cây Bồ Đề 175/4 Phạm Ngũ Lão, quận 1Các món chay. Đặc biệt: cơm lá sen


12. Mini Hotels [ ngày 0000-00-00 910 ] .
Mini Hotels: Đường Thủ Khoa Huân, gần chợ Bến Thành, khu Phạm Ngũ Lão (giành cho Tây Ba Lô là nhiề), khu Đề Thám, Bùi Viện. Quận 5 có khu An Dương Vương cũng nhiều mini-hotels. Quận 10 là khu Sư Vạn Hạnh nối dài (khu này cũng nổi bật với các quán Karaoke)...


13. Đi ăn thịt ngựa Nhà hàng Viễn Tây [ ngày 0000-00-00 579 ] .
Ông bạn nhậu rủ tôi đi ăn ngựa lúc lắc, ngựa nướng, ngựa bít tết và “ngọc ngọ” tiềm thuốc bắc ở Nhà hàng Viễn Tây trên đường Phạm Ngũ Lão. Xen lẫn trong đám khách Tây ba lô đang cụng ly bôm bốp, tôi chọn vị trí thưởng thức tại một cái bàn gỗ trên gác thượng, cũng bằng gỗ, xung quanh có mấy anh phục vụ đội nón rộng vành, áo ghi lê sát nách, lưng đeo súng (giả)... Gắp một miếng thịt nướng đưa lên miệng, tôi mơ mình đang là một chàng cao bồi lang ( còn nữa...)


14. Phố Tây balô Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện [ ngày 0000-00-00 505 ] .


Cảnh quan sống tiện nghi, giá cả bình dân, môi trường thân thiện và hiếu khách... là những nét chính đã thu hút khách du lịch chủ yếu là Tây balô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đó là kết quả của đợt khảo sát mới nhất của Sở Du lịch TP.HCM để đề ra định hướng phát triển du lịch tại phường Phạm Ngũ Lão (còn gọi là phố Tây balô). Khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến với phố Tây balô

Điểm đến hấp dẫnKhu vực phường Phạm Ngũ Lão có vị trí ngay trung tâm ( còn nữa...)


15. Tranh sao chép hút khách nước ngoài [ ngày 0000-00-00 497 ] .
Hàng trăm bức tranh nghệ thuật to nhỏ đầy màu sắc được trưng bày trong những gian phòng khá chật chội ngay mặt tiền đường Bùi Viện, Q.1 - TP.HCM.
Đoạn đường không dài nhưng là nơi "đóng đô" của hàng chục phòng tranh nghệ thuật. Tranh sao chép hút khách nước ngoài Gallery Vân Anh nằm ngay ở ngã tư Bùi Viện - Đề Thám, với diện tích chừng 15 m2 nhưng gây ấn tượng bởi hàng loạt bức tranh sơn dầu đủ các trường phái treo kín trên tường và xếp lớp dưới nền nhà.
Giữa phòng tranh, 8 ( còn nữa...)


16. phố Tây Phạm Ngũ Lão - Đề Thám [ ngày 0000-00-00 349 ] .
Cùng với phố Tây Phạm Ngũ Lão - Đề Thám và phố Hàn Quốc ở quanh chợ Phạm Văn Hai (Tân Bình), phố Nhật ở đường Lê Thánh Tôn đã góp phần tô điểm thêm cho bức tranh cuộc sống của “thành phố quốc tế” này những nét tươi mới và sống động

Xem và nói, ý kiến của bạn về Phạm Ngũ Lão

Nhấn vào "Gửi" để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói, không cần account và thông tin được hiển thị tức thời
Nội dung (Comments)Liên quan đến Phạm Ngũ Lão related ideas


1. phố Tây Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Đề Thám

Cùng với phố Tây Phạm Ngũ Lão - Đề Thám và phố Hàn Quốc ở quanh chợ Phạm Văn Hai (Tân Bình), phố Nhật ở đường Lê Thánh Tôn đã góp phần tô điểm thêm cho bức tranh cuộc sống của “thành phố quốc tế” này những nét tươi mới và sống động


2. Phố Tây balô Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện - Đỗ Quang ĐẩuCảnh quan sống tiện nghi, giá cả bình dân, môi trường thân thiện và hiếu khách... là những nét chính đã thu hút khách du lịch chủ yếu là Tây balô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đó là kết quả của đợt khảo sát mới nhất của Sở Du lịch TP.HCM để đề ra định hướng phát triển du lịch tại phường Phạm Ngũ Lão (còn gọi là phố Tây balô). Khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến với phố Tây balô

Điểm đến hấp dẫnKhu vực phường Phạm Ngũ Lão có vị trí ngay trung tâm ( còn nữa...)


3. Phố Tây balô Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện - Bùi ViệnCảnh quan sống tiện nghi, giá cả bình dân, môi trường thân thiện và hiếu khách... là những nét chính đã thu hút khách du lịch chủ yếu là Tây balô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đó là kết quả của đợt khảo sát mới nhất của Sở Du lịch TP.HCM để đề ra định hướng phát triển du lịch tại phường Phạm Ngũ Lão (còn gọi là phố Tây balô). Khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến với phố Tây balô

Điểm đến hấp dẫnKhu vực phường Phạm Ngũ Lão có vị trí ngay trung tâm ( còn nữa...)


4. Phố Tây balô Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện - Trần Hưng ĐạoCảnh quan sống tiện nghi, giá cả bình dân, môi trường thân thiện và hiếu khách... là những nét chính đã thu hút khách du lịch chủ yếu là Tây balô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đó là kết quả của đợt khảo sát mới nhất của Sở Du lịch TP.HCM để đề ra định hướng phát triển du lịch tại phường Phạm Ngũ Lão (còn gọi là phố Tây balô). Khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến với phố Tây balô

Điểm đến hấp dẫnKhu vực phường Phạm Ngũ Lão có vị trí ngay trung tâm ( còn nữa...)


5. phố Tây balô Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện - Đề ThámCảnh quan sống tiện nghi, giá cả bình dân, môi trường thân thiện và hiếu khách... là những nét chính đã thu hút khách du lịch chủ yếu là Tây balô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đó là kết quả của đợt khảo sát mới nhất của Sở Du lịch TP.HCM để đề ra định hướng phát triển du lịch tại phường Phạm Ngũ Lão (còn gọi là phố Tây balô). Khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến với phố Tây balô

Điểm đến hấp dẫnKhu vực phường Phạm Ngũ Lão có vị trí ngay trung tâm ( còn nữa...)


6. phố Tây balô Phạm Ngũ Lão - Đề Thám - Bùi Viện - Nguyễn Thái HọcCảnh quan sống tiện nghi, giá cả bình dân, môi trường thân thiện và hiếu khách... là những nét chính đã thu hút khách du lịch chủ yếu là Tây balô đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đó là kết quả của đợt khảo sát mới nhất của Sở Du lịch TP.HCM để đề ra định hướng phát triển du lịch tại phường Phạm Ngũ Lão (còn gọi là phố Tây balô). Khách du lịch khắp nơi trên thế giới đến với phố Tây balô

Điểm đến hấp dẫnKhu vực phường Phạm Ngũ Lão có vị trí ngay trung tâm ( còn nữa...)

CHỌN HÀNG RAO<- nhấn vào đây
10/26/14 ban ga linh(ga co mong tren mong,lao ke than dong (gà điều ô)
10/23/14 Cần Mua Honda CD50 cũ (Honda CD50)
10/21/14 ban va giao luu trao doi (gà ô ướt)
10/21/14 cần mua xe đẩy cho bé (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/19/14 gia vi (hành tây)
10/16/14 cam sanh ham yen (cam sành)
10/13/14 xe nôi xe đẩy e bes (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/13/14 chuột đồng (Quán Sông Hương)
10/09/14 bán sữa dê tươi nguyên chất (sữa dê)
10/03/14 Cần bán cho Phốc (chó phốc)
10/03/14 Mua may Yanmar 3 HP (máy nổ)
09/27/14 CAN THANH LY HEO Rung Xin (heo rừng Thái)
09/23/14 cá sấu (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
09/22/14 [Doanh Chủ] : Khóa học Chủ Quán Coffee, Nhà hàng, quán ăn (Cafe Trung Nguyên)
09/15/14 Cần Bán ếch thịt (ếch thịt)
09/10/14 bán cá rô đồng (cá rô đồng)
09/09/14 CẦN TÌM MỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI HẢI SẢN (cua)
09/08/14 lon mong cai (lợn Móng Cái)
09/03/14 bán đu đủ (đu đủ)
08/31/14 chuyên cung cấp các loại ôc sbieenr (ốc vú nàng)
08/25/14 Cấn bán chuối sứ (chuối sứ)
08/23/14 mua củ cải đỏ (củ cải đỏ)
08/14/14 bình rượu rắn hổ chúa 8kg (Rượu rắn Phi Long)
08/13/14 cần mua cặp gà hồ giống (gà Hồ Bắc Ninh)
08/13/14 Bán cá sấu nặng 3 tạ (Làng Cá Sấu Hoa Cà)

Thông tin mới /commented on site

10/31/14 củ dền (củ dền)
31/10/14 Nguồn gốc lễ hội Halloween của Tây Phương (Halloween)
10/30/14 cung cap ban ghe (Cafe Trung Nguyên)
30/10/14 Cách làm chanh muối đơn giản chữa bệnh, giải khát (chanh muối)
30/10/14 Cách tránh trào nước dùng ra ngoài khi dun sôi (nước dùng)

English by pictures: tôm ram