2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Home Page Ăn tiệc tại lâu đài Hapbi wedding party

Eating - Specialties - wedding party
- Address: 285, Cách Mạng Tháng Tám , District 10, HCM City
- Tel: 38628628

Nhà hàng tiệc cưới Ăn tiệc tại lâu đài Hapbi

Ăn - Nhà hàng Đặc Sản - Nhà hàng tiệc cưới
- Địa chỉ: 285, Cách Mạng Tháng Tám , quận 10, Tp. HCM
- Tel: 38628628 Hãy gọi số 38628628 để thông tin thêm.


If you are owner, staff or visitors of Ăn tiệc tại lâu đài Hapbi Please contribute more information on the below "See & Talk" topic, or contact us for other information.
Nếu quí vị là chủ nhân, nhân viên hoặc khách của Ăn tiệc tại lâu đài Hapbi Hãy thêm thông tin cho địa chỉ này bằng cách bổ sung thông tin vào mục "Xem và nói" ở dưới. Hãy liên lạc với chúng tôi để cung cấp hoặc thay đỗi thông tin, hãy cùng giúp nhau.

Thông tin:Với sức chứa gần 400 khách cùng sân khấu được thiết kế tuyệt đẹp và hiện đại, nơi đây được nhiều các công ty chọn làm nơi tổ chức các cuộc hội thảo, liên hoan vào những dịp cuối năm.

Trong muôn vàn những địa chỉ kinh doanh về ẩm thực với những món ăn được chế biến từ nguyên liêu đặc trưng của người Việt hay được nhập từ nước ngoài, ăn tiệc tại lâu đài Hapbi vẫn được nhiều người chọn lựa nhiều nhất bởi nơi đây đáp ứng đầy đủ “tứ tuyệt” cho bạn từ hương vị, khẩu vị đến không gian ấm áp và sự phục vụ tận tình khó quên của đội ngũ nhân viên tại đây.
Link ...


Mục kích sở tại việc chế biến từng món ăn tại khu chế biến, mới thấy rằng nơi đây kỹ lưỡng và chăm chút đến từng ly của nghệ thuật nấu ăn. Món ăn nổi tiếng tại đây được khách hàng đặt riêng làm quà là món chả giò kem Hapbi, nấm vi cá, nấm kê vừa bổ dưỡng vừa hợp với mọi lứa tuổi cũng được đặt hàng nhiều nhất.

Việc bố trí các phòng tiệc tách rời như phòng Tương Lai, Cổ Tích, Nhà Hát, Vườn Nấm, Đại Dương nhằm đáp ứng "gu" của khách muốn có một không gian riêng, yên tĩnh cho gia đình và người thân. Khách không những thưởng thức các món ăn từ bình dân đến cao cấp do chính đầu bếp lâu đài chế biến mà còn được đắm chìm trong phần "hội" với các tiết mục ca, múa, xiếc, ảo thuật do các nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn.

Lâu đài Hapbi với sức chứa gần 400 khách có sân khấu được thiết kế tuyệt đẹp và hiện đại với dàn âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, rất được nhiều các công ty chọn làm nơi tổ chức các cuộc hội thảo, liên hoan vào những dịp cuối năm.

Vườn Nấm có bãi cỏ nhân tạo và Vườn Nho xanh rì đã tạo ra một không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng. Phía sau nhà hàng cũng được khách ưa thích chọn làm nơi mở tiệc chiêu đãi bạn bè.
Link ...


Với hương vị của những món ăn và chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp cùng khung cảnh tuyệt tác, Hapbi làm khách quên đi những thời gian phải lăn lộn trên thương trường và muốn bù đắp lại những tinh hoa của cuộc sống cho người thân, bạn bè và một chút gì đó cho riêng mình.
..........
chả giò nho
(Thông tin và hình ảnh được Sưu tầm chỉ để tham khảo)

2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Danh mục /Index:

+ Ở (Accommodation)

+ Giải trí (Entertainment)

+ Uống (Drinking)

+ Ăn (Eating)


Danh sách Nhà hàng tiệc cưới ở nơi khác !

+ HCM

Địa chỉ Nhà hàng tiệc cưới (wedding party) ở quận 1, HCM

Địa chỉ Nhà hàng tiệc cưới (wedding party) ở quận 10, HCM

Địa chỉ Nhà hàng tiệc cưới (wedding party) ở quận 3, HCM

Địa chỉ Nhà hàng tiệc cưới (wedding party) ở quận 5, HCM

Địa chỉ Nhà hàng tiệc cưới (wedding party) ở quận 6, HCM

Địa chỉ Nhà hàng tiệc cưới (wedding party) ở Tân Phú, HCMNhà hàng tiệc cưới Ăn tiệc tại lâu đài Hapbi, 285, Cách Mạng Tháng Tám, , Quận 10, HCM

Chưa có ý kiến về Ăn tiệc tại lâu đài Hapbi( No comment found)


Số lần xem / reads: 17971
...