2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Home Page Cà phê Lado Garden coffee

Drinking - Coffee - Garden coffee
- Address: 101/18, Gò Dầu , Ward Tân Qúi, District Tân Phú, HCM City
- Tel: 0832746039 - Email: ktsanh@gmai.com

Cafe sân vườn Cà phê Lado

Uống - Cà phê - Cafe sân vườn
- Địa chỉ: 101/18, Gò Dầu , F. Tân Qúi, quận Tân Phú, Tp. HCM
- Tel: 0832746039 Hãy gọi số 0832746039 để thông tin thêm.
- Email: ktsanh@gmai.com

If you are owner, staff or visitors of Cà phê Lado Please contribute more information on the below "See & Talk" topic, or contact us for other information.
Nếu quí vị là chủ nhân, nhân viên hoặc khách của Cà phê Lado Hãy thêm thông tin cho địa chỉ này bằng cách bổ sung thông tin vào mục "Xem và nói" ở dưới. Hãy liên lạc với chúng tôi để cung cấp hoặc thay đỗi thông tin, hãy cùng giúp nhau.

Thông tin:LADO CAFE, nếu tóm gọn trong 1 chữ thì đó phải là chữ : NÓNG. Ko phải vì ko khí của quán, quán mát lắm, có cây cối xanh um, có hồ nước xanh rờn. Nóng ở đây là sức nóng vì căng tràn nhựa sống, như cái màu chủ đạo của quán là màu Cam vậy. Cam đất của mái ngói đến cam rực rỡ của những bộ bàn ghế, đến màu cam đỏ của những chiếc đèn lồng xinh xinh. Và lại còn màu nâu cam của những lọ gốm dùng làm vật đựng những bông hoa sứ trong nước nữa chứ. Nếu so sánh 1 cách ví von thì LADO có vẻ muốn mang 1 chút thanh tịnh của chốn cửa Phật vào sân vườn. Bởi cách bài trí ko khỏi làm cho người ta nghĩ vậy. Một ko gian thoáng với loài cây chính là sứ trắng tbên cạnh những hồ nước tự dưng làm lòng người như được thanh lọc. Thanh lọc khỏi tiếng ồn ào náo nhiệt bởi quán nằm sâu trong 1 con hẻm vắng, thanh lọc khỏi những vướng bận lo toan khi ngồi trên chiếc ghế nệm êm êm trong phòng lạnh, tựa người vào cửa kiếng và nhìn ra ngoài sân vườn. Một cách trốn cái nóng oi ả của mùa hè này. Rồi khi cơn mưa chợt đến, ta cũng chẳng phải lo âu nhiều, cứ thong thả nhìn những giọt mưa rơi đều từ mái ngói rớt xuống vỡ tan ra trên mặt hồ thành những vòng tròn lan toả. Tiếng nhạc ko lời văng vẳng bên tai hoà với tiếng mưa tí tách cùng những dòng suy nghĩ miên man trong đầu tấu lên 1 bản nhạc kì lạ nhất.
Link ...


Bản nhạc của sự đồng điệu giữa thiên nhiên và tâm hồn, góp vào thêm những nấc thanh âm cho cuộc sống đượm sắc màu.Khu CÀ PHÊ LADO nghỉ mát sở hữu một bờ CỎ mịn trải dài ở LADO này đem đến một không gian yên bình và dân dã. Các khu NHÀ vừa hiện đại vừa thân thiện với thiên nhiên khiến du khách thực sự thư giãn, quên đi những lo âu đời thường VÀ những giọt cà phê bắt đầu lăng tăng trong lòng nhé! đến va cảm nhận
..........
cà phê
(Thông tin và hình ảnh được Sưu tầm chỉ để tham khảo)

2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Danh mục /Index:

+ Ở (Accommodation)

+ Giải trí (Entertainment)

+ Uống (Drinking)

+ Ăn (Eating)


Danh sách Cafe sân vườn ở nơi khác !

+ Buôn Ma Thuột

Địa chỉ Cafe sân vườn (Garden coffee) ở Nội thị, Buôn Ma Thuột

+ HCM

Địa chỉ Cafe sân vườn (Garden coffee) ở quận 10, HCM

Địa chỉ Cafe sân vườn (Garden coffee) ở Bình Thạnh, HCM

Địa chỉ Cafe sân vườn (Garden coffee) ở Gò Vấp, HCM

Địa chỉ Cafe sân vườn (Garden coffee) ở Phú Nhuận, HCM

Địa chỉ Cafe sân vườn (Garden coffee) ở Tân Bình, HCM

Địa chỉ Cafe sân vườn (Garden coffee) ở Tân Phú, HCMCafe sân vườn Cà phê Lado, 101/18, Gò Dầu, Tân Qúi, Tân Phú, HCM

Chưa có ý kiến về Cà phê Lado( No comment found)


Số lần xem / reads: 6360
...