2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Home Page Trung Tâm Anh Ngữ ACET IELTS study

Entertainment - Learning - IELTS study
- Address: 63, Ngô Thời Nhiệm , District 3, HCM City
- Tel: 0839330102 - Email: acet-info@acethcmc.com - Website: www.acet.edu.vn


Học thi IELTS Trung Tâm Anh Ngữ ACET

Giải trí - Học tập - Học thi IELTS
- Địa chỉ: 63, Ngô Thời Nhiệm , quận 3, Tp. HCM
- Tel: 0839330102 Hãy gọi số 0839330102 để thông tin thêm.
- Email: acet-info@acethcmc.com - Website: www.acet.edu.vn


If you are owner, staff or visitors of Trung Tâm Anh Ngữ ACET Please contribute more information on the below "See & Talk" topic, or contact us for other information.
Nếu quí vị là chủ nhân, nhân viên hoặc khách của Trung Tâm Anh Ngữ ACET Hãy thêm thông tin cho địa chỉ này bằng cách bổ sung thông tin vào mục "Xem và nói" ở dưới. Hãy liên lạc với chúng tôi để cung cấp hoặc thay đỗi thông tin, hãy cùng giúp nhau.

Thông tin:Trung Tâm Anh Ngữ ACET
Địa chỉ: 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3
Link ...


Trường ACET

Địa chỉ: 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 9330102
Email: acet-info@acethcmc.com

"ACET góp phần không nhỏ vào thành công của tôi hôm nay"
“Tôi không phủ nhận tôi có nền tảng tiếng Anh tốt nhưng chính khoá học tại ACET đã giúp tôi có sự tự tin để bước vào phòng thi với tâm trạng tốt nhất”.


Cô bé nhỏ nhắn Nguyễn Thị Hồng Trang hiện đang học lớp 11 trường Hà Nội - Amsterdam đã đạt 7.5 IELTS vào cuối tháng 6/2008. Trang tham gia khoá học luyện thi IELTS tại Trung tâm giáo dục và đào tạo Úc [ACET] vào giữa tháng 5/2006 và kết thúc khoá học vào cuối tháng 6/2008. Trong suốt quá trình học tập tại ACET, Trang luôn được các thầy cô giáo đánh giá cao về khả năng tiếng Anh của em.

Bất ngờ hơn, Trang còn là một trong những học viên may mắn nhận giải thưởng học viên IELTS suất sắc tại ACET vào giữa tháng 8/2008. Đây là một cuộc thi được tổ chức hàng khóa dành cho các học viên đã tham gia lớp luyện thi IELTS tại ACET. Sau khi có điểm thi IELTS, học viên sẽ được tham gia rút thăm may mắn. Người may mắn nhất sẽ được trao tặng $150 tiền mặt - đây chính là lệ phí thi IELTS mà học viên đã đóng. Cuộc thi nhận được phản hồi rất tốt từ phía phụ huynh và học sinh. Đây cũng là một trong những lợi ích mà học viên có khi tham gia học tại ACET.

“Kết quả 7.5 IELTS ‘vượt chỉ tiêu’ mà tôi đặt ra. Tôi đã thực sự hạnh phúc khi nhìn tờ kết quả và không diễn tả nổi niềm sung sướng khi nhận giải thưởng $150 của trung tâm ACET”.

Phan Thu Phương hiện đang là sinh viên năm cuối trường đại học Ngoại Thương Hà Nội. Với kết quả 7.5 IELTS, Phương dự định sẽ đi học cao học tại Úc vào năm 2009.


Bạn Phan Thu Phương - Học viên khoá 3/2008 tại ACET đạt 7.5 IELTS

Khi được phỏng vấn về những thuận lợi cũng như khó khăn mà học viên gặp phải khi học tại ACET Phương cho biết: Mới đầu Phương cũng phải cố gắng rất nhiều để thích nghi với lịch học từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, ngày học 4 tiếng. Tuy nhiên chính lịch học, phương pháp giảng dạy cũng như sự trợ giúp của giáo trình học được biên soạn tại Học viện Insearch - ĐH Công nghệ Sydney, em cảm thấy như đang học tập tại nước ngoài.

Việc tham gia các bài giảng thực nghiệm [lecture] được tổ chức hàng tuần và truy cập vào các trang web học tiếng Anh do thầy cô cung cấp thật sự hữu ích cho học viên. Trên lớp thầy cô luôn đưa ra những lời nhận xét về khả năng của từng học viên, chỉ cho họ những điểm mặt mạnh, mặt yếu và cung cấp các kỹ năng, chiến thuật làm bài cũng như thúc học viên phát huy khả năng tự học của học viên. Chính những điều này giúp học viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài thi IELTS để đạt kết quả cao nhất.

Để liên hệ khoá học và các thông tin khác, xin liên hệ Trung tâm Gáo dục và Đào tạo Australia:

Hà Nội:

26 Bích Câu, Đống Đa – ĐT [04] 732 5303
339 Phố Huế, Hai Bà Trưng – ĐT [04] 976 5268

TP. Hồ Chí Minh

63 Ngô Thời Nhiệm, Q3 – ĐT: [08] 933 0102
19 Võ Văn Tần, Q3 – ĐT: [08] 930 2007Có 2 chỗ học IELTS tốt là British Council [25 Lê Duẩn Q1] và ACET [63 Ngô Thời Nhiệm Q3] nhưng tôi đã quyết định học ở ACET.

BC học phí wá mắc hơn 300usd cho 10 tuần mà mỗi tuần có 2 buổi. Trong khi, ACET 1 tuần học 5 buổi với học phí 400usd trở lên tuỳ lớp và cao nhất là 595usd nhưng tính cho kĩ thì vẫn rẻ hơn BC. Với lại ACET là liên kết với IDP là 1 trong 2 nơi tổ chức thi IELTS duy nhất ở tpHCM.

Học ở ACET bạn sẽ phải đi học đầy đủ 65% số tiết, tổng điểm cuối kì trên 60% mới pass do đó phải học nghiêm chỉnh. Lúc đầu học với ACET bạn sẽ thắc mắc sao trung tâm dạy những kiến thức kg cao lắm nhưng nó rất căn bản [lúc đầu tôi cũng nhận thấy thế]. Nhưng về sau nhờ những thứ đó bạn sẽ làm bài tốt hơn, viết essay vững hơn rất nhiều, nói tự tin hơn, từ ngữ đa dạng hơn.

Giáo viên thì khỏi chê, 1 tuần sẽ học với 2 giáo viên khác nhau đến từ các quốc gia khác nhau để bạn có thể làm quen với cách phát âm và giọng tiếng Anh khác nhau, giáo viên rất tận tình và vui tính sẽ làm những giờ học thêm thú vị và kg nhàm chán.

Đây là trung tâm rất có tiếng về chất lượng và cả về giá cả nên bạn phải thật sự học hành nghiêm chỉnh [1 phần vì tiếc tiền].
..........
(Thông tin và hình ảnh được Sưu tầm chỉ để tham khảo)

2014 available.com.vn đã ngưng sưu tầm thêm địa chỉ.

Danh mục /Index:

+ Ở (Accommodation)

+ Giải trí (Entertainment)

+ Uống (Drinking)

+ Ăn (Eating)


Danh sách Học thi IELTS ở nơi khác !

+ HCM

Địa chỉ Học thi IELTS (IELTS study) ở quận 1, HCM

Địa chỉ Học thi IELTS (IELTS study) ở quận 10, HCM

Địa chỉ Học thi IELTS (IELTS study) ở quận 3, HCM

+ Hà Nội

Địa chỉ Học thi IELTS (IELTS study) ở Nội thị, Hà Nội

Địa chỉ Học thi IELTS (IELTS study) ở huyện Từ Liêm, Hà NộiHọc thi IELTS Trung Tâm Anh Ngữ ACET, 63, Ngô Thời Nhiệm, , Quận 3, HCM

Chưa có ý kiến về Trung Tâm Anh Ngữ ACET( No comment found)


Số lần xem / reads: 114701
...