Xem và nói về Beer.

6. Tại sao không nên bảo quản bia quá lạnh? [ ngày 12.25.07-2695 ]

Tại sao không nên bảo quản bia quá lạnh?

Quả thật, bia lạnh không chỉ có tác dụng giải khát, hạ nhiệt, giúp cơ thể đổ mồ hôi mà còn giúp tinh thần tỉnh táo, phấn chấn. Hơn nữa, bia lạnh cũng khiến người thưởng thức cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng bia càng lạnh uống càng tốt, càng mát.

Cùng với tâm lý cho rằng để bia trong tủ lạnh, tủ đá sẽ giúp bảo quản bia tốt hơn, người tiêu dùng ngày nay có xu hướng bảo quản bia ở nhiệt độ rất thấp (khoảng 3 độ C).
Tuy nhiên thực tế, nhiệt độ bảo quản bia tốt nhất trong mùa hè là từ 10-13oC, với những loại bia mạnh là 13-15oC. Nhiệt độ quá thấp (dưới 3oC) sẽ làm cho bia ít bọt, đồng thời chất protein trong bia sẽ kết hợp với axit tannic, khiến cho bia xuất hiện những vẩn đục, lắng cặn. Do đó, hương vị thơm ngon của bia giảm đi rất nhiều.
Không chỉ có vậy, bia quá lạnh sẽ làm tê cóng các tế bào vị giác trong khoang miệng, khiến cho vị giác kém nhạy bén, ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác thưởng thức mùi vị bia và các thức ăn khác.

..... Bia, giải khát, mồ hôi, ngon miệng, thơm, thức ăn, tinh thần, táo, tủ lạnh, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề trước: Bia có từ khi nào?
Số lần xem / reads: 19284

Chỉ dẫn:
1. Một số chỗ uống bia [ ngày 01.29.08 2782 ] Một số chỗ uống bia

Bia Tiệp: ngã 3 Mạc Đĩnh Chi + Trần Cao Vân , AQ nhìn xéo qua. 2 loại bia chính là bia đen và bia vàng. 42,000 / ly ( ly 1 lít) . Bia ngon!

Nhà hàng bia Lion
Địa chỉ: 11-13C Công trường Lam Sơn, Q.1 ĐT: 8238514
Bia tươi: 19.000đ/ ly 0,3 lít. Tôm càng nướng muối ớt: 99.000đ/phần
Thịt bò tổ chim: 79.000đ/phần.Gà hấp xửng tre: 78.000đ/phần

Uống tới sáng: quán Sở quân đường Lê Văn Sỹ, quán Đồng Xanh đường HBT , Quán Mười Trí còn khách ngồi là còn

2. bia hơi Sài Gòn tại đường Nguyễn Kim! Và đuờng Đào Duy Từ [ ngày 01.29.08 2781 ] bia hơi Sài Gòn tại đường Nguyễn Kim! Và đuờng Đào Duy Từ
Ngoài những quán mang bảng hiệu, dọc đường Cây Trâm còn có khá nhiều quán nhậu vỉa hè với rượu đế, bia hơi uống kèm chân gà nướng, hột vịt lộn, khô mực, cóc, ổi, xoài... Bây giờ, hoa đã khuất bóng và nhậu đang lên ngôi, rất rầm rộ!
bia hơi Kiều, số 54 đường Trịnh Đình Trọng, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP HCM
Quán Bia hơi :Địa chỉ 19 Bùi Thị XuânSản phẩm:
3. Nơi duy nhất uống Bia hơi Hà Nội ở Sài Gòn [ ngày 01.29.08 2783 ] Quán đã có ở đó từ rất lâu, nằm trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, ngay cổng vào A75. Trước kia, quán chỉ bán bia hơi. Giờ theo thời cuộc làm ăn, khách khứa thay đổi nên phục vụ cả bia chai, vodka... Khắp TP.HCM có rất nhiều Hà Nội quán, nhưng hình như đây là nơi duy nhất có bán bia hơi Hà Nội.
Bia hơi Hà Nội được chở vào bằng đường hàng không hầu như mỗi ngày nên vẫn giữ được nguyên chất, dù có giảm đi chút ít hương vị. Ông Dũng, một hoạ

Thông tin:
4. Bia được sản xuất như thế nào? [ ngày 12.25.07 2696 ]
Bia được sản xuất như thế nào?

Bia là một trong các đồ uống phổ biến và lâu đời nhất mà loài người đã tạo ra. Quá trình sản xuất bia cần nhiều máy móc kỹ thuật hơn người ta tưởng. Các khâu như rang, tăng nhiệt độ, nấu, bốc hơi, làm lạnh, khuấy, lên men... đòi hỏi một kỹ thuật rất cao để bảo đảm chất lượng.

Thành phần chính của bia
Nước:
Do thành phần chính của bia là nước nên nguồn nước và các đặc trưng của nó có một ảnh hưởng rất quan trọng tới đặc trưng ( còn nữa...)

5. Bia có từ khi nào? [ ngày 12.25.07 2694 ] Bia có từ khi nào?

Bia là một sản phẩm công nghệ sinh học của sự lên men.Việc kiểm định hóa học các bình gốm cổ phát hiện ra rằng bia đã được sản xuất từ cách đây khoảng 7.000 năm tại khu vực Iran ngày nay
Chứng cứ lâu đời nhất về bia là bức vẽ 6.000 năm tuổi của người Sumeria ở Lưỡng Hà, miêu tả những người đang uống một thứ đồ uống bằng các cần hút từ thùng công cộng.
Bia cũng được đề cập tới trong Thiên sử thi Gilgamesh, một bản trường ca ( còn nữa...)

Ẩm thực:
6. Tại sao không nên bảo quản bia quá lạnh? [ ngày 12.25.07 2695 ] Tại sao không nên bảo quản bia quá lạnh?

Quả thật, bia lạnh không chỉ có tác dụng giải khát, hạ nhiệt, giúp cơ thể đổ mồ hôi mà còn giúp tinh thần tỉnh táo, phấn chấn. Hơn nữa, bia lạnh cũng khiến người thưởng thức cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng bia càng lạnh uống càng tốt, càng mát.

Cùng với tâm lý cho rằng để bia trong tủ lạnh, tủ đá sẽ giúp bảo quản bia tốt hơn, người tiêu dùng ngày nay có xu hướng bảo quản bia ( còn nữa...)

Xem và nói của quý khách về Beer

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Beer related ideas

 • Toi yeu beer tuoi
 • Hi! Ms Linh.

  Toi da tung cong tac 4 nam tai bigman beer, va toi da thuong thuc ber tuoi o do hau nhu moi ngay sau gio lam viec, va toi co nghe nhung khach hang cua toi noi rang o bigman chua ngon bang o Hoa vien Mac dinh chi. Cho den khi Toi cung nhung nguoi ban ghe Hoa vien Beer Tiep thi Toi da cam nhan su khac biet do, cho Toi mot cam giac, mot huong vi that kho quen cho den gio nay khi nac den Toi van cam thay " them ". Chuc cac

  Những ý kiến mới /commented on site

  04/18/14 - cần mua bán các loại cá sấu giống và thịt (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
  18/04/14 - bò bía ở Công Viên Lê Văn Tám - Hai Bà Trưng (Hai Bà Trưng)
  18/04/14 - Bà Huyện Thanh Quan, bò bía góc Chùa Xá Lợi (Bà Huyện Thanh Quan)
  18/04/14 - Một khu chuyên bán bò bía đường Bàn Cờ (Bàn Cờ)
  18/04/14 - Một xe bò bía trên đường Lê Văn Sỹ (Lê Văn Sỹ)
  18/04/14 - Các xe bò bía ở đường An Dương Vương (An Dương Vương)
  18/04/14 - Xe bò bía gần trường Nguyễn Thượng Hiền (Tân Bình)
  18/04/14 - Một số nơi mà các bạn có thể đến ăn thử món gỏi cuốn (gỏi cuốn)
  18/04/14 - quán bò bía nằm ngay góc đường Nguyễn Văn Giai và Đinh Tiên Hoàng (Đinh Tiên Hoàng)
  18/04/14 - Quán bò bía gần cầu Bùi Hữu Nghĩa, quận 1 (Bùi Hữu Nghĩa)

  English by pictures: lay off=to to terminate someone employment