Đường Xa lộ Đại Hàn

Xem và nói về Xa lộ Đại Hàn.

5. Khu gái gết ngã tư Gò Mây chính quyền không thèm dẹp. [ ngày 05.22.08-3321 ]

Trích blog : honhamoc

"
Khu CN Vĩnh Lộc mấy bro có thể đi từ đường Cộng Hòa lên tới khu CN Tân Bình chạy vào hết khu CN đến đường Lê Trọng Tấn ( có thể đi đường Tân Kỳ Tân Quý rồi quẹo LTTấn ) quẹo phải đến ngã tư cắt ngang xa lộ Đại Hàn gọi là ngã tư Gò Mây qua ngã tư này là mấy Bro tời nơi rồi đó. Khu này khoảng 1Km ở hai bên đường nhìn là biết liền. Phục vụ ngày/đêm chất lượng còn tùy chỗ.

Còn chơi gái ngã tư Gò Mây quẹo phải khoảng 1Km nhà nghỉ Kim Ngân ở bên trái có mấy em U15, U16 ( Nhà nghỉ này hoạt động công khai thứ bảy, CN khách ra vô như đi hội hơn cả Quí Lộc ). Tôi đã check hai em U16 (no hair) ở đây giá khó tin 150k/1h lại còn bao luôn tiền ph*ng . Bó hand. Thật 100%. Mấy em này hay đứng đối diện nhà nghỉ hay ngã tư An Sương đi lên khoảng 1Km ở đó có nhiều lắm . Gái đứng đường chất lượng có thể chấp nhận giá bình dân. "

?!?!?!
Gần đây 2008 khu này phát triễn lộng hành quá ...dẹp ngay địa điểm này đi thôicuongcop@yahoo.com feed back: Cam on ban da cho biet dia chi... hom nao se toi tham may em ....
..... An Sương, Cộng Hòa, Tân Bình, Tân Kỳ Tân Quý, Xa lộ Đại Hàn, cam, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề trước: Làng cá Sấu Hoa Cà
Xem ý kiến cùng chủ đề sau: co ai bit lich su ve xa lo dai han
Số lần xem / reads: 20629

1. ý nghĩa cầu Rạch Chiếc [ ngày 01.24.10 6488 ] t cầu Rạch Chiếc có ý nghĩa lịch sử như thế nào?

58.186.31.41

2. xa lộ đại hàn [ ngày 01.24.10 6486 ] phuong vì sao xa lộ đại hàn lại có tên là đại hàn

58.186.31.41

linhtinhcacthu@yahoo.com feed back: Đơn giản thôi bạn ạ: gọi là Xa lộ Đại Hàn vì con đường đó hồi xưa do Đại Hàn làm (là Hàn Quốc bây giờ đó).

Đường làm rất tốt, cho đến tận bây giờ

3. chả cá Bình Chánh [ ngày 0000-00-00 1617 ] . TP Hồ Chí Minh cũng có một khu bán chả cá được biết tiếng, đó là chả cá Bình Chánh.

Nơi bán món ăn này ở một huyện ngoại thành thuộc khu ngã tư Bà Hom - xa lộ Đại Hàn (quốc lộ 1), huyện Bình Chánh tại đoạn đường hơn một cây số đã có đến 5 - 7 quán chuyên bán món chả cá.
Chả cá tại đây chỉ dùng một loại cá duy nhất, đó là cá thác lác, một loại cá nước ngọt, mình dẹt, to bản. Chả cá thác lác là một món ăn khá phổ

4. Làng cá Sấu Hoa Cà [ ngày 0000-00-00 1584 ] . Làng cá Sấu Hoa Cà, xa lộ Đại Hàn,( DT: 7161441. Theo đường Nguyễn Oanh qua xa lộ Đại Hàn (ngã tưga) là đường Hà Huy Giáp đi thêm 2,5km (qua cây cầu thứ 3) là trường trung học Điện, rẽ phải thêm 900m là tới ( xe hơi chạy được). Khuôn viên lớn có hồ câu cá Sấu và nhà hàngchế biến rất nhiều món từ cá Sấu và bán những sản phẩm từ da cá Sấu

Chỉ dẫn:
5. Khu gái gết ngã tư Gò Mây chính quyền không thèm dẹp. [ ngày 05.22.08 3321 ] Trích blog : honhamoc

"
Khu CN Vĩnh Lộc mấy bro có thể đi từ đường Cộng Hòa lên tới khu CN Tân Bình chạy vào hết khu CN đến đường Lê Trọng Tấn ( có thể đi đường Tân Kỳ Tân Quý rồi quẹo LTTấn ) quẹo phải đến ngã tư cắt ngang xa lộ Đại Hàn gọi là ngã tư Gò Mây qua ngã tư này là mấy Bro tời nơi rồi đó. Khu này khoảng 1Km ở hai bên đường nhìn là biết liền. Phục vụ ngày/đêm chất lượng còn tùy chỗ.

Còn chơi gái ngã tư Gò ( còn nữa...)

Hỏi đáp:
6. co ai bit lich su ve xa lo dai han [ ngày 05.21.08 3320 ] anhvanlaanh212002@yahoo.com

co ai bit lich su ve xa lo dai han thi lam on chi minh voi
cam on nhieu

Mot chu de hay: : Chính quyền thuộc địa xây dựng quốc lộ 22 chạy qua Hóc Môn lên Tây Ninh, sang Phnom Pênh phục vụ chính sách bóc lột thuộc địa. Đến thời Mỹ can thiệp vào miền Nam, xa lộ Đại Hàn được xây dựng (ngày nay là xa lộ vành đai ngoài) chạy ngang qua huyện Hóc Môn từ đông sang tây.

Thời Việt Nam Cộng Hoà người ta gọi nước này là Hàn quốc (gồm Nam Hàn và Bắc Hàn - bị chia đôi tương tự như Việt Nam và Đức quốc). Nam Hàn còn được gọi là Đại Hàn. Trong khi ngoài Bắc vẫn tiếp tục gọi là Triều Tiên (Nam Triều Tiên và Bắc Triều Tiên). Còn Cao Ly chắc là tên gọi trước nữa của quốc gia này. Trong thời kỳ chiến tranh VN, Đại Hàn theo nghĩa vụ của Tổ Chức Liên Phòng Đông Nam Á (SEATO) có gởi quân sang giúp Nam Việt Nam trong lực lượng đồng minh, gồm sư đoàn Mãnh Hổ và còn để lại một (trong những) dấu tích là giúp Nam Việt Nam xây nên một xa lộ ở gần Saigon. Xa lộ này mang tên là xa lộ Đại Hàn.

...
Một giao lộ nguy hiểm nhưng không có hệ thống tín hiệu giao thông! Giao lộ giữa Trường Đại học Nông lâm TP.HCM và xa lộ Đại Hàn (gần cầu vượt Thủ Đức) là một giao lộ rất nguy hiểm. Hàng ngày đi làm việc qua đây tôi đã tận mắt chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn, va quẹt, tôi thực sự thấy bức xúc khi một giao lộ nguy hiểm như vậy lại không được lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông để điều tiết các dòng người xe qua lại. Mối nguy hiểm bắt nguồn từ lưu lượng xe qua lại giao lộ này quá lớn, các xe lưu thông trên xa lộ Đại Hàn khi qua giao lộ không hạn chế tốc độ vì không có hệ thống biển hạn chế tốc độ, không có đèn tín hiệu giao thông. Qua quan sát và tìm hiểu, tôi biết Trường Đại học Nông lâm TP.HCM có trên dưới 11.000 sinh viên hàng ngày ra vào trường, thêm vào đó là các xe buýt thuộc tuyến số 6, các xe sơmi rơ-moóc từ bãi chứa container cũng qua lại thường xuyên.

Thiết nghĩ, với lưu lượng người xe lớn như vậy qua giao lộ này, Sở Giao thông Công chánh TP.HCM cần xem xét lắp đặt hệ thống biển báo hiệu, đặc biệt là đèn tín hiệu để đảm bảo an toàn tính mạng cho người đi đường, đặc biệt là các sinh viên.

Tại chợ An Bình, mọi người còn rỉ tai nhau về một tiểu thương nổi tiếng với việc "hô biến" cá thối, lúc nhúc dòi thành cá... mới chết. Một tiểu thương bán cá lâu năm cho biết, những ai ăn phải loại cá này đầu lưỡi sẽ tê cứng lại vì chát. Cách ngôi chợ này không xa, hẻm 561 xa lộ Đại Hàn (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) nổi tiếng là "bãi đáp" của thịt heo chết, heo bệnh. Nhiều người đến đây mua thịt mang về bán lại.

Câu cá ở Thanh Mai(xa lộ Đại Hàn)


thanh feed back: xa lo dai han k phai co y nghia nhu ban noi (han quoc khong gup viet nam ma ma quan danh thue cua my )
..... thịt heo, An Bình, Bắc Hà, Cộng Hoà, HCM, Hue, Hóc Môn, Linh Trung, Quận Thủ Đức, Quốc Lộ 22, Sách, Thủ Đức, Tây Ninh, Xa lộ Đại Hàn, an toàn, cam, cua, câu cá, kiến, nghĩa vụ, thịt heo, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


7. Xa lộ Đại Hàn - [ ngày 04.18.08 3175 ] cathorin2000@yahoo.com

ai biet thông tin ji ve xa lo dai han chi dum voi
bằng chứng về sự đóng góp công sức của lực luợng "mũ nồi xanh" mà có thời báo chí của ta thường phong cho danh hiệu là "bọn lính đánh thuê" ? : Tại sao ở Gò Công có cầu Tây Ban Nha , ở tp có xa lộ Đại Hàn và ở Long Thành có ngã ba Thái Lan ?
..... Gò Công, Long Thành, Thái Lan, Xa lộ Đại Hàn, thông tin, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.

Xem và nói của quý khách về Xa lộ Đại Hàn

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Xa lộ Đại Hàn related ideas

Những ý kiến mới /commented on site

18/04/14 - Bánh mì bò né Thanh Tuyền ở quận 4 (Nguyễn Trường Tộ)
18/04/14 - Quán bánh mì thịt nguội, bánh mì Nguyên Sinh (Trần Đình Xu)
18/04/14 - Tiệm bánh mì Hòa Mã trên đường Cao Thắng (Cao Thắng)
18/04/14 - Bánh mì thịt trên đường Huỳnh Khương Ninh (Huỳnh Khương Ninh)
18/04/14 - Xe bánh mì thịt nướng tại hẻm 37 Nguyễn Trãi (Nguyễn Trãi)
18/04/14 - Bánh mì thịt nướng trên đường Cao Thắng (Cao Thắng)
18/04/14 - Chỉ đường đi Quán bún bò Gánh Lý Chính Thắng ở đâu ? (Lý Chính Thắng)
17/04/14 - Kỹ Thuật nuôi gà Tre dưới 1 tháng tuổi (nuôi gà)
17/04/14 - Kỹ thuật nuôi gà Tre từ 1 tháng tuổi đến 2 tháng tuổi (nuôi gà)
17/04/14 - Kỹ thuật nuôi gà Tre từ 1 tháng tuổi đến 2 -> 5 tháng tuổi (nuôi gà)

English by pictures: Ballots bỏ phiếu lá phiếu