Địa chỉ: Cơm tấm Mộc

Xem và nói về Cơm tấm Mộc.

7. com tam moc Le Thanh Ton, District 1, Hô Chi Minh-Ville [ ngày 01.01.09-3843 ] helene.bernard1@orange.fr

Restaurant sympa a pris raisonnable dans un cadre agréable, employées acceuillant et compréhensifs, plats de bonne qualité avec une présentation moderne. bouillon servit avec les plats extra.
Adresse à retenir.
90.28.190.67

quynhsson@yahoo.com.vn : Theo toi, Com Tam Moc o Le Thanh Ton quan o location tot, bai tri trang nha, nhac hay, nhan vien phuc vu rat dong nhung tinh than phuc vu rat kem. Nhan vien dong nhung viec ai nay lam, khach ai nay lo, ho khong ho tro nhau. Khach ma order nhan vien nay thi rang ma nho mat de nhac neu lo order cua minh bi quen vi ly do nao do thi chi co nuoc dung len di ve thoi vi se khong co do an. Ma khach co di ve vi khong co do an thi nhan vien phuc vu cung khong biet, khach da tinh tien nuoc hay chua..??

..... Com tam, cua, nho, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề trước: Cơm tấm Mộc xem lại cách phục vụ khách hàng
Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Cám ơn mọi người
Số lần xem / reads: 27576

1. thai do lam viec cua quan ly ctam moc [ ngày 08.28.12 9890 ] Toi la mot khac hang wen thuoc cua ctam Moc . Nhieu lan toi ghe an o Ly Tu Trong va da chung kien cach lam viec cua Quan Ly o day , co the noi QL o day co cach cu xu voi nhan vien { NV } nhu nhung ng dau duong xoa cho chu ko phai la nguoi dc dao tao chuyen nghanh QL , con ve khach hang thi QL ko coi ra gi muon noi the nao cung dc ko he nghi xem khach hang nghi gi . Dac biet la ve cach ung

2. Cơm có sạn [ ngày 12.24.10 7740 ] tôilaai@yahoo.com Tất cả đều tốt.... nhưng hôm nay hơi sui, ăn 1 bữa cơm bị nhai sạn 2 lần. 113.22.219.143

3. CTM nên xem lại thái độ của nv phục vụ và cả quản lý! [ ngày 12.29.09 6452 ] HGam Mình rất đồng tình ý kiến của bạn NBich or Bngoc. thái độ pv của nhân viên ở đây không được tốt, không quan tâm đến nhu cầu của khách. lúc đầu mình hay ăn ở LTT nhưng sau đó vì thái độ không tốt nên mình chuyễn qua ăn bên LTTon ở đây nvpv tận tình,vui vẻ hơn, rất nhanh nhẹn, để khách chờ lâu còn biết xin lỗi. Nhưng gần đây chừng 1 tháng, hình như quán đổi chủ hay đổi quản lý thì phải, nhân viên cũng lạ chắc là người mới hết, pv chậm ok, ( còn nữa...)

4. danh gia ve com tam moc [ ngày 12.05.09 6386 ] heo xinh com tam an chan bo me.dat loi mat
222.252.45.73

kut3_buontinh2412 feed back: com tam moc thi pv toi cam thay ok nhung con ve cach an noi ca quan ly' voi nhan vien thi` rat la kho nghe noi chuyen thi` lon tieng chang biet gi` den suy nghi cua khach hang danh gia minh ra sao noi chuyen ma` toi thay nhan vien cu cai tay doi lai noi chuyen chac co cach thuyet phuc nhan vien lam cho nhan vien ko ne gi` ca noi cuyen cu' nhu nhung ba`hang` tom hang` ca' toi nghi neu

5. Living & Giving [ ngày 06.22.09 4358 ] overtime1307@yahoo.com Xa "Com Tam Moc" lau rui, nho wa''...:(
Nho tung huong vi cua mon an va nho den moi nguoi nua, chuc moi nguoi luon vui ve va thanh cong tot dep


6. Cơm tấm Mộc xem lại cách phục vụ khách hàng [ ngày 07.18.09 4276 ] ngocbichq10@gmail.com Sáng nay ngày 18/7/2009 tôi có đến quán Mộc trên đường Lý Tự Trọng để ăn sáng. Món ăn của quán cũng không có gì để chê trách. Nhưng đầu tiên tôi đã bị cô phục vụ ở đây làm rất khó chịu, theo tôi biết đó là 01 nhân viên mới, thật tiếc tôi đã không xem tên. Chị tôi hỏi cá kho tộ là cá gì?đáng lẽ phải trả lời khách hàng với thái độ thân thiện thì cô này nói một giọng rất khó chịu "cũng không rõ nữa". Chị tôi mới hỏi đi hỏi lại ( còn nữa...)

7. com tam moc Le Thanh Ton, District 1, Hô Chi Minh-Ville [ ngày 01.01.09 3843 ] helene.bernard1@orange.fr Restaurant sympa a pris raisonnable dans un cadre agréable, employées acceuillant et compréhensifs, plats de bonne qualité avec une présentation moderne. bouillon servit avec les plats extra.
Adresse à retenir.
90.28.190.67

quynhsson@yahoo.com.vn : Theo toi, Com Tam Moc o Le Thanh Ton quan o location tot, bai tri trang nha, nhac hay, nhan vien phuc vu rat dong nhung tinh than phuc vu rat kem. Nhan vien dong nhung viec ai nay lam, khach ai nay lo, ho khong ho tro nhau. Khach ma order nhan vien nay thi rang ma nho mat de nhac neu lo order cua minh bi

8. Cám ơn mọi người [ ngày 09.04.08 3524 ] vutienphong2003@yahoo.com

Rất cám ơn quý thực khách đã quan tâm và ủng hộ quán cơm của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp của các fan cơm tấm và sẽ dựa trên những ý kiến này để hoàn thiện hệ thống tốt hơn (dịch vụ, sản phẩm) để được phục vụ quý thực khách.

..........
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


9. Cám ơn mọi người [ ngày 09.04.08 3523 ] vutienphong2003@yahoo.com

Rất cám ơn quý thực khách đã quan tâm và ủng hộ quán cơm của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao những đóng góp của các fan cơm tấm và sẽ dựa trên những ý kiến này để hoàn thiện hệ thống tốt hơn (dịch vụ, sản phẩm) để được phục vụ quý thực khách.

..........
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Chỉ dẫn:
10. Địa chỉ Quán cơm tấm Mộc [ ngày 02.18.08 2820 ]

Quán cơm tấm Mộc, được thiết kế khá sang trọng, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, giá cả hơi mắc chút, nhưng thức ăn nấu ngon, đậm đà. Quán thường đông khách vào mỗi buổi trưa.

Địa chỉ: 85 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 8 248 561
Link ...overtime1307@yahoo.com : Tôi đã ăn chung ở cùng với Cơm Tấm Mộc gần 5 tháng rùi. Thế nên Tôi hiểu rất rõ về hương vị của từng món ăn .( nói mấy anh chị đừng bùn nha, em ngán mấy món trong wan' mình lém rùi :d ). Về món ăn thì Tôi nghĩ không còn gì để nói, ( lâu lâu có 2,3 cục sạn cũng mong pà kon cô pác bỏ wa cho:d ). Còn về phong cách phục vụ thì Tôi nghĩ là qua' tệ, mặc dù Tôi cũng là 1 Waiter trong Nhà Hàng. Đặc biệt là chuyện lấy tiền Tip diễn ra rất trầm trọng, không có ai là không mắc phải tình trạng này, nhưng Tôi muốn nhấn mạnh 1 điều mà theo Tôi cho là đúng, đó là chuyện tiền Tip không phải luôn luôn xấu . Cũng có nhìu trường hợp khách muốn cho riêng 1 nhân viên nào đó, nếu lúc nào cũng bắt nhét heo thì bất công wa' , nhưng cũng có nhìu lần vì nổi lòng tham lên mà ''vơ vét'' cho trọn, điều này Tôi thấy xảy ra thường xuyên ở những người vào đã lâu rùi , chỉ biết đứng canh me khi khách ăn xong thì đứng lì ra, không dọn dẹp gì cả, đợi đến khi những người kia dọn xong thì mới lân la chạy lại để tính tiền nhằm lấy tiền Típ . Chính điều này đã làm cho ko ít khách phê bình và chính những người nhân viên khác cũng cảm thấy rất bức xúc vì hành động đó. Tôi xin nhấn mạnh điều này để Chủ , Quản lý chỉnh hình lại đội ngũ nhân viên trong quán. Và một lý do quan trọng hơn là Tôi ko muốn thấy những người khách rất thân quen , từng nói cười khi bước vào quán phải quay lưng bỏ đi mà không quay lại. Tôi chợt nhớ lại nhà thơ Chế Lan Viên đã từng viết một câu rất hay trong tác phẩm ''Tiếng Hát Con Tàu'' : '' Khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất đã hóa tâm hồn''. Và Tôi cũng thế, Tôi muốn rằng ở bất cứ nơi nào Tôi đã từng gắn bó, học tập và làm việc, Tôi đều muốn mọi việc được thành công tốt đẹp để sau này khi Tôi rời khỏi quán sẽ còn mãi nhớ về 1 thời làm phục vụ ở ''Cơm Tấm Mộc'' và có rất nhiều chuyện để nhắc lại về 1 thời đã qua và về hình tượng của một người Waiter sẽ còn mãi trong lòng mỗi người.
Chúc quán làm ăn được luôn tốt đẹp, thành công và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

..... Cơm tấm, Cơm tấm Mộc, HCM, Lý Tự Trọng, Quận 1, học tập, lòng tham, món ăn, quán cơm, thành công, thời gian, thức ăn, tự trọng, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Khen:
11. Mong Ban Quản Lý xem xét lại [ ngày 02.22.09 3996 ] overtime1307@yahoo.com

Tôi đã ăn chung ở cùng với Cơm Tấm Mộc gần 5 tháng rùi. Thế nên Tôi hiểu rất rõ về hương vị của từng món ăn .( nói mấy anh chị đừng bùn nha, em ngán mấy món trong wan' mình lém rùi :d ). Về món ăn thì Tôi nghĩ không còn gì để nói, ( lâu lâu có 2,3 cục sạn cũng mong pà kon cô pác bỏ wa cho:d ). Còn về phong cách phục vụ thì Tôi nghĩ là qua' tệ, mặc dù Tôi cũng là 1 Waiter trong Nhà Hàng. Đặc biệt là chuyện lấy tiền Tip diễn ra rất trầm trọng, không có ai là không mắc phải tình trạng này, nhưng Tôi muốn nhấn mạnh 1 điều mà theo Tôi cho là đúng, đó là chuyện tiền Tip không phải luôn luôn xấu . Cũng có nhìu trường hợp khách muốn cho riêng 1 nhân viên nào đó, nếu lúc nào cũng bắt nhét heo thì bất công wa' , nhưng cũng có nhìu lần vì nổi lòng tham lên mà ''vơ vét'' cho trọn, điều này Tôi thấy xảy ra thường xuyên ở những người vào đã lâu rùi , chỉ biết đứng canh me khi khách ăn xong thì đứng lì ra, không dọn dẹp gì cả, đợi đến khi những người kia dọn xong thì mới lân la chạy lại để tính tiền nhằm lấy tiền Típ . Chính điều này đã làm cho ko ít khách phê bình và chính những người nhân viên khác cũng cảm thấy rất bức xúc vì hành động đó. Tôi xin nhấn mạnh điều này để Chủ , Quản lý chỉnh hình lại đội ngũ nhân viên trong quán. Và một lý do quan trọng hơn là Tôi ko muốn thấy những người khách rất thân quen , từng nói cười khi bước vào quán phải quay lưng bỏ đi mà không quay lại. Tôi chợt nhớ lại nhà thơ Chế Lan Viên đã từng viết một câu rất hay trong tác phẩm ''Tiếng Hát Con Tàu'' : '' Khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất đã hóa tâm hồn''. Và Tôi cũng thế, Tôi muốn rằng ở bất cứ nơi nào Tôi đã từng gắn bó, học tập và làm việc, Tôi đều muốn mọi việc được thành công tốt đẹp để sau này khi Tôi rời khỏi quán sẽ còn mãi nhớ về 1 thời làm phục vụ ở ''Cơm Tấm Mộc'' và có rất nhiều chuyện để nhắc lại về 1 thời đã qua và về hình tượng của một người Waiter sẽ còn mãi trong lòng mỗi người.
Chúc quán làm ăn được luôn tốt đẹp, thành công và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.


..... Cơm tấm, Cơm tấm Mộc, học tập, lòng tham, món ăn, thành công, thời gian, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Địa chỉ:
12. Gop y [ ngày 07.29.08 3474 ] anhmausaigon@hcm.vnn.vn Than goi chu nhan quan com tam moc
Toi va mot so ban be cung nhu nguoi than la khach hang thuong xuyen cua quan com tam moc goc Ly Tu Trong, toi muon dong gop y kien nho nay cung hau mong moi cho quan tot hon . Su viec nhu sau , vao khoang giua thang 7 toi co goi dien thoai den de dat truoc 3 phan com roi toi se toi sau khoang 15' luc do khoang 1.15'( thuong toi khong co thoi gian nhung toi rat muon ghe toi quan an vi khong gian thoang ( còn nữa...)

13. Thêm địa chỉ của Cơm tấm Mộc [ ngày 06.12.08 3378 ] bambytu@yahoo.com Cơm tấm Mộc vừa mới khai trương thêm một quán mới tại địa chỉ 48 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP HCM
ĐT: 08 825 1665
Các bạn có thể ghé địa chỉ này để thưởng thức món cơm tấm của Mộc


14. Giản dị Cơm Tấm Mộc [ ngày 02.18.08 2821 ]
Giản dị Cơm Tấm Mộc
Chủ nhật, 28/10/2007, 08:46 GMT+7
Giản dị trong không gan, trong món ăn và trong cả các thưởng thức, Cơm Tấm Mộc khiến thực khách cảm thấy như đang ở nhà mình, mộc mạc và gần gũi.

Mộc từ món ănCơm tấm - đặc sản của Mộc

Bạn nói rằng, với cơm tấm quan trọng nhất là nước mắm ngon vừa thơm vừa đậm đà. Bạn nói rằng, món sườn trong cơm tấm phải mềm, thấm mà thanh. Bạn nói rằng, bì trong cơm tấm phải vừa đủ dai, đủ mềm và ( còn nữa...)

Xem và nói của quý khách về Cơm tấm Mộc

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Cơm tấm Mộc related ideas

Những ý kiến mới /commented on site

04/18/14 - cần mua bán các loại cá sấu giống và thịt (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
18/04/14 - bò bía ở Công Viên Lê Văn Tám - Hai Bà Trưng (Hai Bà Trưng)
18/04/14 - Bà Huyện Thanh Quan, bò bía góc Chùa Xá Lợi (Bà Huyện Thanh Quan)
18/04/14 - Một khu chuyên bán bò bía đường Bàn Cờ (Bàn Cờ)
18/04/14 - Một xe bò bía trên đường Lê Văn Sỹ (Lê Văn Sỹ)
18/04/14 - Các xe bò bía ở đường An Dương Vương (An Dương Vương)
18/04/14 - Xe bò bía gần trường Nguyễn Thượng Hiền (Tân Bình)
18/04/14 - Một số nơi mà các bạn có thể đến ăn thử món gỏi cuốn (gỏi cuốn)
18/04/14 - quán bò bía nằm ngay góc đường Nguyễn Văn Giai và Đinh Tiên Hoàng (Đinh Tiên Hoàng)
18/04/14 - Quán bò bía gần cầu Bùi Hữu Nghĩa, quận 1 (Bùi Hữu Nghĩa)

English by pictures: fed up: upset