Đường Đồng Nai

Xem và nói về Đồng Nai.

7. Tìm đường chỉ đường , hỏi đường đến núi Chứa Chan-Gia Lào [ ngày 07.01.09-4427 ] 010234906

Hỏi đường đến núi Chứa Chan-Gia Lào:

hỏi đường đến núi Chứa Chan (Đồng Nai) Núi Chứa Chan thuộc thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, nằm cách TP.HCM chừng 120km. Đường đến núi ko quá khó khăn nên hàng năm, rất đông du khách thập phương đổ về đây tham quan, chiêm bái, cầu tự…

Hành trình đến núi Chứa Chan như sau (nếu các bạn không biết rõ đường, thì khi đến từng chặng, các bạn cứ hỏi dân địa phương để đến điểm dừng tiếp theo):

Từ TP.HCM, đi thẳng Xa lộ Hà Nội để đến Ngã 3 Vũng Tàu (chỗ có siêu thị Big C bảng hiệu to đùng án ngữ góc đường).
Tiếp theo chạy thẳng hướng Đồng Nai đến Ngã 3 Hố Nai rồi ngã 3 Trị An (đường rẽ đi thủy điện Trị An).
Qua thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom) => Ngã 3 Dầu Giây (rẽ trái là đi Lâm Đồng) => đi thẳng tiếp đến dốc Mẹ bồng con (Khu du lịch Sẻ Tre) => Thị xã Long Khánh.
Các bạn tiếp tục hỏi đường đến Ngã 3 Long Khánh rồi đến Ngã 3 Tân Phong.
Đến Ngã 3 Tân Phong, các bạn có thể hỏi đường đến Ngã 3 Ông Đồn hoặc thẳng đến núi Chứa Chan là được rồi đấy!

Rồng Ngố.

..... Du lịch, Dầu Giây, HCM, Hà Nội, Khu du lịch, Lâm Đồng, Trị An, Tân Phong, Vũng Tàu, Vũng tàu, Xa lộ Hà Nội, du lịch, khó khăn, xa lộ Hà Nội, Đồng Nai, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề trước: Sông Đồng Nai
Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Nghi duong Cách Saigon khoảng 50km sinh thái Vườn Xoài
Số lần xem / reads: 29815

1. đường đến núi chứa chan- gia lào [ ngày 07.02.13 10265 ] sang nguyen
từ TPHCM bạn đi theo hướng QL1 về PHAN THiẾT khỏang 110km.đến ngã 3 Ông Đồn ( hướng về Đức Linh) có bảng hướng dẫn bạn rẽ trái đi thẳng khỏang 10km nữa là đến chân núi chứa Chan -Gia Lào....lưu ý từ ngã 3Ông Đồn đến núi chứa chan công an bắn tốc độ nhiều và rất kỹ dù chỉ vượt 2km cho phép

núi chứa chan

2. Bún chả cá miền Trung đường Đồng Nai [ ngày 10/04/12 9297 ]
Bún chả cá miền Trung

Bún chả cá là món ăn quen thuộc và nổi tiếng của người dân ven biển miền Trung, gắn liền với tên gọi của địa phương, nổi tiếng có bún chả cá Quy Nhơn, bún chả cá Nha Trang, bún chả cá Đà Nẵng... Bát bún chả cá của người miền Trung bình dân, đậm đà và rất thơm ngon.

Địa chỉ: 2 - 4 - 6 Đồng Nai, phường 12, quận 10, TP HCM.
Bún chả cá miền Trung đường Đồng Nai

3. Chỉ đường đến các hồ câu cá ở Đồng Nai [ ngày 07.28.10 7041 ] Chỉ đường đến các hồ câu cá ở Đồng Nai
Hướng dẫn đi CLB Xanh từ vòng xoay ngã 3 Vũng Tàu. Có 2 đường đi đến cổng vào CLB Xanh (đây cũng là cái chợ chiều) từ điểm gốc ngã 3 Vũng Tàu:

Hồ câu Vườn Xoài
Trang trại Vườn Xoài số 114 Ấp Tân Cang - Xã Phước Tân - Huyện Long Thành Đồng Nai.T,Đồng Nai
Từ QL1 đến ngã ba Vũng Tàu đi về hướng Vũng Tàu khoảng 7km, (Cây Xăng Vina và Chợ Phước Tân), quẹo trái và đi thêm khoảng 5km là đến.

Câu Sông
Hồ Bình An
Đi qua ngã tư ( còn nữa...)

4. Hồ Trị An [ ngày 05.11.10 6754 ]
Hồ Trị An là một hồ nước nhân tạo, nằm trên dòng sông Đồng Nai, thuộc tỉnh Đồng Nai, hồ là nơi chứa nước cung cấp cho nhà máy Thủy điện Trị An.

Hồ Trị An được khởi công vào năm 1984 và hoàn thành đầu năm 1987. Hồ có dung tích toàn phần 2,765 km³, dung tích hữu ích 2,547 km³ và diện tích mặt hồ 323 km². Hồ được thiết kế để cung cấp nước cho nhà máy thủy điện Trị An công suất 400MW với sản lượng điện hàng năm 1,7 tỷ kWh.


5. Du lịch Đồng Nai [ ngày 05.11.10 6753 ]
Đến Đồng Nai du khách có thể tham gia những chuyến du lịch sinh thái trong các khu rừng hoặc vườn cây ăn quả, cũng như săn bắn, câu cá, du thuyền trên sông Đồng Nai, dã ngoại tại các thắng cảnh: hồ Long Ẩn, khu văn hoá Suối Tre, thác Trị An, rừng Mã Đà,... hay tham quan các di tích chiến tranh, nghiên cứu các di chỉ khảo cổ: mộ cổ Hàng Gòn, đàn đá Bình Đa... Đồng Nai còn nổi tiếng với nghề thủ công truyền thống như làng gốm Tân Vạn, ven sông Đồng Nai

6. Sông Đồng Nai [ ngày 05.11.10 6752 ]
Sông Đồng Nai
Đồng Nai là tỉnh miền Đông Nam Bộ, cửa ngõ phía đông của Tp. Hồ Chí Minh, phía bắc giáp Lâm Đồng, phía đông giáp Bình Thuận, phía tây giáp Bình Dương, Bình Phước và Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tỉnh Đồng Nai nằm trên lưu vực sông Đồng Nai và một nhánh của nó là sông La Ngà, có sông Lá Buông chảy qua, có nhà máy thủy điện Trị An... Địa hình Đồng Nai gồm một số thung lũng, đồng bằng, gò, đồi thấp, tuy nhiên phần đất tiếp ( còn nữa...)

7. Tìm đường chỉ đường , hỏi đường đến núi Chứa Chan-Gia Lào [ ngày 07.01.09 4427 ] 010234906 Hỏi đường đến núi Chứa Chan-Gia Lào:

hỏi đường đến núi Chứa Chan (Đồng Nai) Núi Chứa Chan thuộc thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, nằm cách TP.HCM chừng 120km. Đường đến núi ko quá khó khăn nên hàng năm, rất đông du khách thập phương đổ về đây tham quan, chiêm bái, cầu tự…

Hành trình đến núi Chứa Chan như sau (nếu các bạn không biết rõ đường, thì khi đến từng chặng, các bạn cứ hỏi dân địa phương để đến điểm dừng tiếp theo):

Từ TP.HCM, đi thẳng Xa lộ Hà Nội để đến Ngã ( còn nữa...)

8. Nghi duong Cách Saigon khoảng 50km sinh thái Vườn Xoài [ ngày 06.12.09 4325 ] xuandoby@yahoo.com

Di choi Khu du lịch sinh thái cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 50km

Ngoài vài nơi như Đầm Sen, Suối Tiên, Đại Nam,... Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm khác có thể tham gia các chương trình tour ngắn ngày. Tham khảo thử nhé, nếu không thể thực hiện được thì các bạn có thể note lại để dành cho những lần sau:
Link ...


Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (Đồng Nai)

Khu du lịch sinh thái cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 50km, ở đây bạn có thể tham gia các trò giải trí như trượt cỏ, cưỡi đà điểu. Link ...Suối Đá, Suối Tiên có vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ. Một nơi dừng dân lý tưởng cho những bạn trẻ thích thiên nhiên và khám phá.

..... Du lịch, Khu du lịch, cam, du lịch, khám phá, xoài, Đại Nam, Đầm Sen, Đồng Nai, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


9. Cơm bụi Biên Hòa [ ngày 01.13.09 3880 ] sontran468@gmail.com

cơm gà Bình Nguyên thuộc phường Thanh Bình (TP. Biên Hòa) cũng là điểm khá đông khách ghé ăn cơm trưa. Mặc dù giá ở đây không thật bình dân vì mỗi suất ăn có giá 12.000 - 15.000 đồng, chỗ ngồi cũng không được sạch sẽ lắm, nhưng nhiều người vẫn thích đến đây vì món ăn được chế biến khá hợp khẩu vị với nhiều người, đặc biệt là mấy món gà rán, gà nướng, thịt nướng và canh cải chua, canh súp ... Ở một số tiệm cơm không bảng hiệu ở phường Trung Dũng, địa chỉ quen thuộc của đa số học sinh các trường Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo và sinh viên Trường cao đẳng trang trí mỹ thuật, với giá chỉ 6.000 đồng/suất ăn, mỗi ngày tiệm cơm cũng phục vụ cho hàng trăm lượt học sinh - sinh viên.

Ở Biên Hòa có quá ít điểm vui chơi giải trí dành cho giới trẻ. Trong khi đó, chỉ với vài quán bar, vũ trường nhưng lại tồn tại nhiều tệ nạn
..... Biên Hòa, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, gà nướng, gà rán, học sinh, món ăn, sạch sẽ, thịt nướng, vui chơi, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


10. Địa điểm gia đình đi chơi cách xa thành phố trong bán kính 50km [ ngày 01.12.09 3878 ] tranchausc@yahoo.com

Khu Du Lịch Bửu Long
Link ...


Nằm trong thành phố Biên Hoà (Đồng Nai) cách TP HCM chừng 25 km, với phong cảnh hữu tình, thiên nhiên ban tặng nhiều lợi thế, có thể nói Bửu Long là thắng cảnh có một không hai ở miền Đông. Năm 1990 khu du lịch Bửu Long đã được Bộ Văn hoá công nhận danh thắng quốc gia.

Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài (Đồng Nai)
Khu du lịch sinh thái Hương Đồng - Đồng Nai

ám phá đảo Ó - Ðồng Trường
Ðảo Ó và đảo Ðồng Trường là hai hòn đảo nằm giữa lòng hồ Trị An (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Ðồng Nai). Ðó là một điểm du lịch sinh thái gần thành phố Hồ Chí Minh, rất hấp dẫn bởi sông nước, rừng, cây, hoa lá, đặc sản tuyệt vời.
Từ thành phố HCM, theo quốc lộ 1A hướng về Ðồng Nai, đến ngã ba Trị An thì rẽ trái, đi 8km nữa đến trung tâm thị trấn Vĩnh An (huyện lỵ Vĩnh Cửu) rồi đến bến thuyền Ðồng Trường. Sau 30 phút thưởng thức thú ngồi thuyền rong chơi trên hồ Trị An, bạn sẽ đặt chân lên đảo Ó.

Thác Giang Điền:
Nằm trong địa phận xã Giang Điền, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, thác Giang Điền hiện nay được xem là điểm dã ngoại sinh thái cuối tuần khá mới mẻ và hấp dẫn du khách (nhất là các bạn trẻ đi picnic) từ TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận tìm đến. Để đến được thác Giang Điền, có thể xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đến ngã ba Vũng Tàu, rẽ trái quốc lộ 51, đến ngã ba Thái Lan, rẽ trái chừng 15km là đến thác.

..... Biên Hoà, Du lịch, Dã ngoại, HCM, Quốc lộ 1, Quốc lộ 1A, Thái Lan, Trị An, Vũng Tàu, Vũng tàu, cuối tuần, du lịch, thác Giang Điền, xoài, Ðồng Nai, Đồng Nai, đặc sản, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


11. Các địa điểm vui chơi, tham quan, dã ngoại , khám phá ở Đồng Nai. [ ngày 04.17.11 1983 ] anhdat.pro.com

Các địa điểm vui chơi, tham quan, dã ngoại , khám phá ở Đồng Nai.

1. Biên Hòa - Văn Miếu Trấn Biên, khu du lịch Bửu Long, Khu du lich Vườn Xoài, Làng bưởi Tân Triều, tham quan cù lao

2. Long Khánh - Di tích lich sử cấp quốc gia Mộ cự Thạch - Hàn Gòn

3. Định Quán - Đá Ba Chồng ...

4. Nhơn Trạch - Khu du kịch sinh thái : Bò Cạp Vàng, Bằng lăng Tím

5. Tân Phú - Hang Dơi - hang động dung nham dài nhất Đông Nam Á, Thác Mai- suối nước nóng " biệt danh là Amazon của Đồng Nai".

6. Xuân Lộc - khu di tích cấp quốc gia Núi Chứa Chang ( Gia Lào), Thác Trời, Núi Le....

8. Thống Nhất - Khu du lịch Suối Tre ...

9. Cẩm Mỹ - công viên Đồi Sơn Thủy ...

10. Long Thành - Nhạc nước- Bò sữa Long Thành...

11. Vĩnh Cửu - khu di tích Chiến Khu D, hồ Trị An...
..... Biên Hòa, Du lịch, Dã ngoại, Khu du lịch, Long Thành, Trị An, Tân Phú, bưởi, du lịch, khám phá, nước nóng, sữa, vui chơi, xoài, Định Quán, Đồng Nai, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.

Xem và nói của quý khách về Đồng Nai

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến Đồng Nai related ideas

Những ý kiến mới /commented on site

17/04/14 - Đựng giấm vào đâu để không nhiễm độc? (giấm)
17/04/14 - Làm giấm ăn theo cách làm dân gian (giấm)
16/04/14 - Dùng khoai tây chữa các vết bỏng (khoai tây)
16/04/14 - Dùng khoai tây chữa chứng phù mặt (khoai tây)
16/04/14 - Dùng giấm giữ gìn xoong nhôm không bị đen (giấm)
16/04/14 - Dùng giấm tẩy các vết đen trên đồ đồng (giấm)
16/04/14 - Dùng giấm tẩy sạch nền gạch bông trắng, kính và đồ tráng men. (giấm)
16/04/14 - dùng giấm làm tươi sáng quần áo cũ (giấm)
16/04/14 - Dùng giấm cho quần áo không phai màu (giấm)
16/04/14 - Dùng giấm tẩy vết rỉ sét trên quần áo (giấm)

English by pictures: pass by /pass over=to elapse or overlook, thoáng qua