Đường Đồng Nai

Mọi thứ về Đồng Nai, Xem và Nói về Đồng Nai.

8. Tìm đường chỉ đường , hỏi đường đến núi Chứa Chan-Gia Lào [ ngày 07.01.09-4427 ] 010234906

Hỏi đường đến núi Chứa Chan-Gia Lào:

hỏi đường đến núi Chứa Chan (Đồng Nai) Núi Chứa Chan thuộc thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, nằm cách TP.HCM chừng 120km. Đường đến núi ko quá khó khăn nên hàng năm, rất đông du khách thập phương đổ về đây tham quan, chiêm bái, cầu tự…

Hành trình đến núi Chứa Chan như sau (nếu các bạn không biết rõ đường, thì khi đến từng chặng, các bạn cứ hỏi dân địa phương để đến điểm dừng tiếp theo):

Từ TP.HCM, đi thẳng Xa lộ Hà Nội để đến Ngã 3 Vũng Tàu (chỗ có siêu thị Big C bảng hiệu to đùng án ngữ góc đường).
Tiếp theo chạy thẳng hướng Đồng Nai đến Ngã 3 Hố Nai rồi ngã 3 Trị An (đường rẽ đi thủy điện Trị An).
Qua thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom) => Ngã 3 Dầu Giây (rẽ trái là đi Lâm Đồng) => đi thẳng tiếp đến dốc Mẹ bồng con (Khu du lịch Sẻ Tre) => Thị xã Long Khánh.
Các bạn tiếp tục hỏi đường đến Ngã 3 Long Khánh rồi đến Ngã 3 Tân Phong.
Đến Ngã 3 Tân Phong, các bạn có thể hỏi đường đến Ngã 3 Ông Đồn hoặc thẳng đến núi Chứa Chan là được rồi đấy!

Rồng Ngố.
Link ...


Link ...


núi Chứa Chan Gia Lào
..... Du lịch, Dầu Giây, HCM, Hà Nội, Khu du lịch, Long Khánh, Lâm Đồng, Trị An, Tân Phong, Vũng Tàu, Vũng tàu, Xa lộ Hà Nội, du lịch, khó khăn, núi Chứa Chan, xa lộ Hà Nội, Đồng Nai, .....
núi Chứa Chan
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.Xem ý kiến cùng chủ đề trước: Sông Đồng Nai
Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Nghi duong Cách Saigon khoảng 50km sinh thái Vườn Xoài
Số lần xem / reads: 37251

1. Quán cô Năm ở đường Đồng Nai, khu Bắc Hải, chim cút chiên bơ [ ngày 24/04/14 11204 ]


Quán cô Năm ở đường Đồng Nai, khu Bắc Hải, chim cút chiên bơ

Địa chỉ: 54 đường Đồng Nai, quận 10 Quán chim cút nướng bơ mang thương hiệu Cô Năm luôn đông đúc từ giờ mở cửa 3h chiều
, vì quán này lúc nào cũng đông nghẹt, cuối tuần thì luôn hết sớm. Cũng vì do đông quá nên chim cút chiên không được kĩ, bị mềm mềm chứ không giòn lắm.


chim cút chiên bơ


2. đường đến núi chứa chan- gia lào [ ngày 07.02.13 10265 ] sang nguyen
từ TPHCM bạn đi theo hướng QL1 về PHAN THiẾT khỏang 110km.đến ngã 3 Ông Đồn ( hướng về Đức Linh) có bảng hướng dẫn bạn rẽ trái đi thẳng khỏang 10km nữa là đến chân núi chứa Chan -Gia Lào....lưu ý từ ngã 3Ông Đồn đến núi chứa chan công an bắn tốc độ nhiều và rất kỹ dù chỉ vượt 2km cho phép

núi chứa chan

núi Chứa Chan Gia Lào3. Bún chả cá miền Trung đường Đồng Nai [ ngày 10/04/12 9297 ]


Bún chả cá miền Trung

Bún chả cá là món ăn quen thuộc và nổi tiếng của người dân ven biển miền Trung, gắn liền với tên gọi của địa phương, nổi tiếng có bún chả cá Quy Nhơn, bún chả cá Nha Trang, bún chả cá Đà Nẵng... Bát bún chả cá của người miền Trung bình dân, đậm đà và rất thơm ngon.

Địa chỉ: 2 - 4 - 6 Đồng Nai, phường 12, quận 10, TP HCM.
Bún chả cá miền Trung đường Đồng Nai


4. Chỉ đường đến các hồ câu cá ở Đồng Nai [ ngày 07.28.10 7041 ]
Chỉ đường đến các hồ câu cá ở Đồng Nai
Hướng dẫn đi CLB Xanh từ vòng xoay ngã 3 Vũng Tàu. Có 2 đường đi đến cổng vào CLB Xanh (đây cũng là cái chợ chiều) từ điểm gốc ngã 3 Vũng Tàu:

Hồ câu Vườn Xoài
Trang trại Vườn Xoài số 114 Ấp Tân Cang - Xã Phước Tân - Huyện Long Thành Đồng Nai.T,Đồng Nai
Từ QL1 đến ngã ba Vũng Tàu đi về hướng Vũng Tàu khoảng 7km, (Cây Xăng Vina và Chợ Phước Tân), quẹo trái và đi thêm khoảng 5km là đến.

Câu Sông
Hồ Bình An
Đi qua ngã tư ( còn nữa...)


5. Hồ Trị An [ ngày 05.11.10 6754 ]


Hồ Trị An là một hồ nước nhân tạo, nằm trên dòng sông Đồng Nai, thuộc tỉnh Đồng Nai, hồ là nơi chứa nước cung cấp cho nhà máy Thủy điện Trị An.

Hồ Trị An được khởi công vào năm 1984 và hoàn thành đầu năm 1987. Hồ có dung tích toàn phần 2,765 km³, dung tích hữu ích 2,547 km³ và diện tích mặt hồ 323 km². Hồ được thiết kế để cung cấp nước cho nhà máy thủy điện Trị An công suất 400MW với sản lượng điện hàng năm 1,7 tỷ kWh.

thác Trị An


6. Du lịch Đồng Nai [ ngày 05.11.10 6753 ]
Đến Đồng Nai du khách có thể tham gia những chuyến du lịch sinh thái trong các khu rừng hoặc vườn cây ăn quả, cũng như săn bắn, câu cá, du thuyền trên sông Đồng Nai, dã ngoại tại các thắng cảnh: hồ Long Ẩn, khu văn hoá Suối Tre, thác Trị An, rừng Mã Đà,... hay tham quan các di tích chiến tranh, nghiên cứu các di chỉ khảo cổ: mộ cổ Hàng Gòn, đàn đá Bình Đa... Đồng Nai còn nổi tiếng với nghề thủ công truyền thống như làng gốm Tân Vạn, ven sông Đồng Nai


7. Sông Đồng Nai [ ngày 05.11.10 6752 ]
Sông Đồng Nai
Đồng Nai là tỉnh miền Đông Nam Bộ, cửa ngõ phía đông của Tp. Hồ Chí Minh, phía bắc giáp Lâm Đồng, phía đông giáp Bình Thuận, phía tây giáp Bình Dương, Bình Phước và Tp. Hồ Chí Minh, phía nam giáp Bà Rịa - Vũng Tàu.Tỉnh Đồng Nai nằm trên lưu vực sông Đồng Nai và một nhánh của nó là sông La Ngà, có sông Lá Buông chảy qua, có nhà máy thủy điện Trị An... Địa hình Đồng Nai gồm một số thung lũng, đồng bằng, gò, đồi thấp, tuy nhiên phần đất tiếp ( còn nữa...)


8. Nghi duong Cách Saigon khoảng 50km sinh thái Vườn Xoài [ ngày 06.12.09 4325 ] xuandoby@yahoo.com
Di choi Khu du lịch sinh thái cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 50km

Ngoài vài nơi như Đầm Sen, Suối Tiên, Đại Nam,... Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm khác có thể tham gia các chương trình tour ngắn ngày. Tham khảo thử nhé, nếu không thể thực hiện được thì các bạn có thể note lại để dành cho những lần sau:

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (Đồng Nai)

Khu du lịch sinh thái cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 50km, ở đây bạn có thể tham gia các trò giải trí như trượt cỏ, cưỡi


9. Cơm bụi Biên Hòa [ ngày 01.13.09 3880 ] sontran468@gmail.com

cơm gà Bình Nguyên thuộc phường Thanh Bình (TP. Biên Hòa) cũng là điểm khá đông khách ghé ăn cơm trưa. Mặc dù giá ở đây không thật bình dân vì mỗi suất ăn có giá 12.000 - 15.000 đồng, chỗ ngồi cũng không được sạch sẽ lắm, nhưng nhiều người vẫn thích đến đây vì món ăn được chế biến khá hợp khẩu vị với nhiều người, đặc biệt là mấy món gà rán, gà nướng, thịt nướng và canh cải chua, canh súp ... Ở một số tiệm cơm không bảng hiệu ở phường Trung Dũng, địa chỉ quen thuộc của đa số học sinh các trường Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo và sinh viên Trường cao đẳng trang trí mỹ thuật, với giá chỉ 6.000 đồng/suất ăn, mỗi ngày tiệm cơm cũng phục vụ cho hàng trăm lượt học sinh - sinh viên.

Ở Biên Hòa có quá ít điểm vui chơi giải trí dành cho giới trẻ. Trong khi đó, chỉ với vài quán bar, vũ trường nhưng lại tồn tại nhiều tệ nạn
..... Biên Hòa, Cơm gà, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, cơm gà, cải chua, gà nướng, gà rán, học sinh, món ăn, sạch sẽ, thịt nướng, vui chơi, .....
cơm gà gà nướng
thịt nướng cơm gà
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.10. Địa điểm gia đình đi chơi cách xa thành phố trong bán kính 50km [ ngày 01.12.09 3878 ] tranchausc@yahoo.com

Khu Du Lịch Bửu Long
Link ...


Nằm trong thành phố Biên Hoà (Đồng Nai) cách TP HCM chừng 25 km, với phong cảnh hữu tình, thiên nhiên ban tặng nhiều lợi thế, có thể nói Bửu Long là thắng cảnh có một không hai ở miền Đông. Năm 1990 khu du lịch Bửu Long đã được Bộ Văn hoá công nhận danh thắng quốc gia.

Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài (Đồng Nai)
Khu du lịch sinh thái Hương Đồng - Đồng Nai

ám phá đảo Ó - Ðồng Trường
Ðảo Ó và đảo Ðồng Trường là hai hòn đảo nằm giữa lòng hồ Trị An (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Ðồng Nai). Ðó là một điểm du lịch sinh thái gần thành phố Hồ Chí Minh, rất hấp dẫn bởi sông nước, rừng, cây, hoa lá, đặc sản tuyệt vời.
Từ thành phố HCM, theo quốc lộ 1A hướng về Ðồng Nai, đến ngã ba Trị An thì rẽ trái, đi 8km nữa đến trung tâm thị trấn Vĩnh An (huyện lỵ Vĩnh Cửu) rồi đến bến thuyền Ðồng Trường. Sau 30 phút thưởng thức thú ngồi thuyền rong chơi trên hồ Trị An, bạn sẽ đặt chân lên đảo Ó.

Thác Giang Điền:
Nằm trong địa phận xã Giang Điền, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, thác Giang Điền hiện nay được xem là điểm dã ngoại sinh thái cuối tuần khá mới mẻ và hấp dẫn du khách (nhất là các bạn trẻ đi picnic) từ TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận tìm đến. Để đến được thác Giang Điền, có thể xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh đến ngã ba Vũng Tàu, rẽ trái quốc lộ 51, đến ngã ba Thái Lan, rẽ trái chừng 15km là đến thác.

..... Biên Hoà, Du lịch, Dã ngoại, HCM, Khu du lịch, Quốc lộ 1, Quốc lộ 1A, Thái Lan, Trị An, Vũng Tàu, Vũng tàu, cuối tuần, du lịch, du lịch sinh thái Vườn Xoài, hồ Trị An, khu du lịch Bửu Long, thác Giang Điền, xoài, Ðồng Nai, Đồng Nai, đảo Ó, đặc sản, .....
xoài vườn xoài
thác Giang Điền sinh thái Vườn Xoài
khu du lịch Bửu Long hồ Trị An
picnic
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.11. Các địa điểm vui chơi, tham quan, dã ngoại , khám phá ở Đồng Nai. [ ngày 04.17.11 1983 ] anhdat.pro.com

Các địa điểm vui chơi, tham quan, dã ngoại , khám phá ở Đồng Nai.

1. Biên Hòa - Văn Miếu Trấn Biên, khu du lịch Bửu Long, Khu du lich Vườn Xoài, Làng bưởi Tân Triều, tham quan cù lao

2. Long Khánh - Di tích lich sử cấp quốc gia Mộ cự Thạch - Hàn Gòn

3. Định Quán - Đá Ba Chồng ...

4. Nhơn Trạch - Khu du kịch sinh thái : Bò Cạp Vàng, Bằng lăng Tím

5. Tân Phú - Hang Dơi - hang động dung nham dài nhất Đông Nam Á, Thác Mai- suối nước nóng " biệt danh là Amazon của Đồng Nai".

6. Xuân Lộc - khu di tích cấp quốc gia Núi Chứa Chang ( Gia Lào), Thác Trời, Núi Le....

8. Thống Nhất - Khu du lịch Suối Tre ...

9. Cẩm Mỹ - công viên Đồi Sơn Thủy ...

10. Long Thành - Nhạc nước- Bò sữa Long Thành...

11. Vĩnh Cửu - khu di tích Chiến Khu D, hồ Trị An...


đảo Ó Đồng Trường Đồng Nai
Link ...


Trị An
..... Biên Hòa, Bò Cạp Vàng, Du lịch, Dã ngoại, Khu du lịch, Long Khánh, Long Thành, Trị An, Tân Phú, bò cạp, bưởi, du lịch, hồ Trị An, khu du lịch Bửu Long, khám phá, núi Chứa Chan, nước nóng, suối nước nóng, sữa, vui chơi, xoài, Định Quán, Đồng Nai, đảo Ó, .....
bò cạp xoài
Bò Cạp Vàng vườn xoài
Định Quán khu du lịch Bửu Long
đảo Ó Đồng Trường thác Mai
núi Chứa Chan Bò Cạp Vàng
hồ Trị An bằng lăng
bưởi bò cạp vàng
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.


Xem và nói, ý kiến của bạn về Đồng Nai

Nhấn vào "Gửi" để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói, không cần account và thông tin được hiển thị tức thời
Nội dung (Comments)Liên quan đến Đồng Nai related ideas


1. Chỉ đường đi cà phê Ngõ Hạnh, Biên Hòa Đồng Nai - Biên Hòa

Chỉ đường đi cà phê Ngõ Hạnh, Biên Hòa Đồng Nai

Cà phê Ngõ Hạnh (gần Trường mầm non Hoa Sen, phường Tam Hiệp) của nhà văn Nguyễn Một có nét riêng là chuyên mở nhạc Trịnh.

Buổi ngày khách tứ xứ, tạp lai thì Phú Quang, Trịnh, Thụy Miên... đều đủ cả. Đêm về, khi lên đèn cũng là lúc khách đặc thù đến, chẳng lẫn vào đâu và không hề thay đổi dòng nhạc trữ tình Trịnh Công Sơn.2. Chỉ đường đi khu du lịch Long Thuận ở Đồng Nai - Long ThuậnTừ trung tâm thành phố hướng về cầu Sài Gòn, rẽ ngã ba Cát Lái, ôm cầu Giồng Ông Tố theo đường Nguyễn Duy Trinh thêm 9km nữa, qua cầu Trường Phước là đến “điểm hẹn”.
...
Từ TP.HCM, du khách có thể đến khu du lịch Long Thuận bằng cách chạy xe qua cầu Sài Gòn và qua trạm thu phí một đoạn để rẽ vào ngã ba Cát Lái. Tới cầu Giồng Ông Tố , du khách nhớ quẹo trái để vào đường Nguyễn Duy Trinh và sau đó qua ba chiếc cầu nữa là cầu Xây ( còn nữa...)


3. Hình ảnh thác Giang Điền, Đồng Nai - thác Giang ĐiềnHình ảnh thác Giang Điền, Đồng Nai

Hình ảnh thác Giang Điền, Đồng Nai, khu vui chơi, giải trí


4. Hồ Trị An đảo Ó Đồng Trường Đồng Nai - hồ Trị Anđảo Ó Đồng Trường Đồng Nai

hồ Trị An đảo Ó Đồng Trường Đồng Nai


5. Biên Hòa Đồng Nai - Biên HòaBiên Hòa
Biên Hòa nằm ở phía tây tỉnh Đồng Nai, bắc giáp huyện Vĩnh Cửu, nam giáp huyện Long Thành, đông giáp huyện Trảng Bom, tây giáp huyện Dĩ An, Tân Uyên tỉnh Bình Dương và Quận 9 - thành phố Hồ Chí Minh.Biên Hòa ở hai phía của sông Đồng Nai, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km (theo Xa lộ Hà Nội và Quốc lộ 1A), cách thành phố Vũng Tàu 90 Km (theo Quốc lộ 51).Tổng diện tích tự nhiên là 264,07 km2, với mật độ dân số là 2.970 người/km2 .[1] Thành ( còn nữa...)


6. Đặc sản của Đồng Nai, bưởi Tân Triều, sầu riêng, chôm chôm, mít, ổi ... - Biên Hòa

Liệt kê các đặc sản của Đồng Nai Biên Hòa

đặc sản của Đồng Nai Đồng Nai nổi tiếng với các loại trái cây như bưởi Tân Triều và các loại trái cây gắn với Long Khánh như sầu riêng, chôm chôm, mít, ổi… Bên cạnh đó, vùng đất này cũng sở hữu hàng loạt món ngon khác như dơi xào lăn, nấm mối xào tỏi, cơm gà cá mặn, dế cơm chiên nước mắm, lẩu lá khổ qua rừng nấu cá trào cững, trái ươi, gỏi cá Biên Hòa, rượu bưởi Nhân Hòa...
Nguồn Zing News
Đặc sản của Đồng Nai, bưởi


7. Quán cô Năm ở đường Đồng Nai, khu Bắc Hải, chim cút chiên bơ - Bắc HảiQuán cô Năm ở đường Đồng Nai, khu Bắc Hải, chim cút chiên bơ

Địa chỉ: 54 đường Đồng Nai, quận 10 Quán chim cút nướng bơ mang thương hiệu Cô Năm luôn đông đúc từ giờ mở cửa 3h chiều
, vì quán này lúc nào cũng đông nghẹt, cuối tuần thì luôn hết sớm. Cũng vì do đông quá nên chim cút chiên không được kĩ, bị mềm mềm chứ không giòn lắm.


chim cút chiên bơ


8. Chỉ đường đến Thác Đá Hàn, Đồng Nai - Thác Đá Hàn

xuất phát từ Tp.HCM ---> Biên Hòa ( đi theo QL1 ) ---> Trảng Bom ---> đến chỗ UBND Huyện Trảng Bom ---> đi thêm khoảng trên 100m nữa có cái ngã 3 lớn ( nó có tên Ngã ba Cây Gáo thì phải ), bạn rẽ trái vào đó khoảng 2-3km gì đó rồi hỏi người dân người ta chỉ đường đi tiếp nha ( vì phải đi vào đường đất nên tui ko biết nói sao cho bạn hiểu, nhưng đường đi cũng gần thôi ).

Chỉ đường đến Thác Đá Hàn, Đồng Nai

thác này khá rộng, sâu ( còn nữa...)


9. Hình ảnh khu du lịch Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai - khu du lịch Bửu LongHình ảnh khu du lịch Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

khu du lịch Bửu Long


10. Hình ảnh Vườn quốc gia Cát Tiên, Đồng Nai - Vườn quốc gia Cát Tiên

Vườn quốc gia Cát Tiên

Hình ảnh Vườn quốc gia Cát Tiên, Đồng Nai

sếu đầu đỏ Vườn quốc gia Cát Tiên


11. thác Trị An, hồ Trị An, Đồng Nai - Trị Anthác Trị An

thác Trị An, hồ Trị An đảo Ó Đồng Trường Đồng Nai12. khu du lịch thác Mai Định Quán Đồng Nai - Định QuánThác Mai, Định Quán Đồng Nai

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 170km, nằm sâu trong rừng núi thuộc địa phận Định Quán, thác Mai trải dài khoảng 2km diện tích mặt nước, được hợp thành từ vô số dòng suối, thác, và sông nhỏ. Đây là một trong số những ngọn thác ở Đồng Nai vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ, mộc mạc chưa bị con người tác động vào nhiều.

khu du lịch thác Mai Định Quán Đồng Nai


13. Địa Danh đá Ba Chồng Định Quán Đồng Nai - đá Ba Chồngđá Ba Chồng Định Quán Đồng Nai

đá Ba Chồng Định Quán Đồng Nai


14. Địa Danh sông Đồng Nai - sông Đồng Naisông Đồng Nai

Địa Danh sông Đồng Nai


15. Địa danh đảo Ó Đồng Trường Đồng Nai - đảo Óđảo Ó Đồng Trường Đồng Nai

đảo Ó Đồng Trường Đồng Nai
Nằm giữa lòng hồ, cách đất liền không xa, nhưng đảo Ó như một ốc đảo tách biệt. Trên diện tích 2,2 ha nay, Công ty du lịch Ðồng Nai đã khéo phối hợp cảnh sắc thiên nhiên mà tạo dựng một khu du lịch tuyệt đẹp.

CHỌN HÀNG RAO<- nhấn vào đây
10/23/14 Cần Mua Honda CD50 cũ (Honda CD50)
10/21/14 ban va giao luu trao doi (gà ô ướt)
10/21/14 cần mua xe đẩy cho bé (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/19/14 gia vi (hành tây)
10/16/14 cam sanh ham yen (cam sành)
10/13/14 xe nôi xe đẩy e bes (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/13/14 chuột đồng (Quán Sông Hương)
10/09/14 bán sữa dê tươi nguyên chất (sữa dê)
10/03/14 Cần bán cho Phốc (chó phốc)
10/03/14 Mua may Yanmar 3 HP (máy nổ)
09/27/14 CAN THANH LY HEO Rung Xin (heo rừng Thái)
09/23/14 cá sấu (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
09/22/14 [Doanh Chủ] : Khóa học Chủ Quán Coffee, Nhà hàng, quán ăn (Cafe Trung Nguyên)
09/15/14 Cần Bán ếch thịt (ếch thịt)
09/10/14 bán cá rô đồng (cá rô đồng)
09/09/14 CẦN TÌM MỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI HẢI SẢN (cua)
09/08/14 lon mong cai (lợn Móng Cái)
09/03/14 bán đu đủ (đu đủ)
08/31/14 chuyên cung cấp các loại ôc sbieenr (ốc vú nàng)
08/25/14 Cấn bán chuối sứ (chuối sứ)
08/23/14 mua củ cải đỏ (củ cải đỏ)
08/14/14 bình rượu rắn hổ chúa 8kg (Rượu rắn Phi Long)
08/13/14 cần mua cặp gà hồ giống (gà Hồ Bắc Ninh)
08/13/14 Bán cá sấu nặng 3 tạ (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
08/05/14 can mua xe day em be (Xe nôi xe đẩy em bé)

Thông tin mới /commented on site

23/10/14 Kỹ thuật chế biến tắc kè tươi, làm tắc kè khô, bảo quản tắc kè khô. (tắc kè)
23/10/14 Cách bắt tắc kè, còn gọi là con Gekko hay gecko (tắc kè)
23/10/14 Nước ép hoa quả giúp giải độc tố, detox (giải độc)
23/10/14 Thức uống giúp giải độc tố detox - nước chanh (giải độc)
10/22/14 dương tu hai dương den ninh hiep (Ninh Hiệp)

English by pictures: bến xe quận 8