Khu nghỉ mát Côn Đảo, 8, Nguyễn Đức Thuận, huyện Côn Đảo, Nội thị, Côn Đảo

Mọi thứ về Côn Đảo, Xem và Nói về Côn Đảo.

9. Cầu tàu 914 [ ngày 08.09.10-7087 ]


Côn Đảo hôm nay vẫn còn đó hàng loạt những công trình, kiến trúc như một minh chứng cho một thời kỳ bi tráng của lịch sử. Quá khứ đau thương hằn sâu trong tâm thức khiến cho con người ta không thể nào quên. Một nắm đất ở Côn Đảo là một dấu tích của bao sự kiện đấu tranh cách mạng đối với mỗi liệt sĩ, mỗi thời kỳ đấu tranh. Những vần thơ đã tạc vào lương tri nhân loại như một cáo trạng cho tội ác không thể nào quên của chế độ đế quốc thực dân:

"Nước Côn Lôn được pha bằng máu
Đất Côn Lôn năm, sáu lớp xương người
Mỗi bước chân che lấp một cuộc đời
Mỗi tảng đá là một trời đau khổ".

Và đây nữa:
Link ...


"Nghĩa địa Hàng Dương vùi chôn bao số phận
Hết lớp này lớp khác dập lên trên
Mặt phẳng lỳ không mô đất nhô lên
Không bia mộ, không tên và không tuổi".
Link ...


Cầu tàu 914

Cầu tàu được khởi công xây dựng năm 1873, với phác thảo dài 107m, từ mép lộ trước cổng Dinh Chúa đảo lao thẳng ra vịnh Côn Sơn. Có người còn gọi Cầu Tàu bằng danh số 871; 914; 915 để tưởng nhớ những ngườI đã chết trong lúc xây dựng Cầu Tàu. Những con số đó ít nhiều mang tính ước lệ.

Dấu ấn sâu lắng nhất đọng lại di tích lịch sử này trong hơn một thế kỷ qua chính là những phiến đá ngổn ngang, sắp lớp. Những tảng đá lớn hàng thước khốI, nặng nhiều tấn kia đã làm kiệt quệ và đè nát bao nhiêu thân tù khi họ xeo chúng từ Núi Chúa về đây. Không xeo được sẽ chết vì đòn, xeo được thì chết vì kiệt sức. Cái thời đau thương ấy như còn âm vang trong từng phiến đá và câu ca truờng hận của tù nhân: “Côn Lôn ơi, viên đá mạng người…”.

Ai biết được một cách chính xác có bao nhiêu người bị núi lở, đá đè hoặc chết vì đòn roi khi chuyển đá, khi làm Cầu Tàu, và kè đá dọc con đường ven biển.

Cầu Tàu là nơi ghi dấu bước chân lưu đầy đầu tiên của hàng chục vạn người tù lên hòn đảo tù này, với tất cả nỗI tủi nhục của trận đòn phủ đầu từ Cầu Tàu về trại giam. Hàng vạn người chỉ một lần đặt chân lên đây rồi vĩnh viễn nằm lại Hàng Keo, Hàng Dương, Cỏ Ông, Hòn Cau…..... Bia, Côn Sơn, Côn Đảo, Vĩnh Viễn, cuộc đời, kiến, đau khổ, .....
Côn Đảo Côn Đảo
cầu tàu 914
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.Xem ý kiến cùng chủ đề trước: cam nghĩ về chiến đi côn đao
Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Côn Đảo - nhà tù lớn nhất và thuộc loại lâu đời nhất ở Việt Nam
Số lần xem / reads: 26205

1. Nếu đi Côn Đảo bạn phải đi bằng tàu thủy mới tiết kiệm được [ ngày 20/06/14 11894 ]Nếu đi Côn Đảo bạn phải đi bằng tàu thủy mới tiết kiệm được

Nếu đi Côn Đảo bạn phải đi bằng tàu thủy mới tiết kiệm được, giá vé từ 300-400ngàn khứ hồi/người , tùy theo loại tàu. Khi bạn đến Côn Đảo thì Viếng thăm Mộ Chị Võ Thị Sáu, Mộ cụ Lê Hồng Phong và Mộ cụ Nguyễn An Ninh và một hệ thống di tích lịch sử nhà tù lớn nhất nước. Ngoài ra khi ra Côn Đảo bạn có đi lên rừng, xuống biển lặn ngắm san hô, câu cá, tắm biển hoặc đi bằng canô


2. bản đồ Côn Đảo Bà Rịa-Vũng Tàu [ ngày 16/06/14 11856 ]
bản đồ Côn Đảobản đồ Côn Đảo3. Lời khuyên khi đi du lịch Côn Đảo: Du lịch khám phá [ ngày 02/10/13 10373 ]


Lời khuyên khi đi du lịch Côn Đảo

Du lịch khám phá

Trên đảo chính, bạn phải tới thăm bãi Đầm Trầu, cắt trắng, núi ôm gọn bãi biển theo hình vòng cung nên bãi tắm rất phẳng lặng, cát trắng, mịn như bông. Điều đặc biệt là các bãi biển trên đảo luôn có sự kết hợp của núi rừng xanh xa xa, kết hợp với cát trắng và những bãi đá nhấp nhô.

Bạn nên thuê ca nô sang thăm Hòn Bảy Cạnh, đảo lớn thứ nhì sau đảo chính Côn Lôn. Nơi đây có rừng ngập mặn và những bờ ( còn nữa...)


4. Lời khuyên khi đi du lịch Côn Đảo: Các điểm du lịch tâm linh, lịch sử [ ngày 02/10/13 10372 ]
Lời khuyên khi đi du lịch Côn Đảo

Các điểm du lịch tâm linh, lịch sử

Đền thờ bà Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu cũng là nơi nên đến lễ và thăm viếng. Bà là vợ của vua Nguyễn Ánh. Khi nhà vua định mời Pháp vào để chống lại quân Tây Sơn, bà đã có lời can ngăn: "không nên cõng rắn cắn gà nhà", nhà vua tức giận giam bà trên một hòn đảo hoang vắng, nay gọi là Hòn Bà. Khi quân Tây Sơn gần ra tới đảo, nhà vua đem bầu đoàn thê tử ( còn nữa...)


5. Lời khuyên khi đi du lịch Côn Đảo: Khách sạn - Ăn uống [ ngày 02/10/13 10371 ]
Lời khuyên khi đi du lịch Côn Đảo

Khách sạn - Ăn uống

Nếu bạn muốn ở khách sạn có bãi biển liền kề thì nên chọn Côn Đảo resort trên đường Nguyễn Đức Thuận, rất trung tâm, tiện ăn uống. Các khách sạn như Sài Gòn Côn Đảo resort, ATC resort nằm trên đường Tôn Đức Thắng, view biển tuyệt đẹp, sạch sẽ và dịch vụ tốt, tuy nhiên, không có bãi tắm riêng. Muốn tắm biển, bạn phải băng qua đường. Giá trung bình các phòng ở đây ở mức 1-1,5 triệu đồng một phòng. Bởi vậy, phải lựa chọn ( còn nữa...)


6. Lời khuyên khi đi du lịch Côn Đảo: Phương tiện [ ngày 02/10/13 10370 ]
Lời khuyên khi đi du lịch Côn Đảo

Phương tiện

Hiện tại, chỉ có hai hãng hàng không có chuyến tới Côn Đảo là Vietnam Airlines và Air Mekong. Thường là các chuyến phải transit qua TP HCM. Thứ 4 và thứ 6 hàng tuần Air Mekong có chuyến bay thằng từ Hà Nội tới con dao. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào lượng khách mà có thể bạn vẫn phải transit, tuy nhiên, thời gian transit rất nhanh, bạn vẫn phải mang theo hành lý xách tay xuống máy bay, vào khu vực phòng chờ rồi lại lên đúng máy bay ( còn nữa...)


7. Côn Đảo chỉ đường đi du lịch bụi tự lo [ ngày 10.20.10 7433 ]
Côn Đảo chỉ đường đi du lịch bụi tự lo.
Đi bằng máy bay
Dịch vụ Vasco Airlines là dịch vụ bay duy nhất đi Côn Đảo, có 4 chuyến 1 tuần đi từ HCMC vào thứ 3, 5,7 và Chủ Nhật. Mua vé tại VP Saigon tourist 49 Lê Thánh Tôn.
Đi bằng thuyền
Đi bằng thuyền từ Bà Rịa, Vũng tàu đi Côn Đảo có các chuyến hàng ngày khởi hành vào buổi sáng.
(dịch từ suutam)8. cam nghĩ về chiến đi côn đao [ ngày 10.16.10 7420 ] condaonhonha45
côn đảo la mot đảo của nước ta nó mang một vẽ d8ep riêng nơi đây gân như môt khu du lịch hiên đai được thiết kế và trang trí rất đẹp đường sá được mở rộng nói chung côn đảo là một nơ đê chúng ta thâm quan và tận hưỡng nhửng phúc giay hạnh phúc bên gia đình9. Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Đảo. [ ngày 06.24.10 6921 ]


Theo: condaoexplorer.com
Thời gian nào tốt nhất?
Mùa khô ở Côn Đảo từ tháng 11 tới tháng 4 có gió mùa đông bắc, mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 10 có gió Tây Nam.

Tháng 10 đến hết tháng 2 là thơi gian biển động, chi phí sinh hoạt tại Côn Đảo mùa này thường rất đắt đỏ do tàu bè chuyên chở hàng hóa không thể ra đảo. Phương tiện đến Cồn Đảo thời gian này tốt nhất là bằng máy bay.

Tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian biển êm, mặc dầu là mùa mưa nhưng các trận mưa ( còn nữa...)


10. Côn Đảo - nhà tù lớn nhất và thuộc loại lâu đời nhất ở Việt Nam [ ngày 12.22.09 6428 ]

NHÀ TÙ CÔN ĐẢO

- Vị trí - Địa điểm:
Nằm trên đảo Côn Lôn, huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

* Giới thiệu chung:

Côn Đảo - nhà tù lớn nhất và thuộc loại lâu đời nhất ở Việt Nam. Trong 113 năm tồn tại (1862-1975), nơi đây đã giam cầm, đày đọa hàng chục vạn chiến sĩ cách mạng và những người yêu nước VN.

Côn Đảo cũng là “trường đại học” lớn nhất của những người cộng sản. Với Côn Đảo không chỉ là những câu chuyện kiên trung của người cách mạng, mà còn là những câu chuyện tình người, tình yêu trong chốn “địa ngục trần gian”.

Nằm trên trục giao lưu Đông – Tây, tàu buôn các nước Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh, Pháp… đã viếng thăm Côn Đảo từ thế kỷ XIII. Hai công ty Đông Ấn của Anh và của Pháp đã nhiều lần cho người lên đảo nghiên cứu địa thế, vẽ bản đồ. Năm 1702, Allen Catchpote, giám đốc công ty Đông Ấn của Anh đích thân chỉ huy cuộc đổ quân chiếm Côn Đảo. Hắn mộ lính người Macasca xây pháo đài và canh giữ. Chúa Nguyễn đã đưa người ra đảo, làm kế trá hàng rồi cùng đội lính Macasca làm binh biến, đánh đuổi thực dân Anh thu lại chủ quyền, lãnh thổ xứ Đàng Trong (1705).

Tiếp tục nuôi dưỡng cho ý đồ của thực dân Pháp, ngày 28/11/1861, trung úy Lespès đã được lệnh của đô đốc Bonard, đưa chiến hạm Nogagaray tới đánh chiếm Côn Đảo. Nhà tù Côn Đảo được thiết lập theo nghị định 1/2/1862 của đô đốc Bonard để giam những tội nhân mang án từ 1 đến 10 năm. Phó hạm trưởng Félix Roussel được chỉ định làm chỉ huy trưởng quần đảo kiêm quản đốc đầu tiên của nhà tù Côn Đảo.

Ngày 31/01/1873 thống đốc Nam kỳ Dupré ra nghị định ban hành quy chế riêng cho đề lao Côn Đảo. Sau nhiều năm thi hành bồ sung và sửa đổi, bản quy chế hoàn chỉnh, gồm 20 chương, 109 điều ban hành vào ngày 17/5/1961, được áp dụng cho đến ngày cáo chung của thực dân Pháp trên bán đảo Đông Dương.

Trong hơn nửa thế kỷ, nhà tù Côn Đảo chỉ có một trại giam banh I với nguồn tài chính bổ sung từ ngân sách Liên Bang (Đông Dương). Banh II được khởi công từ năm 1917 và đưa vào sử dụng năm 1928. Banh III tiếp tục được xây dựng và sử dụng năm 1939. Banh phụ của banh III cùng hai dãy chuồng cọp sử dụng từ 1944.

Link ...Năm 1955, thiếu tá Aloise Blank bàn giao lại cho ngụy quyền Sài Gòn, chấm dứt gần một thế kỷ tội ác của thực dân Pháp trên quần đảo. Trong 20 năm (1954-1975), Mỹ Ngụy đã tăng quy mô từ 4 trại lên 8 trại. trại V xây dựng năm 1962. trại VI, VII, VIII xây dựng gẩn như cùng một lúc vào năm 1968, hoàn thành cơ bản cuối năm 1970. Ba trại này được ngân sách MACCORD (chương trình viện trợ quân sự và kinh tế của mỹ) chi tiền, chuyên gia xây cất nhà tù của mỹ thiết kế và hãng thầu Mỹ RMK-BRJ xây cất, trại IX và X cũng đã được đổ móng, đúc cột rồi bỏ dở khi hãng RMK-BRJ rút khỏi việt nam (1972).

Nhà tù Côn Đảo là địa ngục trần gian, nơi giam giữ và đày đoạ những chiến sĩ cách mạng Việt Nam, nhưng những người tù cộng sản đã biến nơi đây thành trường học nung đúc tinh thần vô sản đưa cách mạng Việt Nam đến ngày thắng lợi cuối cùng giải phóng quê hương.
..... Bà Rịa, Côn Đảo, Sài Gòn, Sách, Tình Yêu, Vũng Tàu, Vũng tàu, kinh tế, tinh thần, tình yêu, Đông Dương, địa ngục, .....
cọp Bà Rịa - Vũng Tàu
Côn Đảo Côn Đảo
Bà Rịa - Vũng Tàu
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.11. Du lịch bụi Côn Đảo [ ngày 12.22.09 6427 ]

Bạn có thể tới côn đảo hiện nay đã có tàu đi từ sài gòn , nếu bạn muốn thì có thể đi từ vũng tàu. Có thêm loại nghế ngồi. Tàu Côn Đảo xuất phát lúc 17h, qua 1 đêm trên tàu, sáng sớm hôm sau khoảng 6h sáng tới Côn Đảo. Từ bến tàu côn đảo, bạn có thể đi vào trung tâm là đảo Côn Lôn chừng 10km hoặc 12km bằng xe ôm hoặc xe lam đỗ đón khách ở ngay cảng.

- Nếu bạn muốn đặt vé thì có thể gọi qua số điện thoại 064.838.684

- Dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi bạn có thể đi sâu vào trong trung tâm, gần khu vực Bưu điện Côn Đảo có khá nhiều nhà nghỉ, hoặc nếu muốn gần biển bạn có thể chọn Hải Yến - Ngay bến tàu du lịch Côn Đảo. Tuy nhiên, ở Côn Đảo giá mắc mà phòng không tốt, nếu như có sự chi trả cao thì bạn có thể ở Sài Gòn – Côn đảo resort

- Ăn uống ở Côn Đảo khá mắc chứ ko rẻ. Cơm bụi thì bạn có thể tới khu vực chợ Côn Đảo.

- Đi chơi tại côn đảo thì có các điểm đền chùa, khu nghĩa trang Hàng Dương, bãi sau, khu mộ chị Võ Thị Sáu, Trại tù Phú Hải...v..v, nếu như bạn muốn cò huớng dẫn thì liên hệ với bảo tàng côn đảo, để người ta ghép đoàn của bạn với những người bạn khác
Link ...


Theo: skydoor.net

..... Côn Đảo, Du lịch, Resort, Sài Gòn, Võ Thị Sáu, Võ Thị Sáu,, Vũng Tàu, Vũng tàu, du lịch, ăn uống, điện thoại, .....
Côn Đảo Côn Đảo
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.12. Côn Đảo [ ngày 12.22.09 6426 ]

Côn Đảo
Link ...

Côn Đảo
Côn Đảo là tên một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách Vũng Tàu 97 hải lý và cách sông Hậu 45 hải lý. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Sử Việt trước thế kỷ 20 thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn. Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor.

Năm 1977, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quyết định tên gọi chính thức là Côn Đảo. Côn Đảo cũng là đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Côn Đảo có cùng một kinh độ với Thành phố Hồ Chí Minh (106°36′ Đông) và cùng một vĩ độ với tỉnh Cà Mau (8°36′ Bắc).

Quần đảo Côn Đảo gồm 16 hòn đảo với tổng diện tích 76 km².

* Côn Lôn
* Hòn Côn Lôn Nhỏ
* Hòn Bảy Cạnh
* Hòn Cau
* Hòn Bông Lan
* Hòn Vung
* Hòn Ngọc
* Hòn Trứng
* Hòn Tài Lớn
* Hòn Tài Nhỏ
* Hòn Trác Lớn
* Hòn Trác Nhỏ
* Hòn Tre Lớn
* Hòn Tre Nhỏ
* Hòn Anh
* Hòn Em

..... Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu, Cà Mau, Côn Sơn, Côn Đảo, Cộng Hòa, Hòn Tre, Vũng Tàu, Vũng tàu, tiếng Anh, .....
cà mau Côn Đảo
Côn Đảo
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.13. Câu cá ở Côn Đảo [ ngày 11.14.09 6347 ] leductuanlc@yahoo.com

Câu cá ở Côn Đảo
Ở Côn Đảo, đầu xuân chính là thời điểm đẹp nhất. Du khách tìm ra đảo dịp này để hít thở không khí trong lành giữa không gian tịnh lắng.

Buổi sáng, từ trung tâm Côn Sơn bạn sẽ đón ánh bình minh đầu tiên nhô lên từ biển; buổi chiều tà, chào đọt hoàng hôn vàng vọt từ Cửa Tử; ban ngày bạn giong thuyền ra các hòn đảo nhỏ, để thấy bốn bề biển trời đồi núi mênh mông trùng điệp, xanh ngắt một màu; và khi đêm xuống, du khách có thể ngắm trăng trên đỉnh Tình Yêu.

Vào xuân, bạn có thể "lập trình" những chuyến đi câu lý thú. Đi câu đầu năm còn là dịp để cầu may theo quan niệm của người Á Đông.

Bờ biển ở Côn Đảo uốn luợn quanh các ngọn núi, với trên 20 bãi tắm đẹp, có những bãi tắm nằm bên cạnh rừng nguyên sinh thật thơ mộng với bờ cát trắng thoai thoải bên cạnh nước biển xanh màu ngọc bích, đẹp và ấn tượng. Đặc biệt, nơi đây còn có nhiều điểm câu cá, hấp dẫn những "câu thủ” và du khách thích tìm cảm giác lạ.

Du khách có thể câu cá vào ban ngày và ban đêm nhưng câu mực chỉ phổ biến khi màn đêm buông xuống. Không giống như ở những vùng biển khác, cá, mực chỉ tập trung tại vùng nước biển sâu, các ghềnh đá, người câu cần kỳ công, trong khi Côn Đảo cá tôm còn nhiều, nên ở nơi nào bạn cũng có thể buông câu. Tất nhiên, để kiếm được nhiều cá, người câu cần am tường các tọa độ tập trung nhiều luồng cá, mực, từng địa điểm quy tụ các họ cá khác nhau và phụ thuộc vào tài câu của từng người. Sẽ không còn gì "đã” bằng khi tự tay nướng, nấu và thưởng thức chiến lợi phẩm của mình!
Hiện nay, dịch vụ cho thuê thuyền, phương tiện câu, từ đơn giản là cần câu, mồi cho đến các dịch vụ câu cao cấp như guồng điện cuốn neo, máy định vị toàn cầu GPS, máy dò cá FishFinder, cũng như người hướng dẫn câu... đã xuất hiện tại Côn Đảo. Tùy theo "gu" của khách, muốn câu đơn giản như mực, các loại cá mè, cá rạng, nhồng, cá bè trang, cá thu, cá chuồn cho đến các loại cá bớp, cá mú, cá nhám họ nhà cá mập... đều được phục vụ chu đáo, tận tình và thân thiện.

Du khách có thể di chuyển từ trung tâm thị trấn Côn Sơn hoặc Bến Đầm, theo thuyền thúng, ghe, ca nô, chạy một đoạn cách bờ khoảng vài trăm mét. Thích đi xa, bạn có thể ra các điểm gần hòn Bảy Cảnh, hòn Cau, hòn Bông Lan, hòn Tài, hòn Tre lớn, hòn Tre nhỏ... Nếu đi bằng đường bộ, khách câu có thể chọn mũi Cá Mập, mũi 43, Cửa Tử, mũi Lò Vôi, ông Đụng... Mồi câu phổ biến gồm cá đổng, mực ống.

Câu mực ở Côn Đảo nhộn nhịp vào ban đêm. Mồi câu là mực giả màu sắc sặc sỡ hoặc cá trích, phổ biến nhất là dùng mực giả cột vào nhau để nhử các chú mực mê ánh sáng và màu sắc trên biển đêm. Du khách không cần đi xa, vì gần bờ cũng có nhiều luồng mực thân to, thịt thơm ngon.

Nếu khách cần trải nghiệm chuyến câu thú vị, thì khi chiều buông, nên đến Bãi Nhát nằm trên đỉnh Tình Yêu - một trong những vị trí đẹp và lãng mạn nhất trên đảo để săn họ nhà cá mập. Đó là các chú cá nhám cân nặng từ vài ký đến vài chục ký, ban đêm thường mò vào gần bờ tìm mồi. Dân câu chuyên nghiệp mách nhỏ khách: đi săn họ nhà cá mập trên đỉnh Tình Yêu cần kiên nhẫn và đừng đi một mình, rất phí!

Theo TIẾN ĐẠT - Phụ Nữ Online
..... Côn Sơn, Côn Đảo, Hòn Tre, Tình Yêu, buổi sáng, bãi tắm, cá mè, câu cá, cần câu, cầu may, hiện tại, kiên nhẫn, mồi câu, phụ nữ, quan niệm, thơm, trăn, tình yêu, tôm, đi câu, đơn giản, .....
cá mè cần câu
thuyền thúng Côn Đảo
Côn Đảo cá trích
cá thu cá mú
câu cá cá bớp
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề này.14. Lưu ý khi đi du lịch Côn Đảo: [ ngày 03.19.09 4088 ] thanhhai76nt@yahoo.com.vn
Lưu ý khi đi du lịch Côn Đảo:
Côn Đảo từng là địa ngục trần gian khủng khiếp nhất mà khi nhắc đến ai cũng phải rùng mình.

Du lịch còn là trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú mà Côn Đảo hội tụ đầy đủ các yếu tố về cảnh quan hùng vĩ vì hòn đảo này được hình thành từ một quần đảo bao gồm 16 hòn đảo nhỏ to khác nhau, mỗi hòn đảo có những đặc thù riêng chắc chắn sẽ mang lại cho du khách nhiều cảm giác khác nhau mà rõ nét nhất là sự khác ( còn nữa...)


15. Đi Côn Đảo bằng cách nào ? Tìm đường, chỉ đường [ ngày 05.02.11 3157 ] biuro@ommer.pl
www.condaoseatravel.com

Đi Côn Đảo bằng cách nào ?
Đường hàng không

Bay cùng Vasco với Tàu bay ATR có sức chứa 65 khách/chuyến, thời gian bay 45 phút từ TP.HCM đi Côn Đảo.
Bay cùng Air Mekong với Tàu bay có sức chứa 90 khách/ chuyến, đường bay từ Hà Nội - TP. HCM - Côn Đảo
Đường biển
Tàu Côn Đảo 9 và tàu Côn Đảo 10 có sức chứa 200 khách/tàu, là phương tiện đến Côn Đảo bằng đường biển, khởi hành đi Côn Đảo từ cảng Cát Lở (Vũng Tàu) lúc 17H và đến Côn Đảo lúc 5H:00 sáng ngày hôm

Xem và nói, ý kiến của bạn về Côn Đảo

Nhấn vào "Gửi" để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói, không cần account và thông tin được hiển thị tức thời
Nội dung (Comments)Liên quan đến Côn Đảo related ideas


1. Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Đảo - Bà Rịa - Vũng Tàu

Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Đảo
Thời gian nào tốt nhất?
Mùa khô ở Côn Đảo từ tháng 11 tới tháng 4 có gió mùa đông bắc, mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 10 có gió Tây Nam.

Tháng 10 đến hết tháng 2 là thơi gian biển động, chi phí sinh hoạt tại Côn Đảo mùa này thường rất đắt đỏ do tàu bè chuyên chở hàng hóa không thể ra đảo. Phương tiện đến Cồn Đảo thời gian này tốt nhất là bằng máy bay.

Tháng 3 đến hết tháng 9 là thời gian biển êm, mặc dầu là mùa ( còn nữa...)


2. Hình ảnh Côn Đảo Bà Rịa - Vũng Tàu - Bà RịaCôn Đảo map


Côn Đảo map

Côn Đảo Bà Rịa - Vũng Tàu

CHỌN HÀNG RAO<- nhấn vào đây
10/21/14 ban va giao luu trao doi (gà ô ướt)
10/21/14 cần mua xe đẩy cho bé (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/19/14 gia vi (hành tây)
10/16/14 cam sanh ham yen (cam sành)
10/13/14 xe nôi xe đẩy e bes (Xe nôi xe đẩy em bé)
10/13/14 chuột đồng (Quán Sông Hương)
10/09/14 bán sữa dê tươi nguyên chất (sữa dê)
10/03/14 Cần bán cho Phốc (chó phốc)
10/03/14 Mua may Yanmar 3 HP (máy nổ)
09/27/14 CAN THANH LY HEO Rung Xin (heo rừng Thái)
09/23/14 cá sấu (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
09/22/14 [Doanh Chủ] : Khóa học Chủ Quán Coffee, Nhà hàng, quán ăn (Cafe Trung Nguyên)
09/15/14 Cần Bán ếch thịt (ếch thịt)
09/10/14 bán cá rô đồng (cá rô đồng)
09/09/14 CẦN TÌM MỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI HẢI SẢN (cua)
09/08/14 lon mong cai (lợn Móng Cái)
09/03/14 bán đu đủ (đu đủ)
08/31/14 chuyên cung cấp các loại ôc sbieenr (ốc vú nàng)
08/25/14 Cấn bán chuối sứ (chuối sứ)
08/23/14 mua củ cải đỏ (củ cải đỏ)
08/14/14 bình rượu rắn hổ chúa 8kg (Rượu rắn Phi Long)
08/13/14 cần mua cặp gà hồ giống (gà Hồ Bắc Ninh)
08/13/14 Bán cá sấu nặng 3 tạ (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
08/05/14 can mua xe day em be (Xe nôi xe đẩy em bé)
07/29/14 xe con moi 100% (Xe nôi xe đẩy em bé)

Thông tin mới /commented on site

10/22/14 dương tu hai dương den ninh hiep (Ninh Hiệp)
22/10/14 Cách sử dụng rượu tắc kè (tắc kè)
22/10/14 Bò cạp ngâm rượu uống được nước đầu, nước hai làm thuốc. (bò cạp)
22/10/14 Bọ cạp ngâm rượu uống được nước đầu, nước hai làm thuốc. (bọ cạp)
22/10/14 Ăn bí đỏ giúp giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ (bí đỏ)

English by pictures: portfolio=vốn đầu tư, tài liệu