Cần dịch vụ phối giống chó kiểng
Cần dịch vụ phối giống chó lạp xưởng
Cần dịch vụ phối giống chó Chow Chow
Cần dịch vụ phối giống chó Phú Quốc
Cần dịch vụ phối giống chó Chao Chao
Cần dịch vụ phối giống chó Rottweiler
Cần dịch vụ phối giống chó Alaskan
Cần dịch vụ phối giống chó Samoyed
Cần dịch vụ phối giống chó phốc
Cần dịch vụ phối giống chó becgie

Xem và nói về giống chó.

2. Giống chó Phốc ở Việt Nam [ ngày 18/05/12-9547 ]

Giống chó Phốc ở Việt Nam
Được lai tạo ở Đức từ giống terrier và German Pinscher. Thời xa xưa, chó Phốc được sử dụng để săn chuột. Ngày nay, với tính cách tình cảm và thông minh chúng đã trở thành một trong những loài chó được yêu quí nhất trong các gia đình. Sự ưu việt của Phốc được thể hiện trong các công việc liên quan đến canh gác, các cuộc thi thố cần có sự nhanh nhẹn…
Link ...


Link ...Tai của chó Phốc có thể được cắt nhỏ tuỳ theo yêu cầu của chủ, nhưng đuôi thì luôn luôn được bấm từ lúc chúng còn nhỏ. Bộ lông ngắn, mượt và dễ chăm sóc của chúng thường có màu đỏ, tuy vậy đôi khi có thể gặp màu đen, nâu hoặc màu sôcola.
kenh14.vn

hoang linh431980a gmail . com feed back: minh cung dong y voi y kien tren . minh cung vua bi mat mot chu cho phoc vi bi tai nan giao thong , khi ve que 1 thang 5 vua qua. minh rat thuong va thay rat hut hang khi mat mot anh ban rat ngoan . bay gio minh muon mua mot a ban khac de cho do nho , vi minh rat qui giong cho .
..... German, nho, thông minh, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


Xem ý kiến cùng chủ đề trước: Chó Phú Quốc có nhiều đặc tính vượt trội
Xem ý kiến cùng chủ đề sau: Chó Phốc là giống chó đặc biệt ương ngạnh
Số lần xem / reads: 16388

1. Chó Phú Quốc có nhiều đặc tính vượt trội [ ngày 31/05/12 9590 ] Chó Phú Quốc có nhiều đặc tính vượt trội

Tuy khá nhỏ con nhưng những chú Phèn, Vện, Xoài, Mít nguyên quán đảo Phú Quốc vẫn tỏ ra là một loài chó săn (từ năm 1897, Henri de Blandt đã xếp chó Phú Quốc vào loại chó săn thỏ) ưu việt, có nhiều đặc tính vượt trội so với nhiều loài chó săn khác.

Thứ nhất, chó Phú Quốc là loài chó hiếm hoi không sợ độ cao. Để huấn luyện chó Berger Đức leo lên cầu có độ cao chỉ hơn 1m, người ta phải tốn rất nhiều công sức ( còn nữa...)

2. Giống chó Phốc ở Việt Nam [ ngày 18/05/12 9547 ]
Giống chó Phốc ở Việt Nam
Được lai tạo ở Đức từ giống terrier và German Pinscher. Thời xa xưa, chó Phốc được sử dụng để săn chuột. Ngày nay, với tính cách tình cảm và thông minh chúng đã trở thành một trong những loài chó được yêu quí nhất trong các gia đình. Sự ưu việt của Phốc được thể hiện trong các công việc liên quan đến canh gác, các cuộc thi thố cần có sự nhanh nhẹn…Tai của chó Phốc có thể được cắt nhỏ tuỳ theo yêu cầu của chủ, nhưng đuôi thì luôn luôn được ( còn nữa...)

3. Chó Phốc là giống chó đặc biệt ương ngạnh [ ngày 18/05/12 9546 ]

Chó Phốc là giống chó đặc biệt ương ngạnh
Link ...


Link ...Chó Phốc là giống chó đặc biệt ương ngạnh và bướng bỉnh. Ngoài ra, chúng còn rất can đảm và thích sủa nhiều. Rất trung thành với chủ, tình cảm và luôn cảnh giác với vật lạ. Luôn tràn trề sinh lực. Thông minh, sống động và dũng cảm là những đức tính của loài chó nhỏ bé này. Mặc dù có kích thước khiêm tốn nhưng thiên chức của chúgn là bảo vệ. Một số con có thể rất hung tợn đối với chó khác, nhưng nói chung chó Phốc tương đối thân thiện với các loại vật nuôi trong nhà và trẻ nhỏ. Để cho dễ hoà nhập nên cho chúng tiếp xúc vớí các loại chó và súc vật khác từ lúc còn nhỏ. Chúng có thể học rất nhanh và luôn đòi hỏi các thứ mới lạ. Bạn sẽ ngạc nhiên thú vị khi thấy chú phốc nhỏ bé học hỏi nhanh như thế nào. Hãy cẩn thận vói các đồ vật bé nhỏ vì chó Phốc rất thích gặm chúng và có thể bị nghẹn. Không nên cho chúng ăn quá nhiều.
kenh14.vn

gkkj,,'krf;.ppbeswe feed back: gvsdcml
..... giống chó, khiêm tốn, thông minh, trung thành, vật nuôi, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


4. Chó Phú Quốc có bộ lông vằn vện như bản đồ [ ngày 18/05/12 9544 ]

Chó Phú Quốc có bộ lông vằn vện như bản đồ

Chó Phú Quốc là một trong 4 giống chó chủ yếu được những người nuôi “quốc khuyển” quan tâm hiện nay. Ngoài chó Phú Quốc các giống chó cũng được người chơi chó ưa chuộng là chó H'mông cộc đuôi, chó Bắc Hà và chó Dingo Đông Dương. Tuy nhiên, đến nay mới chỉ có chó Phú Quốc của Việt Nam đã được đi thi đấu ở đấu trường quốc tế với các giống chó khác.
Link ...Hiện chó Phú Quốc đã được thuần dưỡng như vật nuôi. Nhưng người dân trên đảo Phú Quốc vẫn thích những chó xoáy được sinh ra trong hang, vì họ tin như vậy mới đúng loại chó xoáy Phú Quốc.
Link ...


Chó Phú Quốc thuần chủng biết đào hang, bơi dưới nước rất giỏi vì có màng ở chân như vịt. Chúng có bộ lông mượt và ngắn, chỉ chừng 1 đến 2 cm, do đó, khi bị ướt chỉ cần lắc mình vài lượt thì lông sẽ khô. Một biệt tài của giống chó này là săn mồi.

Chúng có thể theo dấu kể cả khi con mồi đã đi qua rất lâu. Điểm yếu của giống chó này là thể trạng nhỏ và lưu giữ một phần bản tính hoang dã dù được sinh ra hoặc nuôi lớn tại đô thị
Link ...


Bộ lông của chó Phú Quốc cũng rất cuốn hút người xem khi vằn vện như bản đồ

..... Bắc Hà, Phú Quốc, Phú Quốc , giống chó, vật nuôi, Đông Dương, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


5. Giống chó Akita Inu của Nhật bản [ ngày 18/05/12 9543 ]

Giống chó Akita Inu của Nhật bản

Link ...


Đây là loài chó lớn nhất của Nhật bản trong nhóm Spitz. Chúng có
thân hình chắc nịch, cân đối, gân guốc, mạnh mẽ và trông rất ấn tượng.
Đầu to, trán phẳng và bộ hàm ngắn nhưng cực khoẻ. Mặt có hình tam giác
theo kiểu chó sói. Giữa trán có một rãnh chia đôi mặt thành hai nửa
bằng nhau. Mắt nhỏ, hình tam giác có màu nâu sẫm. Mũi thông thường có
màu đen (có thể có màu nâu trên các cá thể có màu lông trắng, nhưng màu
đen được đánh giá cao hơn). Môi đen và lưỡi có màu hồng. Răng sắc khoẻ,
theo hình răng cưa. Đuôi luôn vểnh cao và cuộn tròn ở trên lưng. Chân
của chúng có màng, giống kiểu chân mèo, vì thế nên bơi rất giỏi. Bộ
lông có 2 lớp bao gồm lớp lông cứng, không thấm nước ở phía ngoài và
lớp lông dày mềm bên trong. Có các màu trắng tuyền, đỏ, màu hạt vừng và
vằn vện. Màu đen không được chấp nhận.

..... chó sói, đánh giá, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.


6. Giống chó Samoyed từ vùng Siberia [ ngày 18/05/12 9542 ]

Giống chó Samoyed từ vùng Siberia
Có nguồn gốc từ vùng Siberia, được những người thợ săn và đánh cá nuôi. Hàng thế kỷ chúng được sử dụng để kéo xe trượt tuyết. 1889 nhà thám hiểm Robert Scott đã mang vài con về Anh, từ đó chúng được nhân lên và phổ biến ra toàn thế giới. Trang nhã và lanh lợi, giống chó này ngày nay trở nên một trong những giống chó mốt nhất của những người yêu chó
Link ...


Là giống chó rất thông minh, ưa hoà bình. Rất trung thành, chúng có xu hướng chỉ quyến luyến với 1 người chủ, tuy vẫn tỏ ra yêu mến những người khác. Dễ chịu, thân thiên và thích chơi đùa. Chúng luôn vui mừng với tất cả mọi người, kể cả người lạ. Chính vì đặc tính này nên chúng ít được sử dụng làm chó canh gác. Tuy nhiên chúng có thể sủa khi có người lạ để báo cho chủ nhân biết. Thích nghi tốt với cuộc giống gia đình và luôn yêu mến trẻ. Giống chó này thường được huấn luyện để làm việc trong một nhóm. Chúng không chủ động tìm kiếm kẻ thù, tuy vậy sẵn sàng phòng thủ khi cần thiết. Không nên để cho chúng chơi một mình với các súc vật nhỏ khác, tuy vậy sẽ rất có ích khi cho chúng hoà đồng sớm với các loài khác từ lúc còn nhỏ. Rất thích sủa.
..... Hoà Bình, thông minh, trung thành, .....
Phản hồi cho mục này, hoặc xem và nói về chủ đề.

Xem và nói của quý khách về giống chó

(Nhấn vào “Xem và nói” để cung cấp thông tin quý khách cần Xem và nói)

Liên quan đến giống chó related ideas

 • giống chó Bảo Lạc - Giống Dingô lùn
 • Giống Dingô lùn

  Đây là giống chó được chúng tôi tìm thấy ở tỉnh Cao Bằng và theo người dân thì chúng đã có mặt ở đây từ rất lâu và trải qua nhiều năm chúng hình thành lên một giống với tên gọi thân thiện do người dân tự đặt là: giống chó Bảo Lạc.

  Đặc điểm kiểu hình chúng không có gì khác so với giống Việt dingo nhưng đặc điểm khác biệt để nhận biệt lại là tầm vóc của chúng, chúng có tầm vóc nhỏ khoảng 1/2 so với tầm vóc của một con Việt dingo có tầm
 • Chó Phốc là giống chó đặc biệt ương ngạnh
 • Chó Phốc là giống chó đặc biệt ương ngạnh  Chó Phốc là giống chó đặc biệt ương ngạnh và bướng bỉnh. Ngoài ra, chúng còn rất can đảm và thích sủa nhiều. Rất trung thành với chủ, tình cảm và luôn cảnh giác với vật lạ. Luôn tràn trề sinh lực. Thông minh, sống động và dũng cảm là những đức tính của loài chó nhỏ bé này. Mặc dù có kích thước khiêm tốn nhưng thiên chức của chúgn là bảo vệ. Một số con có thể rất hung tợn đối với chó khác, nhưng nói chung chó Phốc tương ( còn nữa...)
 • Đặc điểm giống chó chao chao Chow chow
 • Đặc điểm giống chó chao chao Chow chow
  Nguồn gốc

  Chow chow rất giống như mẫu chó đá hoá thạch từ hàng triệu năm. Được biết đến khoảng 2.000 năm trước tại Trung quốc và đã được sử dụng trong các việc như săn bắn, kéo xe và canh gác.  Chúng còn được dùng để săn sói, chồn, gà lôi. Bộ lông dày của Chow chow được sử dụng làm áo lông, ngoài ra thịt của chúng còn là một món đặc sản tại Trung Quốc . Lần đầu tiên được đưa vào nước Anh năm 1800. Tên gọi ( còn nữa...)
 • Tính cách của giống chó chao chao -Chow chow
 • Tính cách của giống chó chao chao -Chow chow

  Chow chow thông thường rất biết điều và ngoan ngoãn, tuy vậy có thể trở nên bướng bỉnh khó bảo. Đây là loài chó chỉ biết công nhận duy nhất chủ nhân của minh, chúng rất chung thành với gia chủ. Nếu bị người lạ tấn công, Chow chow sẽ phản ứng tức thì với tất cả sự hung dữ của chúng.

  Giống chó rất cá tính này sẽ thích hợp nhất đối với những người chủ mạnh mẽ. Với người chủ như vậy, Chow chow sẽ phát triển tốt ( còn nữa...)

  Những ý kiến mới /commented on site

  04/18/14 - cần mua bán các loại cá sấu giống và thịt (Làng Cá Sấu Hoa Cà)
  18/04/14 - bò bía ở Công Viên Lê Văn Tám - Hai Bà Trưng (Hai Bà Trưng)
  18/04/14 - Bà Huyện Thanh Quan, bò bía góc Chùa Xá Lợi (Bà Huyện Thanh Quan)
  18/04/14 - Một khu chuyên bán bò bía đường Bàn Cờ (Bàn Cờ)
  18/04/14 - Một xe bò bía trên đường Lê Văn Sỹ (Lê Văn Sỹ)
  18/04/14 - Các xe bò bía ở đường An Dương Vương (An Dương Vương)
  18/04/14 - Xe bò bía gần trường Nguyễn Thượng Hiền (Tân Bình)
  18/04/14 - Một số nơi mà các bạn có thể đến ăn thử món gỏi cuốn (gỏi cuốn)
  18/04/14 - quán bò bía nằm ngay góc đường Nguyễn Văn Giai và Đinh Tiên Hoàng (Đinh Tiên Hoàng)
  18/04/14 - Quán bò bía gần cầu Bùi Hữu Nghĩa, quận 1 (Bùi Hữu Nghĩa)

  English by pictures: The Little Mermaid= Nàng tiên cá